Tin Tức

Quà tặng Valentine BUTITAN – 50 bó hồng dành tặng những nàng may mắn nhất

Quà tặng Valentine – Hoa hồng luôn là món quà “kinh điển” cho ngày Lễ Tình nhân 14/2. Người ta thường nói, trong ngày này quên gì thì quên chứ nhất định phải có một cành hồng tặng nàng. Dù chọn hoa màu gì hay bao nhiêu bông – Ý nghĩa của hoa hồng còn hơn vạn lời nói yêu thương.

qua-tang-valentine

Quà tặng Valentine – Hoa hồng luôn là món quà “kinh điển” cho ngày Lễ Tình nhân 14/2

 BUTITAN TRAO NGÀN NỤ HỒNG DÀNH TẶNG 50 QUÝ CÔ MAY MẮN NHẤT

  • 50 đóa HOA HỒNG NHẬP KHẨU dành riêng cho những quý cô ghé đến các cửa hàng BUTITAN sớm nhất.
  • 1 bó HOA HỒNG siêu to bự dành cho người may mắn nhất.

Lễ này ghé BUTITAN ai ai cũng có quà. Giá trị của mỗi món quà không nằm ở giá cả mà ở giá trị tinh thần – Đó chính là tấm lòng mà BUTITAN gửi gắm đến khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Butitan. Hoặc qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để được hỗ trợ sớm nhé!

le-tinh-nhan-valentine-2023

Lễ này ghé BUTITAN ai ai cũng có quà

Ý NGHĨA HOA HỒNG LÀM QUÀ TẶNG VALENTINE 2023

Có bao giờ bạn thắc mắc, vì sao trong các dịp lễ thì hoa hồng luôn là món quà mà mọi cô gái đều muốn nhận? Nhất là trong Ngày lễ tình nhân 2023 và ngày lễ 8/3 gần kề… Dường như hoa hồng đã trở thành quà tặng không thể thay thế được.

Hoa hồng – Tên Latinh là Rosa. Loài hoa này tượng trưng cho sự vĩnh hằng của tình yêu. Tương truyền, Nữ thần tình yêu được sinh ra cùng với một đóa hoa màu trắng tinh. Thế nhưng, khi người chồng của Nữ thần chết, vì quá đau khổ nên nàng đã vô tình để gai nhọn của hoa đâm vào tay mình. Chính điều đó đã khiến những cách hoa đỏ thắm. Cũng vì thế mà loài hoa này trở thành biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu theo thời gian.

qua-tang-le-tinh-nhan

BUTITAN chúc bạn có một ngày lễ thật ngọt ngào bên cạnh người mình thương yêu

Vậy nên, Quà tặng Valentine một nhành hồng chính là cách đơn giản nhất để thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Hy vọng tình yêu đôi lứa luôn nồng nàn và đằm thắm như những cánh hoa tươi.

Nhân ngày Valentine 2023 – BUTITAN Chúc bạn có một ngày lễ thật ngọt ngào bên cạnh người mình thương yêu. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *