Tin Tức

KÍNH CẬN LỌC ÁNH SÁNG XANH

   Các bạn bị cận thị, đặc biệt là cận nặng đều không thể thiếu bên mình chiếc kính cận quen thuộc. Và trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn hẳn đã nghe qua về ánh sáng xanh cũng như tác hại của chúng. Vậy cùng một chiếc kính, tại sao chúng ta lại không lựa chọn kính cận có thể lọc ánh sáng xanh?

Tác hại của ánh sáng xanh

   Ánh sáng xanh là ánh sáng trong vùng nhìn thấy được và có bước sóng trong khoảng từ 370nm-500nm. Ánh sáng xanh có trong tự nhiên từ ánh sáng mặt trời hoặc tồn tại trong các nguồn nhân tạo như đèn huỳnh quang và đặc biệt là từ những thiết bị kỹ thuật số sử dùng công nghệ LED như ti vi, máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng,… Ánh sáng xanh nếu tiếp xúc liên tục nhiều giờ hàng ngày sẽ khiến mắt bị khô cứng, mỏi mệt, khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến võng mạc và làm ức chế hoóc – môn Melatonin gây căng thẳng thần kinh, rối loạn giấc ngủ.

Một số tác hại của ánh sáng xanh nếu tiếp xúc lâu dài

Kính lọc ánh sáng xanh

   Sử dụng công nghệ tiên tiến với chất liệu tròng kính đặc biệt, những năm gần đây, các nhà sản xuất mắt kính đã cung ứng đến thị trường những chiếc kính mắt có thể lọc bớt ánh sáng xanh khỏi luồng sáng trước khi vào đến mắt của người đeo. Kính lọc ánh sáng xanh có loại lọc tất cả những tia sáng xanh có bước sóng từ 500nm trở xuống, có loại lọc ít hơn với những tia sáng xanh dưới 470nm hoặc chỉ lọc các tia sáng xanh dưới 400nm… Bởi vậy, những người đeo kính tùy vào mục đích sử dụng có thể tìm hiểu mua cho mình một chiếc kính lọc ánh sáng xanh phù hợp.

Kính cận lọc ánh sáng xanh

   Tròng kính lọc ánh sáng xanh hoàn toàn có thể làm kính cận. Không những giúp người đeo khắc phục tốt tật khúc xạ cận thị mà còn đem lại thị lực trong trẻo hơn nhờ chất liệu tròng cao cấp. Điều quan trọng là bạn có thể yên tâm hơn nhiều khi tiếp xúc với màn hình tivi, máy vi tính hay điện thoại di động trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

   Nếu bạn bị cận, hiển nhiên bạn phải đeo kính mỗi ngày, vậy tại sao lại không chọn cho mình một chiếc kính vừa khắc phục được tật khúc xạ cận thị lại vừa có thể bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh vốn tồn tại rất nhiều xung quanh? Có một điều nhỏ cần cân nhắc đó là tròng kính lọc ánh sáng xanh nhìn trong suốt nhưng thực chất khi đeo vào mắt sẽ nhìn mọi vật hơi ấm hơn một chút ở tông ngả vàng rất rất nhẹ. Bởi vậy, nếu công việc của bạn đòi hỏi phải tiếp cận màu sắc ở mức độ chính xác cao thì bạn cần được tư vấn từ những người có chuyên môn để lựa chọn được một chiếc kính đeo phù hợp.

Kính cận lọc ánh sáng xanh

Mua kính cận lọc ánh sáng xanh tại địa chỉ uy tín

   Kính cận lọc ánh sáng xanh hiện là mặt hàng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm lựa chọn. Cũng thế mà lượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng tồn tại rất nhiều. Chọn lựa được một chiếc kính để có thể yên tâm sử dụng, tốt nhất các bạn hãy tìm đến những cơ sở kính thuốc có chuyên môn, uy tín. Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể ghé địa chỉ số 503 đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3 để đến với Mắt kính Titan. Với bác sỹ chuyên ngành khúc xạ đã hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ gia công lành nghề và các tư vấn viên có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực kính thuốc, Mắt kính Titan tự tin đem đến cho các khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất để bảo vệ “cửa sổ tâm hồn”. Các bạn cũng có thể truy cập website https://matkinhtitan.com để tham khảo những mẫu kính đẹp hoặc được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc một cách nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.