Thương Hiệu

Bảng giá kính gọng nhựa Essilor – thương hiệu kính hàng đầu thế giới

Nhắc đến Essilor là người ta nghĩ ngay đến kính. Essilor là thương hiệu hàng đầu thế giới về kính chất lượng cao. Những mỹ từ đẹp nhất dành cho ngành kính như siêu phẩm, tất cả trong một, dòng kính hoàn hảo,… đều được khách hàng phong tặng cho Essilor khi đã từng sử dụng ít nhất một lần thương hiệu  kính này.

Theo khảo sát thị trường thì đến hơn 90% khách hàng từng sử dụng sản phẩm kính của Essilor sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của dòng kính Essilor trên thị trường lớn cỡ nào. Cùng tìm hiểu vài nét cơ bản về thương hiệu này và bảng giá kính gọng nhựa Essilor với bài viết này nhé.

Essilor là tập đoàn được thành lập từ năm 1849 tại Paris, Pháp. Tiền thân của Essilor là một công ty sản xuất tròng thủ công. Tính đến nay Essilor đã có lịch sử phát triển hơn 170 năm với mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn cầu, hơn 250.000 đại lý – một con số đáng mơ ước của bất kỳ thương hiệu kính nào trên thế giới.

Các thương hiệu con của Essilor hiện nay gồm có: Crizal, Varilux, Transitions, Eyezen Crizal, Xperio, Adaptar, Espace. Mỗi thương hiệu kính được thiết kế với các chức năng chuyên biệt hóa khác nhau, dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Crizal là dòng kính bảo vệ mắt toàn diện nhất với các tính năng như chống chói, chống bám bụi, chống trầy xước, chống bám nước, hạn chế bám vân tay và bảo vệ mắt khỏi tia UV. Đây cũng là dòng kính bán chạy nhất của Essilor.

Các thương hiệu con của Essilor hiện nay gồm có: Crizal, Varilux, Transitions, Eyezen Crizal

Varilux là dòng kính đa tròng tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi thay đổi khoảng cách nhìn ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Varilux hiện đang chiếm thị phần khoảng 50% thị trường khách hàng sử dụng kính đa tròng.

Transitions là dòng kính đổi màu có tác dụng bảo vệ mắt, giúp mắt giảm điều tiết khi nhìn trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc quá sáng.

Eyezen Crizal là thương hiệu kính được thiết kế với lớp váng phủ Crizal, giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh phát ra từ các loại màn hình điện tử.

Xperio là dòng kính chuyên dụng dành cho những ai phải làm việc liên tục ngoài trời.

Adaptar là kính đa tròng dành cho đối tượng bị lão thị sớm

Espace là dòng kính dành cho độ tuổi trung niên. Điểm đặc biệt của Espace là vùng nhìn cực rộng, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo kính.

Bảng giá kính gọng nhựa Essilor

 

Dòng kính

Giá tham khảo (nghìn đồng)

Crizal Alize UV 1.56 Airmark

670

Crizal Alize UV 1.61 Airmark

1.400

Crizal Forte UV 1.67 Airmark

2.900

Crizal Forte UV 1.59 Poly Airwear Airmark

2.200

Crizal Prevencia 1.56 Airmark

1.000

Crizal Prevencia 1.61 Airmark

2.100

Crizal Prevencia 1.67 Airmark

3.200

Crizal Prevencia 1.59 Airwear Airmark

2.300

Crizal Forte UV 1.50 Airmark Đổi màu Khói

2.900

Crizal Forte UV 1.50 Airmark Đổi màu Xanh Graphite

2.900

Crizal Forte UV 1.61 Airmark Đổi màu Khói

5.000

Crizal Forte UV 1.59 Poly Airwear Airmark Đổi màu Khói/Xanh Graphite

5.400

 

Trên đây là thông tin về giá tham khảo một số dòng kính Essilor. Để sở hữu một cặp kính Essilor chính hãng mời bạn ghé qua Matkinhtitan tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Nguyễn Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *