Thương Hiệu

Tầm 100k – 300k nên mua gọng kính nào trong bảng giá kính cận nữ OEM?

Bảng giá kính cận nữ OEM là lựa chọn được nhiều người hướng đến khi tìm kiếm kính giá rẻ. Topic này sẽ tổng hợp 5 mẫu kính có giá chỉ từ 100k – 300k. Tham khảo ngay nhé!
Hơn 90% người dùng khi được hỏi tiêu chí mua kính cận đều trả lời rằng “Kính tốt giá rẻ”. Thế nhưng giá cả như thế nào mới được gọi là rẻ? Bạn đã từng thắc mắc vấn đề này chưa nào?

Giá kính cận bao nhiêu thì được tính là rẻ?

Hiện nay, kiểu dáng kính cận vô cùng phong phú và giá cả cũng rất đa dạng. Vậy nên, việc đánh giá kính rẻ hay đắt còn tùy thuộc vào ý kiến chủ quan của mỗi người. Dù vậy, chắc chắn ai cũng đồng ý rằng những gọng kính giá dưới 300k thì được tính là rẻ. Vấn đề là với tầm giá này thì nên chọn thương hiệu kính nào đây?

Nếu bạn đang lăn tăn vì câu hỏi này thì chúng tôi sẽ gợi ý ngay đây. Thực tế với khoảng tiền 300k bạn có nhiều lựa chọn lắm đấy! Ví dụ như tham khảo các mẫu gọng kính cận nữ OEM chẳng hạn. Đây là thương hiệu kính mắt bình dân rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây.

Việc đánh giá kính rẻ hay đắt còn tùy thuộc vào ý kiến chủ quan của mỗi người

Tham khảo bảng giá kính cận nữ OEM giá dưới 300k

– Gọng kính cận OEM A0001 có giá tham khảo khoảng 168k. Form kính chữ nhật nguyên khung, gọng kính mảnh. Chiếc kính này có màu đen, thiết kế đơn giản dễ phối trang phục. Một điểm cần lưu ý là gọng kính này khá mảnh nên chỉ hợp với những bạn cận nhẹ. Hoặc các bạn có thể lắp các tròng kính chiết suất cao thay vì tròng kính thường.

– Gọng kính cận nhựa TR90 OEM 8050 có giá tham khảo khoảng 150k. Dù rằng “giá rẻ như cho” nhưng kính OEM 8050 cũng không vì thế mà “nghèo nàn” kiểu dáng. Chỉ riêng màu sắc, kính OEM 8050 đã có hẳn 5 màu để bạn thoải thích chọn lựa. Đó là: đen bóng, đen mờ, xám, trong suốt, hồng…

– Giá gọng kính cận OEM 80038 khoảng 268k. Chiếc kính này được làm từ chất liệu hợp kim. Form kính vuông, gọng siêu mảnh. Riêng phần cuối càng kính được bọc nhựa đen. Gọng kính OEM 80038 cũng có nhiều màu sắc. Đó là: đen, đen vàng, đen bạc… Đây là những màu trung tính, không “kén” người dùng, cả nam và nữ đều sử dụng được.

– Gọng kính nhựa TR90 OEM 21471 có giá khoảng 150k. Tương tự với hai mẫu gọng kính trước đó, gọng OEM 21471 cũng có nhiều màu sắc. Như: đen, xám trong, cam trong, hồng trong… Chiếc kính này có form tròn dễ thương giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi.

– Gọng kính cận OEM D126 trong bảng giá kính cận nữ OEM có giá khoảng 200k. Mẫu gọng này có 2 màu là đen và xanh. Thiết kế kính đơn giản, kính nửa gọng trẻ trung hợp với người chuộng phong cách tối giản.

Chiếc kính này có màu đen, thiết kế đơn giản dễ phối trang phục

Đánh giá về giá gọng kính cận nữ OEM

– Về chất liệu, kính cận nữ OEM được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ gọng nhựa, gọng kim loại đến các mẫu gọng kính hợp kim. Nhờ thế mẫu kính này có tính ứng dụng cao, làm kính cận, kính lão… Hay kính mát thời trang đều được. Quan trọng hơn, gọng kính đa chất liệu mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Do vậy kính OEM không có giới hạn độ tuổi. Bất cả trẻ hay già, nam hay nữ đều có thể chọn dùng.

– Về giá cả, có lẽ không cần phải nhắc lại bảng giá gọng kính cận nữ OEM. Rất nhiều mẫu kính đẹp chỉ tầm giá 100k – 300k. Tất nhiên, nếu bạn muốn mua những mẫu gọng kính “xịn” hơn thì có thể chọn kính trên 500k. Kiểu dáng đẹp giá cả bình dân thế này, rất đáng để dùng thử đấy chứ!

Kiểu dáng đẹp giá cả bình dân thế này, rất đáng để dùng thử

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá kính cận nữ OEM. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua kính. Hãy thường xuyên truy cập fanpage và website Titan để cập nhật thêm nhiều thông tin về kính mắt nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *