Tin Tức

3 hãng kính lão chống ánh sáng xanh được ưa chuộng tại Việt Nam

Kinh-lao-chong-anh-sang-xanh-2806

Kính lão chống ánh sáng xanh có phải ai dùng cũng được không? Đáp án đương nhiên là KHÔNG rồi. Bởi lẽ dòng kính này vốn là kính thuốc được khuyên dùng với những người bị lão thị. Thế nên người dùng kính lão đa phần đều ngoài 40 tuổi – Độ tuổi mà chức năng mắt bắt đầu suy giảm, khó nhìn rõ chi tiết của các vật xung quanh. Cũng giống như các loại kính thuốc khác, kính lão đa tính năng và có nhiều mức chiết suất.

Dưới đây là 3 hãng kính lão đa tròng chống ánh sáng xanh bán chạy nhất tại Việt Nam. Tham khảo ngay nhé!

Những triệu chứng thường gặp khi bị lão thị

Thường thì nhiều người vẫn nghĩ ngoài 40 tuổi mới phải lo mắt bị lão thị. Thực tế, dù ít vẫn có người chưa đến 40 đã phải dùng đến kính lão rồi. Nếu mắt bạn có những triệu chứng này thì hãy nhanh chóng khám mắt và cắt kính lão sớm nhé!

– Khó đọc chữ viết và các chữ in nhỏ. Ngay cả những chữ ở khoảng cách gần cũng khó thấy rõ.

– Các hoạt động như: Đọc báo, xem tài liệu, viết lách… đều trở nên khó khăn. Nhiều người còn bị mỏi mắt, nhức đầu khi nhìn chữ và cần đèn sáng hơn mới đọc được.

– Các vật ở xung quanh cũng không thể nhìn rõ chi tiết, thường xuyên phải nheo mắt.

Không giống với các tật khúc xạ khác, lão thị là vấn đề không thể tránh được. Do vậy, sớm hay muộn thì các bạn cũng cần đến kính lão đa tròng.

Hiện tại, kính đa tròng có nhiều dòng kính khác nhau. Được ưa chuộng nhất phải kể đến kính lão chống ánh sáng xanh. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm được rất nhiều hãng kính sản xuất dòng kính này.

kinh-loc-anh-sang-xanh-Xiaomi-2806

Khó đọc chữ viết, chữ in nhỏ, ngay cả những chữ ở khoảng cách gần cũng khó thấy rõ là triệu chứng lão thị

Top 3 hãng kính lão chống ánh sáng xanh được ưa chuộng nhất

Kính chống ánh sáng xanh Essilor Pháp

Có thể nói, kính lão đa tròng Essilor là dòng kính nổi tiếng nhất hiện nay. Thương hiệu này tốt đến nỗi được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng.

Tất nhiên, tròng chống ánh sáng xanh Essilor cao cấp nên giá cũng cao nốt. Để sở hữu sản phẩm này thì các bạn phải tốn một khoản tiền không nhỏ. Một số sản phẩm được nhiều người tìm mua như:

Adaptar Advance Blue UV Capture 1.56 Chống ánh sáng xanh 3.380.000 VND/cặp
Adaptar Advance Blue UV Capture 1.59 Airwear Chống ánh sáng xanh, chống vỡ 5.150.000 VND/cặp

Kính mắt chống ánh sáng xanh Hoya Nhật

Hãng kính tiếp theo lọt vào danh sách trẻ già đều thích chính là Hoya. Thương hiệu Hoya xuất xứ từ Nhật, các sản phẩm đáp ứng thị hiếu của người Việt. Từ chức năng cho đến giá cả, tròng kính Hoya khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Dù sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhưng giá kính lão chống ánh sáng xanh Hoya khá hợp lý. So với kính Essilor Pháp hay Zeiss Đức đều rẻ hơn nhiều.

Hoya Stellify Comfy 2.500.000 VND/cặp
Hoya cao cấp Summit Pro/CD 4.988.000 VND/cặp
Kinh-lao-chong-anh-sang-xanh-2806

Kính lão đa tròng Essilor là dòng kính nổi tiếng nhất hiện nay

Kính lão đa tròng chống ánh sáng xanh Optimax Hàn Quốc

Theo tìm hiểu, Optimax là thương hiệu kính mắt xuất xứ Hàn Quốc. Các sản phẩm từ Hàn Quốc luôn có sức hút với người Việt. Đâu chỉ người trẻ mới “thích rẻ”! Ngay cả người trung niên kinh tế vững vàng cũng mê kính Hàn bởi giá rẻ mà chất lượng tốt. Trong tầm giá dưới 1.000.000 VND, các bạn có thể chọn kính lão chống ánh sáng xanh Hàn Quốc Optimax.

Freeform Optimax Bluecut SHMC 1.56 700.000 VND/cặp

Mua kính chống ánh sáng xanh ở đâu?

Nếu bạn đang sống ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… Thì có đến cả ngàn nơi bán kính lão chống ánh sáng xanh để bạn lựa chọn. Dù vậy, nhiều nơi bán không có nghĩa là nơi nào cũng tốt. Khi chọn cửa hàng kính mắt, tốt nhất nên tìm hiểu kỹ để tránh phí tiền vô ích.

Tròng kính chống ánh sáng xanh có tốt không? Phải khẳng định rằng bất kể bạn mua kính cận, kính viễn hay kính lão gì cũng vậy! Tính năng này đều phát huy hiệu quả bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh gây hại.

Tại TP.HCM, nếu bạn muốn được tư vấn và tham khảo thêm về tròng kính chống ánh sáng xanh – Hãy ghé đến Mắt kính Titan. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *