Tin Tức

Thời gian cắt kính cận mất bao lâu thì hoàn tất tại Mắt kính Titan?

cat-kinh-can-mat-bao-lau-0708

Với guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại ngày nay, thời gian là vốn quý nhất đối với người tiêu dùng. Cắt kính cận mất bao lâu là điều mà đa số người mắc tật khúc xạ mắt quan tâm. Tại Mắt kính Titan, thời gian cắt kính cận tùy thuộc vào từng tình huống khác nhau mà chúng tôi sẽ tiết lộ ngay sau đây. Dựa vào ước lượng này, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian biểu khi cắt kính tại đây.

Khám phá quy trình cắt kính cận mất bao lâu tại Mắt kính Titan

Quy trình cắt kính cận mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thị lực. Trường hợp cụ thể như sau:

Thay tròng kính cận giữ gọng

Gọng kính của bạn còn tốt nhưng tròng kính đã tăng độ hoặc bị trầy xước, nứt gãy…

Đối với trường hợp độ cận tăng cần thay tròng, chuyên viên sẽ tiến hành đo khám mắt, xác định chính xác độ cận loạn của đôi mắt. Nếu độ cận dưới 6 độ, độ loạn dưới 2 độ, tức là không cần đặt đánh tròng từ nhà sản xuất thì thời gian cắt kính từ 10 đến 15 phút hoặc chậm nhất là 2 giờ đồng hồ.

Đối với trường hợp tròng kính bị trầy xước nhưng độ cận không thay đổi, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian đo khám mắt. Việc kỹ thuật viên cần làm lúc này là tiến hành mài lắp tròng kính vào gọng với tính năng tròng kính do người tiêu dùng lựa chọn. Quá trình này mất khoảng 8 phút.

cat-kinh-can-mat-bao-lau-0708

Quá trình thay tròng kính cận giữ gọng mất khoảng 8 phút

Thay gọng kính cận giữ tròng

Đối với trường hợp thay gọng kính giữ tròng, thời gian cắt kính cận mất bao lâu? Rất nhanh, chuyên viên sẽ tìm ra chiếc gọng kính có kích thước phù hợp gọng kính trước đó. Rồi tiến hành lắp tròng kính cũ vào gọng kính mới. Quá trình này mất khoảng 5 phút là hoàn tất.

Cắt kính cận cho người tiêu dùng online biết rõ số độ cận, loạn 

Sau khi nhận được thông số độ cận, loạn từ người tiêu dùng thông qua kênh online, hệ thống sẽ gửi ngay đến bộ phận kỹ thuật viên. Tùy thuộc vào số độ mắt và khoảng cách địa lý của người dùng.

Trường hợp khách hàng ở nội ô TP.HCM, thời gian nhận kính hoàn tất chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

Trường hợp khách hàng ở tỉnh, thành trên toàn quốc, thời gian nhận kính hoàn tất từ 3 đến 4 ngày.

mat-kinh-can-loan-0708

Quá trình thay gọng kính cận giữ tròng mất khoảng 5 phút là hoàn tất

Bao lâu thay kính cận 1 lần

Trung bình từ 3 đến 6 tháng, người mắc tật khúc xạ nên kiểm tra thị lực định kỳ. Nếu mắt tăng độ thì cần thay kính cận. Hoặc tròng kính bị trầy xước thì nên thay kính cận ngay để tầm nhìn được rõ nét, hạn chế tăng độ cận do mắt phải điều tiết cao độ.

cat-kinh-can-mat-bao-lau-0708

Trung bình từ 3 đến 6 tháng, người mắc tật khúc xạ nên kiểm tra thị lực định kỳ

Kinh nghiệm đi cắt kính cận bạn cần biết

Với thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực mắt kính, Mắt kính Titan đã tích lũy vốn kinh nghiệm đáng kể. Vận dụng những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn chọn được chiếc kính cận như ý.

Áp dụng kinh nghiệm này, bạn sẽ tìm giải mã được thắc mắc cắt kính cận ở đâu tốt TP.HCM.

Kinh nghiệm 1:

Kính cận gồm 2 phần chính: Gọng kính và tròng kính. 

Tròng kính quyết định tầm nhìn, bảo vệ đôi mắt. Bạn nên chọn tròng kính chính hãng, có bao bì, tem mác rõ ràng. Trước khi cho mài lắp vào gọng kính, bạn hãy yêu cầu được xem sản phẩm, kiểm tra tem mác, bao bì. Đồng thời, bạn có quyền được yêu cầu xem quá trình mài lắp tròng kính vào gọng kính để chắc chắn về độ trung thực.

Gọng kính quyết định mức độ thoải mái, dễ chịu, thẩm mỹ và chất lượng tổng thể kính. Bạn nên chọn gọng kính có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem mác, mã vạch đầy đủ. Việc lựa chọn gọng kính giá rẻ kém chất lượng sẽ khiến vành tai, sống mũi bị hằn, đau. Gọng kính dễ bị gãy, ố màu trông rất mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng giá trị chủ nhân sử dụng.

Kinh nghiệm 2:

Đi sâu hơn vào tròng kính, bạn sẽ thấy rằng, chiếc kính cận tốt sẽ không có ý nghĩa gì nếu không khớp với độ cận/ viễn/ loạn chủ nhân. Do đó, bạn cần chọn địa chỉ cắt kính uy tín, chuyên viên có chuyên môn cao về khúc xạ để đo thị lực. Mắt kính Titan là một trong những địa chỉ mắt kính TP.HCM đáp ứng được điều trên.

Kinh nghiệm 3:

Cắt kính cận là giải pháp giúp đôi mắt người mắc tật khúc xạ nhìn rõ và giảm điều tiết. Bên cạnh việc đeo kính cận, bạn cần tích cực điều chỉnh thói quen sinh hoạt hằng ngày, bổ sung thực phẩm tốt cho mắt. Đặc biệt, bạn cần phải kiểm tra thị lực định kỳ từ 3 đến 6 tháng/ lần tại những cơ sở có trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao.

cat-kinh-can-mat-bao-lau-0708

Bạn có quyền được yêu cầu xem quá trình mài lắp tròng kính vào gọng kính để chắc chắn về độ trung thực

Thời gian cắt kính cận mất bao lâu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn có sự chuẩn bị trước, thời gian này sẽ được rút ngắn một cách đáng kể. Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy liên hệ Mắt kính Titan qua Hotline (Zalo) miễn phí: 0902815245 hoặc Fanpage Mắt kính Titan Hồ Chí Minh trước khi đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn theo những gì bạn mong muốn một cách nhanh chóng, an toàn.

Trà My

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *