Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính lão Trung Quốc có tốt không?

bang-gia-kinh-lao-Trung-Quoc-2610

Bảng giá kính lão Trung Quốc hiện được không ít người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam hiện không có nhiều thương hiệu đến từ quốc gia tỉ dân này. Một trong những cái tên đáng chú ý nhất chính là Xiaomi với một vài mẫu kính gọng để lựa chọn.

1️⃣ Làm thế nào để sở hữu kính lão Trung Quốc?

Kính lão là sản phẩm dành cho người dùng ở độ tuổi trung niên trở lên bị mắc tật lão hóa thị lực. Dấu hiệu của bệnh lý này là người dùng sẽ bị suy giảm khả năng nhìn các vật thể ở khoảng cách gần. Trong khi đó, khả năng nhìn xa của họ vẫn duy trì ở mức bình thường hay thậm chí là nhìn tốt.

Vậy nên, các nhà sản xuất đã tạo nên kính lão gồm kính gọng và tròng kính hỗ trợ nhiều vùng nhìn. Trước đây tròng kính hai tròng được sử dụng nhiều nhất nhưng hiện tại, kính đa tròng được ưa chuộng hơn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật mà một trong số đó là khả năng cung cấp vùng nhìn xuyên suốt.

Như vậy, để sở hữu kính lão Trung Quốc người dùng sẽ cần hai sản phẩm được đề cập bên trên. Cụ thể, đó là gọng kính do Trung Quốc sản xuất và tròng kính lão đa tròng có độ phù hợp. Người tiêu dùng có thể cân nhắc chọn mua kính gọng Xiaomi, nhà sản xuất nổi tiếng của đất nước tỷ dân.

bang-gia-kinh-lao-Trung-Quoc-2610

Kính lão là sản phẩm dành cho người dùng ở độ tuổi trung niên trở lên bị mắc tật lão hóa thị lực

Đây là một trong những thương hiệu có uy tín và rất được người tiêu dùng Trung Quốc ưa chuộng. Sản phẩm làm từ vật liệu chất lượng cao người dùng có thể yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ. Dưới đây là giá tham khảo một số sản phẩm dành cho bạn:

Sản phẩm Giá tham khảo
Gọng kính Xiaomi FU006 320.000 VNĐ
Gọng kính Xiaomi FU009 320.000 VNĐ
Gọng kính Xiaomi Mijia Pro HMJ02TS 550.000 VNĐ
Gọng kính Xiaomi Mijia HMJ01TS 340.000 VNĐ
bang-gia-kinh-lao-Trung-Quoc-2610

Sản phẩm làm từ vật liệu chất lượng cao người dùng có thể yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ

Bảng giá kính lão Trung Quốc trên hiện được áp dụng tại chiemtaimobile.vn và chưa gồm tròng kính. Để tối ưu cho quá trình sử dụng, người dùng nên chọn mua tròng kính lão đa tròng. Bạn nên đến trực tiếp các hiệu kính để được đo khám mắt và tư vấn chọn mua kính lão phù hợp.

2️⃣ Vì sao nên chọn mua tròng kính lão đa tròng?

Đã có thời điểm, kính lão hai tròng là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng gặp tình trạng lão thị. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, sản phẩm bắt đầu bộc lộ nhiều nhược điểm gây ảnh hưởng đến trải nghiệm. Chính vì lẽ đó kính lão đa tròng đã ra đời và khắc phục gần như hoàn toàn những vấn đề không đáng gặp phải.

🔰 Tròng kính lão đa tròng là gì?

Đây là tròng kính có tác dụng điều chỉnh thị lực và giúp người đeo nhìn rõ ở nhiều vùng nhìn khác nhau. Đó là 3 tầm nhìn cơ bản gồm nhìn xa, nhìn trung bình và nhìn các vật thể ở khoảng cách gần. Kính mang đến khả năng quan sát một cách thoải mái mà không cần phải tháo kính hay điều chỉnh phần cổ.

Hơn thế nữa, kính lão sử dụng tròng kính đa tròng còn có tính thẩm mỹ cao do không có ngấn tròng. Nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó để nhận ra một ai đó đang sử dụng dòng sản phẩm này. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai cần một chiếc kính lão chất lượng, bền đẹp và thoải mái khi dùng.

🔰 Giá tròng kính lão đa tròng ra sao?

Dưới đây là giá tròng kính lão đa tròng tham khảo cửa hàng Mắt kính Titan:

Sản phẩm Giá niêm yết
Tròng kính lão Chemi UV400 A-One Style Crystal U2 Coated 1.60 Từ 841.000 VNĐ
Tròng kính lão Essilor Transituons Crizal Forte UV 1.50 Airmark Từ 3.005.000 VNĐ
Tròng kính lão Essilor Adaptar Advance 1.56 Từ 2.862.000 VNĐ
Tròng kính lão Essilor Smart-Lens 1.53 Trivex Từ 3.132.000 VNĐ
Tròng kính lão Essilor Espace Advance 1.56 SunX Từ 3.222.000 VNĐ
bang-gia-kinh-lao-Trung-Quoc-2610

Tròng kính lão Essilor Adaptar Advance 1.56

Là phần quan trọng của một chiếc kính lão chất lượng, bạn nên chọn mua tại cửa hàng kính mắt uy tín. Tại TP Hồ Chí Minh, Mắt kính Titan là địa chỉ đáng tin cậy dành cho người dùng quan tâm đến sản phẩm. Bạn sẽ nhận được tròng kính chính hãng cùng các dịch vụ chuyên nghiệp khi đến với hiệu kính.

Để được tư vấn thêm về bảng giá kính lão Trung Quốc, bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Duyên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *