Tin Tức

Cửa hàng kính mắt nhận sửa gọng miễn phí trong trường hợp nào?

Cửa hàng kính mắt có nhận sửa gọng gãy hỏng không? Theo tìm hiểu, hầu hết các tiệm kính hiện nay đều có dịch vụ này. Có điều, tùy từng nơi sẽ có cách thức hoạt động và chi phí hàn sửa khác nhau. Nói cách khác, không phải tất cả các lỗi đều sửa được mà phải tùy vào tình trạng gọng kính.

Vậy tiệm kính mắt nhận sửa gọng kính miễn phí trong trường hợp nào? Còn nếu tính phí thì tốn bao nhiêu? Đây là thông tin hữu ích mà bất cứ ai dùng kính cũng phải nắm rõ. Cùng tìm hiểu nhé!

cua-hang-kinh-mat

Cửa hàng kính mắt tùy từng nơi sẽ có quy định bảo hành và chi phí hàn sửa khác nhau

Cửa hàng kính mắt miễn phí sửa gọng trong trường hợp nào?

Tìm được tiệm mắt kính TPHCM nhận sửa kính giá rẻ đã khó chứ nói gì đến miễn phí. Riêng về điểm này thì Butitan hoàn toàn đồng ý với bạn. Kính mắt hay bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, nó chỉ bền khi được dùng và bảo quản tốt. Ngược lại, dù mua kính xịn đắt tiền nhưng đeo kính sai cách, thường xuyên bị rơi, bị tỳ đè… Vậy thì dù mới mua chẳng bao lâu, chiếc kính cũng trở thành cũ kỹ và gãy nứt mà thôi. Rõ ràng, đây đều là những lỗi của người dùng nên đương nhiên phải chấp nhận tốn phí.  

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp người dùng sẽ được miễn phí sửa gọng kính. Cụ thể hơn:

–  Mua gọng kính chính hãng được hưởng chính sách bảo hành. Trường hợp gọng kính bị lỗi từ nhà sản xuất nhưng không thể sửa được thì người dùng được đổi sang mẫu gọng khác có cùng kiểu dáng hoặc đồng giá. Quy định đổi trả gọng kính thường có thời gian ngắn, chỉ 3 – 7 ngày tùy từng nơi.

–  Gọng kính bị những lỗi nhỏ như: lệch form, rơi ốc vít, mất đệm mũi, bản lề bị lỏng… Thường được các cửa hàng kính miễn phí chỉnh và sửa giúp. Tất nhiên, để được miễn phí thì bạn phải chọn mua tại các tiệm kính mắt uy tín.

–  Một số cửa hàng kính mắt tphcm thường xuyên tổ chức chương trình hỗ trợ sửa gọng miễn phí. Ví dụ như Mắt kính Titan đã tung ra chương trình “Sửa kính 0 đồng” vào dịp cuối năm 2022. Nếu gọng kính bị hỏng đúng dịp này, vậy thì chẳng cần lo sửa gọng kính bao nhiêu tiền nữa.

mat-kinh-tphcm

Một số cửa hàng kính mắt tphcm thường xuyên tổ chức chương trình sửa gọng miễn phí

Cửa hàng mắt kính không bảo hành sửa gọng miễn phí trong trường hợp nào?

Cửa hàng mắt kính gần đây đều niêm yết giá và chính sách bảo hành cho từng dòng sản phẩm. Từ gọng kính, tròng kính cho đến phụ kiện mắt kính… Đều có quy định cụ thể để người dùng tham khảo và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Đối với mắt kính cận, bảo hành được áp dụng với lớp váng phủ. Thời gian bảo hành thường là từ 6 – 12 tháng. Quy định này không áp dụng với tròng kính bị trầy xước nhiều, nứt nẻ do va chạm ngoại lực.

cua-hang-mat-kinh-gan-day

Bảo hành sẽ tùy theo chất liệu và tình trạng hư hại của gọng kính

Riêng với gọng kính thì có nhiều điều khoản hơn. Bởi lẽ việc bảo hành sẽ tùy theo chất liệu và tình trạng hư hại của gọng kính. Hiện tại, top cửa hàng mắt kính uy tín tại TPHCM đa số đều “từ chối” bảo hành với các trường hợp sau:

–  Do tác động của ngoại lực khiến gọng kính bị: gãy, nứt, cong vênh không thể khắc phục. Hoặc người dùng vô ý để gọng kính ở nơi có nhiệt độ cao như cốp xe, gần cửa sổ… Tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn dễ làm biến dạng gọng kính và không thể khôi phục lại form kính ban đầu.

–  Trường hợp người dùng làm việc trong môi trường hóa chất hoặc do mồ hôi muối… Thì gọng kính kim loại sẽ bị ảnh hưởng, nếu hư hại cũng sẽ không được bảo hành.

–  Một số sản phẩm gọng kính được giảm giá hoặc được tặng kèm… Thường cũng không được hưởng chính sách này. Tốt nhất khi mua kính hãy hỏi rõ để biết sản phẩm mình chọn có được bảo hành hay không nhé!

top-cua-hang-mat-kinh-uy-tin-tai-tphcm

Khi mua kính hãy hỏi rõ để biết sản phẩm có được bảo hành hay không

Chi phí sửa gọng kính là bao nhiêu?

Mua mắt kính cận ở đâu tốt TPHCM chỉ cần hỏi giá cả là đủ? SAI QUÁ SAI luôn nhé! Ngoài giá cả thì nhất định phải hỏi thêm về dịch vụ sửa chữa để liên hệ khi cần thiết. Phòng khi kính mắt gãy nứt bất ngờ còn có hướng giải quyết ngay tắp lự.

Theo tìm hiểu, các cửa hàng kính mắt hiện không đồng nhất về giá hàn gọng kính. Dù vậy, vẫn có khoảng giá để bạn tham khảo là từ 50.000 VND – 200.000 VND/mối hàn. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là vì giá phụ thuộc vào chất liệu và vị trí sửa. Nếu gọng kính hợp kim thì chi phí rẻ; ngược lại gọng kính titan sẽ đắt hơn nhiều.

Ngoài những thông tin trên, nếu các bạn cần tư vấn thêm về: mắt kính giá rẻ tphcm, gọng kính, các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *