Bảng Giá, Cửa Hàng

Tham khảo bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Dương

gia-kinh-doi-mau-tinh-binh-dinh

Với mức giá tầm trung, chất lượng lại có thể khiến bất cứ người tiêu dùng khó tính nào cũng hài lòng, thì kính đổi màu thật sự là đáng sắm. Bài viết này sẽ cung cấp thêm một vài thông tin để bạn hình dung rõ hơn về dòng sản phẩm này và có thể tham khảo bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Dương.

Tìm hiểu kính đổi màu là gì?

Các phát minh vĩ đại của chuyên gia Mỹ đã chế tác thành công những chiếc kính đổi màu “đình đám”. Có tác dụng ngăn chặn chuyển đổi màu từ sáng sang màu tối hoặc từ tối sang màu sáng tùy thuộc vào ánh sáng của môi trường xung quanh.Vì thế khi gặp đèn ô tô rọi vào bạn đừng lo lắng vì ánh đèn đó cũng trở thành màu đen.

Cơ chế hoạt động của kính đổi màu như thế nào?

Sự biến đổi màu sắc của những chiếc kính đổi màu là nhờ các mắt kính này được trang bị các phần tử đổi màu rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, bình thường chúng trong suốt nhưng khi bạn đi ra ngoài trời, gặp ánh nắng, chúng sẽ hấp thụ tia cực tím trong ánh nắng và chuyển đổi thành màu sắc tối.

kinh-doi-mau-tinh-binh-dinh

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Định có nhiều thương hiệu nổi tiếng

Loại hợp chất này được trang bị cho các mắt kính theo 2 cách, thứ nhất là được mạ đều lên bề mặt kính, giúp kính thay đổi từ màu tối sang sáng hoặc sáng sang tối, thứ 2 là trộn đều vào nguyên liệu làm mắt kính luôn.

Như thế, nói đúng ra thì màu kính thay đổi là do tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím chứ không phải ánh sáng thông thường. Bạn có thể tự kiểm chứng loại kính này khi đeo kính đổi màu trong ô tô.

Những lợi ích mà kính đổi màu mang lại

Đây là dòng sản phẩm có ứng dụng trong đời sống rất lớn nên được rất nhiều người ưa chuộng từ trẻ em, người lớn cho đến người già. Ngoài tính năng đổi màu sáng tối để phù hợp với môi trường hoạt động có cường độ ánh sáng khác nhau mà không cần mất công phải thay đổi kính, các mắt kính đổi màu này còn có chức năng quan trọng là:

  • Ngăn chặn tới 100% tia UV từ mặt trời, giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể khi tiếp xúc với ánh nắng hằng ngày.
  • Thời trang và phong cách mọi lúc mọi nơi

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Dương hiện nay

Kính đổi màu có nhiều mức giá tùy thuộc vào chất lượng cũng như tròng kính và loại kính bạn lựa chọn. Tham khảo bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Dương sau đây để dễ dàng hơn khi mua:

Dòng kính Giá tham khảo (nghìn đồng)
Tròng kính đổi màu thuỷ tinh 0 độ 110.000
Kính đổi màu đi ngày và đêm cho nam nữ 208.000
Tròng kính có độ cận viễn đổi màu chống vỡ Hàn 230.000
Kính Đổi Màu đi ngày và đêm Aoron 8722 250.000
Tròng kính đổi màu EXCELITE 1.56 HC – GREY 450.000
Tròng kính đổi màu Vis-Care 1.56 580.000
Tròng Kính Đổi Màu Khói Chemi U2 1.56 AS 662.000
Tròng đổi màu Chemi PhotoGray 1.56 828.000

Từ bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Dương trên đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Ngoài ra, có một cửa hàng tại TP.HCM có sản phẩm kính đổi màu không bao giờ lỗi mốt, ai cũng có thể đeo được, nên lúc nào cũng cháy hàng đó là Mắt kính Titan.

  • Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP. HCM ( từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: kinhcansg@gmail.com
  • Điện thoại: 028 3835 0132
  • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.