Tin Tức

Đây là những gì mà ai đeo kính Essilor biết về họ nhưng chưa biết thật sự tác dụng gì

Tác dụng kính Essilor là gì? Ngay khi nhìn thấy bảng giá kính Essilor, nhiều khách hàng liền nhờ Titan tư vấn giúp. Bởi lẽ không hiểu kính Essilor ưu việt thế nào mà cùng một chiết suất, giá kính Essilor lại cao hơn các dòng kính khác.

Tất nhiên! Chuyện gì cũng đều có lý do cả. Với một hãng kính có tuổi đời hàng trăm năm, nhận được muôn ngàn lời khen như Essilor… Vậy thì càng có lý do để tin rằng tác dụng kính Essilor “không phải dạng vừa đâu”. Cụ thể đó là gì thì theo dõi bài viết dưới đây, Titan sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

kinh-essilor

Nhiều người sử dụng kính Essilor nhưng chưa nắm rõ tác dụng của sản phẩm

Review tròng kính Essilor đừng quên lớp phủ Crizal

Mới xem qua giá mắt kính Essilor, không ít người ngần ngại không biết có nên mua hay không? Tin tôi đi, đó chỉ là cảm giác lúc đầu khi bạn chưa biết đến lớp phủ Crizal mà thôi. Một khi đã biết công dụng của lớp váng phủ này, chắc chắn bạn sẽ thấy tiếc vì không mua dòng kính này sớm hơn.

Theo đó, lớp phủ Crizal trên bề mặt tròng kính Essilor có độ bền và độ trong suốt cao. Không sai khi nói rằng chính lớp phủ Crizal đã tạo nên thành công của thương hiệu kính Essilor. Sử dụng kính Essilor Crizal giữ tầm nhìn luôn sáng rõ, hạn chế bám bụi bẩn nên dễ lau chùi. Nhờ đó giúp người dùng tự tin trong mọi hoạt động, ngắm nhìn mọi khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

essilor-crizal

Tròng kính Essilor Crizal có độ bền và độ trong suốt cao, dễ lau chùi

Tác dụng kính Essilor nhiều người dùng có thể chưa biết

Thứ nhất, các dòng kính Essilor Pháp có tính năng hạn chế phản quang. So với tròng kính khác, kính Essilor giảm thiểu tối đa ánh sáng phản xạ ở cả 2 mặt kính. Điều này giúp tăng độ truyền quang và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mắt kính Essilor.

Thứ hai, muốn mua kính chống ánh sáng xanh thì kính Essilor là lựa chọn đáng để cân nhắc. Các mẫu kính Essilor đều có khả năng lọc ánh sáng xanh gây hại gấp 3 lần so với kính thường.

Thứ ba, tròng kính Essilor Crizal chống tia UV ở cả hai mặt trước và sau tròng kính. Cụ thể hơn, Essilor có chỉ số E-SPF35 – Đây là chỉ số chống tia UV cao nhất. Kính Essilor bảo vệ đôi mắt tối ưu tránh khỏi 100% UV từ mặt trước và 97,2% tia UV từ mặt sau tròng kính.

Thứ tư, tất cả các dòng kính: kính đổi màu, kính chống ánh sáng xanh Essilor… Đều có khả năng hạn chế trầy xước cực tốt. Riêng các mẫu kính Crizal Rock tăng đến 70% chống xước so với các thế hệ kính Crizal trước đó.

Thứ năm, bề mặt kính Essilor hạn chế bám nước, bụi bẩn gấp 3 lần so với tròng kính khác.

tac-dung-kinh-essilor

Bề mặt kính Essilor hạn chế bám nước, bụi bẩn gấp 3 lần so với tròng kính khác

Các dòng Crizal Essilor thông dụng bán chạy nhất

Kính chống mỏi mắt Essilor Crizal Eyezen thích hợp với những người hay làm việc với màn hình điện tử. Sản phẩm đem lại thị lực sắc nét, giảm nhức mỏi mắt, ngăn ánh sáng xanh gây hại đến mắt.

Kính đa tròng Essilor Crizal Varilux thích hợp với người bị lão thị, thường là ngoài 40 tuổi. Tác dụng kính Essilor Crizal Varilux giúp người dùng nhìn rõ mọi khoảng cách, tầm nhìn rõ nét tự nhiên. Kính đa tròng Essilor thiết kế đẹp mắt, xóa bỏ giới hạn của kính đọc sách đơn tròng, kính hai tròng.

Tròng kính Essilor Crizal Prevencia lọc ánh sáng xanh thông minh. Sản phẩm ngăn ánh sáng xanh tím có hại, cho ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.

Tròng kính Essilor Crizal Sapphire có độ trong suốt cao. Công nghệ chống phản quang 360 độ giúp sản phẩm hạn chế lóa mắt ở mọi nguồn sáng xung quanh. Đây là mẫu tròng chống phản quang tốt nhất hiện nay, được khuyên dùng với người hay lái xe ban đêm.

essilor-crizal-varilux

Kính đa tròng Essilor Crizal Varilux thích hợp với người bị lão thị, thường là ngoài 40 tuổi

Ngoài 4 mẫu kính thông dụng trên, Essilor còn nhiều dòng kính đặc biệt khác. Đó là:

  • Kính đổi màu: tròng kính Essilor Transition Classictròng kính Essilor Transition Gen 8
  • Kính Essilor Crizal Rock dành cho người hay làm việc ở môi trường bụi bẩn.
  • Kính Essilor Crizal Easy Pro thích hợp với người thường xuyên làm việc ở môi trường khói bụi.
gia-trong-kinh-crizal-prevencia

Có thể dựa vào nhiều chi tiết để xác định kính Essilor chính hãng

Cách nhận biết tròng kính cận Essilor chính hãng

  • Nhận biết kính Essilor Crizal bằng mã ID chìm trên tròng kính. Chỉ cần hà hơi là dòng chữ Crizal UV hoặc Crizal FUV sẽ hiện rõ. Khi hơi tan thì chữ sẽ biến mất. Đồng thời, kính Essilor chính hãng còn kèm theo khăn lau và thẻ xác thực.
  • Bảng giá tròng kính Crizal Prevencia cũng hướng dẫn có thể nhận diện bằng cách kiểm tra phản chiếu màu tím trên bề mặt kính.
  • Bên cạnh việc tham khảo tác dụng kính Essilor thì hãy xem thêm thời hạn bảo hành. Hiện các sản phẩm Essilor bảo hành 1 năm hoặc lâu hơn tùy theo dòng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ vềTác dụng kính Essilor nhiều người dùng vẫn chưa biết. Nếu vẫn còn điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, miễn phí đo thị lực và tư vấn kính mắt… Liên hệ với Titan để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *