Tin Tức

Địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng ở đâu tốt

bang-gia-kinh-titan-OPPEIN-0209

Ngày nay tỷ lệ cận thị ở nước ta ngày càng tăng cao đặc biệt là ở độ tuổi càng trẻ thì độ cận càng tăng. Cận thị để có thể khắc phục được thị giác cần sử dụng kính cận.

Tuy nhiên với người cận thị độ cao thì sử dụng cặp kính cận thông thường với tròng kính dày cọm tạo cảm giá khó chịu không thoải mái cho người sử dụng cho nên xu hướng tìm kính cận mỏng nhẹ luôn được quan tâm đến.

Cho nên tròng kính cận siêu mỏng ra đời giúp cải thiện được các vấn đề nêu trên. Cận thị càng cao sử dụng chiết suất tròng kính càng cao càng mỏng mạng lại kính cận mỏng nhẹ đẹp thời trang.

1. Tròng kính cận siêu mỏng là gì

Tròng kính cận mỏng là tròng kính được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được thiết kế và làm từ những vật liệu chiết suất cao để uốn cong ánh sáng, giúp những người bị cận độ cao có nhu cầu làm mắt kính của mình mỏng hơn, nhẹ hơn với tầm nhìn trong suốt đến tận rìa mắt kính.

bang-gia-kinh-khong-co-khung-Rayban-2808

2. Địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng tốt

Hiện tại ở thị trường Việt Nam thì tròng kính cận không có thể tự sản xuất hoàn toàn nhập từ các thương hiệu tròng kính cận mỏng từ nước ngoài về như Đức, Thái Lan, Pháp, Nhật…

Cho nên khi bạn muốn cắt tròng kính cận mỏng nên lựa chọn cửa hàng mắt kính có uy tín trên thị trường với các tròng kính có nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu chính hãng từ nhà sản xuất.

bang-gia-kinh-can-mong-Strikers-2708

Và chúng tôi cửa hàng mắt kính titan chuyên tư vấn cắt tròng kính cận siêu mỏng dành cho người cận thị với nhiều thương hiệu tròng kính uy tín.

Đặc biệt chúng tôi có quy trình khám đo mắt chính xác trước khi lựa chọn cắt tròng kính cận phù hợp với bạn cho nên với thắc mắc làm tròng kính siêu mỏng ở đâu tốt có thể liên hệ với chúng tôi được tư vấn thêm qua địa chỉ:

+ Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM.
+ Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
+ Cơ sở 3: Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM.

3. Giá tròng kính siêu mỏng bao nhiêu tiền

Về giá của tròng kính mỏng phụ thuộc vào thương hiệu và độ chiết suất của tròng kính. Tròng kính chiết suất càng cao giá bán càng cao.

Hiện tại ở cửa hàng mắt kính titan giá tròng kính cận siêu mỏng là 700k đến 3tr.

Trên đây là những chia sẻ chúng tôi về lựa chọn nơi làm tròng kính siêu mỏng ở đâu tốt uy tín hiện nay trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.