Kính Cận Mỏng

Có mấy loại tròng kính siêu mỏng và tròng kính siêu mỏng giá bao nhiêu?

Tròng kính siêu mỏng giá bao nhiêu? Mua bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá cả luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Để trả lời câu hỏi này, bạn phải xác định được mình nên mua tròng kính nào trước đã.

Dưới đây, Mắt kính Titan sẽ gợi ý một vài mẫu kính cận siêu mỏng đang có mặt trên thị trường. Xem thử mẫu kính nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

3 ưu điểm nổi bật của mắt kính siêu mỏng

Tròng kính siêu mỏng là loại tròng kính có công nghệ chế tác hiện đại bậc nhất hiện nay. Mẫu kính này được làm từ loại Plastic chiết suất cao thích hợp với người có độ khúc xạ cao. Đặc biệt, nếu như bạn muốn chọn những chiếc kính mỏng, nhẹ, độ thẩm mỹ cao… Thì càng nên lựa chọn các mẫu tròng kính siêu mỏng.

– Tròng kính siêu mỏng tốt có phủ thêm các lớp phản quang, chống nước, chống bám bẩn, chống UV… Đây là những tính năng giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của môi trường bên ngoài.

– Tròng kính chiết suất cao mỏng hơn kính truyền thống cùng độ.

– Tròng kính siêu mỏng chiết suất cao có trọng lượng tương đối nhẹ. Các mẫu kính này được chế tác từ chất liệu Plastic, rìa kính mỏng nên nhẹ hơn kính thường. Nhờ đó, việc đeo kính cũng đỡ phần nặng nề vướng víu.

Đặc biệt, bạn có thể đánh bóng phần đường mép kính trở nên trong suốt, không còn thấy độ dày cộm của kính.

Với ngần ấy các ưu điểm trên, tròng kính siêu mỏng giá bao nhiêu cũng xứng đáng phải không nào?

Tròng kính siêu mỏng là loại tròng kính có công nghệ chế tác hiện đại bậc nhất hiện nay.

Phân loại tròng kính siêu mỏng

Hiện nay, có 4 loại tròng kính siêu mỏng được sử dụng phổ biến. Cụ thể hơn:

  • Tròng chiết suất siêu mỏng 1.61

Tròng kính này có sẵn các tính năng nổi bật giúp bảo vệ mắt. Chẳng hạn: chống tia UV, lớp chống trầy xước, chống phản quang, chống nước, chống bám bẩn đạt tiêu chuẩn. Trong đó, tia UV được xem là một trong những nguyên nhân khiến mắt dễ bị đục thủy tinh thể, bệnh thoái hóa điểm vàng. Đeo tròng kính siêu mỏng chống UV tốt sẽ giúp hạn chế hiệu quả các chứng bệnh nguy hiểm trên.

  • Tròng chiết suất siêu mỏng 1.67

Tròng kính này tốt hơn và có giá cao hơn tròng 1.61. Ưu điểm của nó là: chất liệu cứng, chống trầy xước và lắp vào nhiều loại gọng kính siêu mỏng. Thêm nữa, tròng kính siêu mỏng 1.67 lâu ngả màu và hạn chế mắt bị tăng độ.

Cũng giống như các tròng kính siêu mỏng khác, tròng 1.67 chống tia UV, chống bám bẩn, chống bám nước. Đây là một mẫu kính tốt và có giá tầm trung thích hợp với nhiều người.

  • Tròng kính siêu mỏng 1.74

Chiết suất 1.74 sử dụng công nghệ cao nên thường đến từ các thương hiệu kính có tiếng. Ưu điểm của chúng chính là tròng kính phẳng, vùng nhìn rộng, bớt cong hình khi liếc mắt nhìn. Thêm nữa, bạn có thể dùng nó để lắp vào gọng kính khoan ốc, không vành, gọng treo đều được.

  • Tròng kính siêu mỏng 1.76

Tròng kính siêu mỏng giá bao nhiêu? Nếu bạn chọn mẫu kính chiết suất 1.76 thì hãy chuẩn bị kha khá tiền trong ví nhé! Hiện tại, đây là mẫu kính mỏng nhất thế giới. Chúng được nhiều người chọn mua vì ưu điểm vượt trội hơn các mẫu kính khác. Đó là: mỏng hơn, bền hơn, đẹp hơn, chống xước tốt hơn, tầm nhìn rõ và trung thực hơn…

Chiết suất 1.74 sử dụng công nghệ cao nên thường đến từ các thương hiệu kính có tiếng

Chọn tròng kính siêu mỏng đúng cách

Tùy vào nhu cầu và tình trạng tật khúc xạ, người dùng sẽ được tư vấn tròng kính có chiết suất phù hợp. Chọn đúng tròng kính phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua kính. Dù rằng giá tròng kính siêu mỏng có hơi đắt so với tròng thường nhưng điều này rất xứng đáng.

Trên đây là một vài thông tin về tròng kính siêu mỏng đang “làm mưa làm gió” trong vài năm gần đây. Có thể những thông tin này không nhiều nhưng cũng đủ để bạn tự tin hơn khi chọn kính rồi. Hãy chọn mua tròng kính siêu mỏng cao cấp chính hãng để bảo vệ tốt nhất cho mắt của mình nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.