Kính cận nhựa dẻo Super SI0350 CR

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Bạn đang cần một mẫu kính đơn giản và phát huy công dụng thực sự của nó trong việc hỗ trợ trong công việc và học tập không thể không nhắc đến mẫu kính cận nhựa dẻo Super SI0350 CR.

Hướng đến nhóm đối tượng khách hàng bị cận thị và thường xuyên phải sử dụng kính trong công việc hàng ngày, ít yêu cầu về mặt thẩm mỹ, đơn giản những mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng kính hỗ trợ sức khỏe đôi mắt của bạn.

Chi tiết thiết kế mẫu kính cận nhựa dẻo Super SI0350 CR

Là một thành viên trong bộ thiết kế kính nhựa dẻo Super tuy nhiên với mẫu SI0350 CR này có thiết kế đơn giản đến mức tốt đa, nhưng đem lại một hiệu quả không kém gì những mẫu kính cận khác. Vậy mẫu kính này sẽ có thiết kế như thế nào chúng ta cùng đi vào đánh giá chi tiết.

Trong tiết kế tổng thể dễ thấy được toàn bộ gọng kính được làm từ nhựa trong suốt, đặc tính của loại nhựa này là sự đàn hồi khá tốt, có độ bền cao, đáp ứng được nhu cầu chính là đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Phần tai kính cũng được thiết kế bản nhỏ và vuốt dần về phía đuôi, điều này giúp cho trọng lượng của kính được giảm đi một cách đáng kể, điều này sẽ giúp cho việc trải nghiệm kính được răng lên đáng kể, khi mà trọng lượng của kính càng nặng sẽ giúp cho người sử dụng sẽ nhanh mỏi hơn, điều này hoàn toàn ko tốt với những bạn sử dụng kính trong thời gian dài, điều này sẽ ảnh hưởng lớn trong trải nghiệm người dùng. Tuy gọng kính nhựa được thiết kế một cách tối giản nhưng vẫn mang lại những hiệu quả nhất định và phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản.

Khi gọng kính có thiết kế đơn giản thì tròng kính lại đóng một trong những vai trò quan trọng số một, với đa số tròng kính hiện tại trên thị trường đều hoàn toàn phù hợp để hỗ trợ cho người cận thị tuy nhiên với một số mẫu tròng kính mới hiện nay còn bổ sung thêm một số chức năng phụ như: Chống lại tia UV, ngăn ánh sáng mạnh ảnh hưởng đến mắt, ngăn ánh sáng xanh… đây là một số chức năng phụ tuy nhiên nó sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi giúp cho đôi mắt không những phòng được bệnh và chống được bệnh, giúp cho độ cận không tăng lên. Tuy nhiên tùy vào tình trạng mắt của bạn mà sẽ được tư vấn sử dụng mẫu tròng kính phù hợp.

Trên đây là những thông tin về mẫu kính cận nhựa dẻo Super SI0350 CR mà bạn có thể xem đây như là một gợi ý mà matkinhtitan.com gửi đến quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0902.815.245 để đội ngũ tư vấn viên có thể tư vấn cho bạn những mẫu kính phù hợp nhất.