Bảng Giá, Thương Hiệu

Điều thú vị về bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Phước

gia-kinh-doi-mau-tinh-binh-phuoc

Kính đổi màu được phát minh cách đây 4 thập kỷ bởi người Mỹ. Giờ đây nó đã là một dòng kính phổ biến trên thị trường Việt. Kính đổi màu còn không những có tác dụng bảo vệ đôi mắt của bạn mà còn là một trang sức khó có thể thiếu cả ở phụ nữ và đàn ông. Do đó trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một thông tin thú vị về sản phẩm cũng như bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Phước giá rẻ.

Những đối tượng nào cần sắm một chiếc kính đổi màu?

Bất cứ ai cũng có thể đeo kính đổi màu. Bạn nên đeo chúng thường xuyên như một loại kính thông thường. Tuy nhiên với những người thường xuyên đi du lịch hay phải hoạt động ngoài trời nhiều và di chuyển nhiều thì chắc chắn nên tậu cho mình 1 chiếc kính đổi màu phù hợp với khuôn mặt..

Đặc biệt loại kính này cực kỳ tốt cho trẻ em, Nó giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ nhỏ, tránh các bé tiếp xúc trực tiếp với những tia cực tím nguy hiểm ngay từ khi còn bé.

Ngoài ra với những người bận rộn trong công việc không có thời gian sắp xếp đồ đạc thì nên chọn loại kính 2 trong 1 này để tiết kiệm thời gian sắp xếp đồ đạc.

Lưu ý phân biệt giữa kính đổi màu và kính mát

Một số lưu ý nhỏ dưới đây giúp các bạn đưa ra lựa chọn chiếc kính thích hợp:

  • Kính đổi màu có thể tự động thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với môi trường ánh sáng khác nhau, trong khi đó kính râm thì vẫn giữ nguyên độ màu.
  • Một số kính mát phân cực sẽ chỉ làm ánh sáng trở nên dễ dàng nhìn hơn thôi
Kinh-doi-dau-tinh-binh-phuoc

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Phước rất đa dạng

  • Theo như công dụng của kính đổi màu thì nó sẽ giúp bạn giảm mỏi mắt và mức độ nheo mắt của bạn khi thay đổi ánh sáng, tuy nhiên nếu làm việc với nhiều thời gian trong môi trường ánh sáng khắc nghiệt thì bạn nên chọn một chiếc kính mát có chất lượng chuyên dụng sẽ tốt hơn.

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Phước năm 2020

Người dùng ngoài quan tâm đến thương hiệu, kiểu dáng ra thì chi phí, giá cả là một yếu tố quan trọng, khiến họ phải cân nhắc khi tìm mua một chiếc kính đổi màu hàng hiệu chính hãng. Bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Phước chắc chắn sẽ là tư liệu hữu ích cho hội yêu thích kính:

Dòng kính Giá tham khảo (nghìn đồng)
Kính đổi màu phân cực đi ngày đêm form nhỏ 165.000
Mắt kính đổi màu đi ngày và đêm A387 – Vàng 236.500
Kính nam đổi màu đi ngày đêm tròng phân cực 250.000
Kính Trắng Đổi Màu Khi Đi Nắng Bảo Vệ Mắt 560.000
Kính Mắt Đổi Màu Khi Đi Nắng, Chống Tia UV400 580.000
Tròng Kính Đổi Màu Khói Chemi U2 1.56 AS 662.400
Kính Râm Cận Clip On 2 lớp ROMANO 505 680.000
Tròng Kính Mỏng Đổi Màu Cắt Ánh Xanh 750.000
Kính Câu Cá Phân Cực Đổi Màu Của Đức Kính Râm 725.000
TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU EXCELITE 1.56 HMC 850.000
Kính solex mắt đổi màu 1.200.000
TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU V-IDOL BY HOYA 1.56 HMCS 1.250.000
Kính đa tròng đổi màu gọng titan V275 1.800.000

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ sản phẩm và bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Phước. Chúc bạn sẽ tìm cho mình được 1 chiếc kính hợp mẫu mã và hợp khuôn mặt của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang “đau đầu” tìm nơi mua kính thì hãy liên hệ tới cửa hàng kính mắt titan qua website hoặc hotline 0902.815.245.

Vân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *