Tin Tức

Cách chọn mắt kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính chuẩn nhất

Mắt kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính có dễ chọn không nhỉ? Nếu bạn đã thật lòng muốn biết thì đáp án là KHÔNG nhé! Bởi lẽ sản phẩm này có nhiều thương hiệu, nhiều dòng kính khác nhau. Trường hợp mới mua lần đầu, chưa có kinh nghiệm chọn kính… Thì rất khó mua được mắt kính đúng ý và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tất nhiên, nói đi thì phải nói lại! Chọn kính sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn tìm hiểu trước về sản phẩm. Dưới đây là một vài kiến thức cơ bản về kính bảo vệ mắt khi ngồi máy tính. Tham khảo ngay nhé!

nfl jerseys cheap

nike air jordan 1 mid
nike air max 90 futura
jerseyscustomforsale
new adidas shoes
Human hair Wigs
natural hair wigs
nike air jordan for men
design custom soccer jersey
Natural wigs
sex toy shop
custom jerseys football
custom football jersey
custom hockey jersey
adidas outlet
sex toys
lace front wigs

mat-kinh-bao-ve-mat-khi-dung-may-tinh

Ngày càng có nhiều người chọn dùng kính chống ánh sáng xanh khi dùng máy tính

Lý do nên dùng mắt kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính, điện thoại

Máy tính, điện thoại là hai vật dụng quen thuộc với nhiều người. Bất kể học tập, làm việc, xem phim hay chơi game giải trí… Bạn đều có thể thực hiện được nếu sở hữu hai thiết bị điện tử này. Rõ ràng, sự tiện lợi của nó thì ai cũng thấy rõ. Thế nhưng bạn có biết dùng máy tính/điện thoại thường xuyên trong thời gian dài rất có hại cho mắt. Dễ thấy nhất là mắt bị: nhức mỏi, khô mắt, tăng nguy cơ bị cận thị. Thậm chí nặng hơn là làm thoái hóa điểm vàng và suy giảm thị lực nghiêm trọng.

Theo tìm hiểu, ánh sáng xanh là một trong những “thủ phạm” gây ra tình trạng trên. Để ngăn chặn ánh sáng xanh hại mắt, cách đơn giản nhất là dùng mắt kính bảo vệ mắt. Về cơ bản, tròng kính có lớp phủ ngăn cản hoặc kiểm soát ánh sáng xanh đến với mắt. Nếu bạn là người hay dùng máy tính/điện thoại sản phẩm này rất hữu ích. Tốt nhất là nên dùng càng sớm càng tốt nhé!

kinh-chong-anh-sang-xanh

Kính chống ánh sáng xanh giúp giảm tình trạng: đau mắt, nhức mỏi mắt khi dùng máy tính…

Cách chọn mắt kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính chuẩn nhất

Kính bảo vệ mắt khi dùng điện thoại, máy tính được bán ở nhiều cửa hàng. Dòng kính này cũng có nhiều mức chiết suất, tính năng và niêm yết giá bán khác nhau. Nếu dựa vào tính năng để phân loại thì sẽ có 2 loại:

  • Tròng kính Blue Cut có lớp phủ ngăn toàn bộ ánh sáng xanh. Dù là ánh sáng xanh ngọc hay xanh tím cũng bị loại bỏ hoàn toàn.
  • Tròng kính Blue Control có lớp phủ “linh hoạt”. Tròng kính ngăn ánh sáng xanh tím (có hại) nhưng vẫn cho ánh sáng xanh ngọc (có lợi) chiếu qua.

Vậy khi chọn mua kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh thì nên chọn loại nào?

Thứ nhất, những ai hay làm việc với máy tính, điện thoại trên 10h/ngày… Thì nên chọn kính Blue Cut để bảo vệ mắt khi dùng máy tính. Dòng kính này có tròng kính trong suốt, khả năng chống ánh sáng xanh tốt hơn. Người dùng chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để thích nghi với việc đeo kính.

Thứ hai, kính Blue Control là gợi ý hoàn hảo cho người hay chơi game. Hoặc nếu bạn dùng máy tính ở nơi có quá nhiều ánh sáng, màn hình quá chói thì nên ưu tiên kính này. So với kính Blue Cut thì tròng Blue Control hơi ngả vàng. Nhờ đó kính chống mỏi mắt khi ngồi máy tính, làm dịu mắt và giúp bạn dễ tập trung hơn.

kinh-dung-may-tinh

Cân nhắc lựa chọn kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt theo nhu cầu sử dụng

Mua kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính ở đâu?

Mắt kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính bán rất chạy trong những năm gần đây. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy nhiều người đã bắt đầu có ý thức xây dựng thói quen tốt cho mắt. Hiện tại, ngày càng nhiều hãng kính tham gia sản xuất và phân phối kính chống ánh sáng xanh.

Vậy nếu muốn mua thì nên chọn mắt kính chống bức xạ máy tính, chống ánh sáng xanh hiệu gì? Tại TPHCM, cửa hàng nào bán kính chính hãng đúng giá?

Đầu tiên, nếu muốn mua kính chống ánh sáng xanh thì hãy tham khảo 3 hãng kính: Chemi, Hoya, Essilor. Cả 3 đều là những thương hiệu kính nổi tiếng, chất liệu tốt và chất lượng vượt trội. Đảm bảo đã mua là không hối hận.

mat-kinh-titan

Mắt kính Titan là địa chỉ bán kính mắt chất lượng, đúng giá được nhiều người lựa chọn

Tại TPHCM, để mua kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính chính hãng giá tốt… Các bạn có thể ghé đến Mắt kính Titan. Hoặc liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Không riêng gì tròng kính chống ánh sáng xanh, Titan còn phân phối nhiều mẫu gọng/tròng, phụ kiện kính mắt. Tin rằng sẽ giúp bạn chọn được một chiếc kính phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *