Cửa Hàng, Bảng Giá

Khám phá điểm mới trong bảng giá kính áp tròng tỉnh Quảng Ngãi năm 2020

kinh-ap-trong-tinh-quang-ngai

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Quảng Ngãi có gì mới không là điều mà bất cứ người dùng nào cũng quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Không để bạn phải chờ đợi quá lâu, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá kính áp tròng tại tỉnh Quảng Ngãi mới nhất cùng các vấn đề liên quan khi sử dụng kính áp tròng bạn nên biết.

1. Kính áp tròng là gì?

Kính áp tròng quả là không còn gì xa lạ với chúng ta trong xã hội hiện nay. Thay vì các cặp kính có gọng thì kính áp tròng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Kính áp tròng có thiết kế nhỏ gọn, bằng con ngươi của mắt và được làm từ chất nhựa dẻo. Đây là một loại thấu kính mỏng, an tòa cho người dùng và được sử dụng đặt trược tiếp vào con ngươi của mắt.

Hiện nay có rất nhiều loại kính áp tròng tới từ các thương hiệu khác nhau. Kéo theo đó là mức giá kính cũng rất đa dạng, phải chăng và phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người.

2. Cách đeo kính áp tròng nhanh, dễ dàng

Với những ai chưa từng sử dụng kính áp tròng sẽ luôn có suy nghĩ là kính khó sử dụng. Tuy nhiên, chỉ với vài bước đơn giản sau là bạn đã có thể đeo kính áp tròng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 1: Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi đeo kính áp tròng bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn.

Bước 2: Dùng dụng cụ gắp lens để lấy kính áp tròng ra ngoài. Hãy ghi nhớ rằng, mặt trái của kính áp tròng sẽ có màu nhạt hơn mặt phải và mặt phải chính là mặt được hướng ra ngoài.

Bước 3: Nhẹ nhàng dùng một tay kéo mí trên và mí dưới.

Bước 4: Tay còn lại cầm gắp và từ từ đưa kính áp sát vào mắt. Sau đó, hãy chớp mắt vài cái nhẹ nhàng để mắt làm quen, mang lại cảm giác dễ chịu.

3. Giá kính áp tròng có đắt không?

Giá cả là vấn đề mà bất cứ người dùng nào cũng quan tâm khi mua sắm. Có thể nói rằng, giá kính áp tròng khá đa dạng và phụ thuộc vào các yếu tố như:

bang-gia-kinh-ap-trong-tinh-quang-ngai

Thương hiệu là yếu tố quyết định phần lớn tới bảng giá kính áp tròng tỉnh Quảng Ngãi

  • Thương hiệu
  • Chiến dịch kinh doanh
  • chất liệu kính

Tuy nhiên, nhìn chung mức giá kính áp tròng không quá cao. Chỉ từ 50.000đ là bạn đã có thể sử dụng cặp kính áp tròng dùng một ngày rồi.

4. Bảng giá kính áp tròng tỉnh Quảng Ngãi mới nhất

Như vậy, giá kính áp tròng không quá đắt phải không nào. Sau đây là bảng giá kính áp tròng tỉnh Quảng Ngãi mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn để có thể mua sắm dễ dàng hơn.

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu OKINAWA BROWN 50.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu BALI BLUE 180.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu LONDON BROWN 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu MILANO COCO 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu SEATTLE GREY 380.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu BOSTON GREY 380.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu NEWYORK BROWN 380.000

Qua bảng giá kính áp tròng tỉnh Quảng Ngãi kể trên có thể thấy rằng mức giá kính áp tròng cũng không quá cao.Chỉ từ 50.000đ là bạn đã có thể sở hữu một cặp kính áp tròng chất lượng rồi.

Để bảo vệ đôi mắt tốt nhất cũng như có những trải nghiệm thoải mái khi dùng kính áp tròng bạn hãy mua hàng tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan uy tín số 1 hàng đầu Việt Nam theo địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ như sau:

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *