Tin Tức

NHỮNG ƯU ĐIỂ M CỦA KÍNH ĐA TRÒNG

   Kính đa tròng là dòng kính tân tiến, ngày càng được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Vậy kính đa tròng có những ưu điểm gì, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Kính đa tròng là gì?

   Kính đa tròng là kính giúp tối ưu hóa tầm nhìn cả gần và xa. Kính đa tròng thích hợp dùng cho những người mắc tật khúc xạ lão thị. Thay vì dùng loại kính giúp tập trung chỉ khi nhìn gần hoặc chỉ tập trung nhìn xa, dùng một chiếc kính đa tròng, người đeo có thể nhìn xa gần một cách linh động, thoải mái.

Kính đa tròng giúp tối ưu hóa tầm nhìn

   Khác với các loại kính đơn tròng chỉ tập trung nhìn rõ ở một cự ly nhất định như nhìn gần hoặc nhìn xa, kính đa tròng giúp nhìn tốt hơn ở nhiều cự ly xa, gần và trung.

Kính đa tròng giúp nhìn tốt ở mọi cự ly

Kính đa tròng giúp thị lực mượt mà

   Kính đa tròng là chiếc kính với công nghệ hiện đại, được thiết kế với công suất khúc xạ chuyển tiếp tăng dần liên tục giúp cho người đeo có trải nghiệm tầm nhìn mượt từ gần đến trung và cả khoảng cách xa. Với công nghệ mới xóa bỏ đường ngăn giữa các tròng, người dùng kính đa tròng sẽ không còn phải chịu cảm giác ảnh bị nhảy hay hiện tượng song thị gây khó chịu, nhức đầu.

Kính đa tròng mang tính thẩm mỹ hơn

   Với cùng chức năng nhưng ở dòng kính hai tròng, sự hiện diện rõ ràng của đường ngăn giữa hai tròng khiến cho chiếc kính bạn đeo trông không được mượt mà, bóng đẹp. Như đã nói ở trên, kính đa tròng không còn tồn tại đường ranh giới này nữa. Nhờ vậy, khi đeo cặp kính đa tròng, dấu hiệu tuổi tác của đôi mắt lão hóa không còn hiện diện rõ ràng giúp bạn có thể thoải mái, tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.

   Kính đa tròng với vùng nhìn tối ưu hơn cùng công nghệ tân tiến cũng giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn kiểu dáng của chiếc kính đeo. Không còn giới hạn ở độ rộng của khung tròng để tối ưu hóa công suất khúc xạ, với kính đa tròng, khách hàng có thể chọn làm chiếc kính có gọng rộng, gọng nhỏ hay gọng vừa sao cho phù hợp với khuôn mặt, phong cách thời trang cũng như nhu cầu sử dụng.

Một mẫu kính đa tròng thanh lịch

Mua kính đa tròng tốt

   Bạn đã có những thông tin nhất định về loại kính đa tròng và đang cân nhắc sắm một chiếc? Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Mắt kính Titan qua website https://matkinhtitan.com hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

   Hoạt động lâu năm trong ngành kính thuốc, đã tư vấn và cắt kính cho hàng ngàn khách hàng, chúng tôi nhận thấy những khách hàng về sau này đều chọn lựa dùng kính đa tròng thay cho những loại kính đơn tròng hay hai tròng có cùng chức năng. Cũng nhờ đó, Mắt kính Titan biết và hiểu rõ kính đa tròng với những ưu điểm nào, loại nào phù hợp cho những ai. Vậy nên, chúng tôi tự tin và hết sức sẵn lòng phục vụ các khách hàng đến với Mắt kính Titan. Liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *