Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính cận mỏng Mỹ Kodak có ưu điểm gì nhiều người chọn?

bang-gia-kinh-can-mong-My-2212

Bảng giá kính cận mỏng Mỹ Kodak rất được lòng khách Việt trong nhiều năm qua. Nói về lý do chọn mua, nhiều người cho biết mua kính Kodak có nhiều tính năng tốt cho mắt. Tuyệt vời hơn, dù là kính Mỹ nhưng giá kính Kodak không hề đắt. So với tròng kính Essilor Pháp – Kính Kodak Mỹ rẻ hơn từ vài trăm cho đến cả triệu đồng dù chất lượng không hề thua kém.

1️⃣ Giới thiệu tròng kính cận mỏng Mỹ Kodak

Mắt kính Mỹ Kodak chính thức được đưa vào sử dụng từ những năm 1992. Tính đến thời điểm 2020, Kodak đã có gần 30 năm phát triển. Hiện tại, Kodak đã giới thiệu ra thị trường hơn 50 sản phẩm nhãn khoa. Không chỉ nổi tiếng ở Mỹ, sản phẩm này còn được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới. Có thể nói, kính cận Mỹ Kodak là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kính mắt.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, chất lượng kính Kodak cũng giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Tròng kính Kodak đạt Tiêu chuẩn FDA Mỹ và Tiêu chuẩn CE Châu Âu. Nhà máy sản xuất các sản phẩm kính Kodak đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000.  Ngần ấy lý do đã đủ để bạn “tậu” ngay cho mình tròng kính Kodak chưa nào?

bang-gia-kinh-can-mong-My-2212

Kính cận Mỹ Kodak là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kính mắt

2️⃣ Bảng giá kính cận mỏng Mỹ Kodak có ưu điểm gì?

Mắt kính cận siêu mỏng Kodak hợp với người có độ cận vừa và cao. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

📂 Thứ nhất, kính cận mỏng Mỹ Kodak có lớp phủ Cleanr’N’CleAR độc quyền. Độ trong suốt lên đến 99,6%. Nhờ đó giúp người dùng có tầm nhìn tốt nhất trong hầu hết các điều kiện thời tiết bên ngoài.

📂 Thứ hai, bề mặt tròng kính cận mỏng Mỹ Kodak được xử lý kỹ càng với công nghệ HMC A+. Tròng kính siêu cứng, trơn láng, chống bám dính cực tốt giữ mắt kính luôn sáng sạch.

📂 Thứ ba, lớp phủ Super Clear HMC A+ còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác. Như là giúp giảm trầy, chống chói, ngăn cản tia UV, giảm bám nước, giảm bám dính dầu mỡ… Nhìn chung, lớp váng phủ trên bề mặt giúp tăng độ bền cho tròng kính. Đồng thời giúp vùng quang học rộng, tầm nhìn rộng và rõ nét.

📂 Thứ tư, giá tròng kính cận siêu mỏng Kodak rẻ hơn nhiều sản phẩm cùng loại. Cùng một chiết suất kính, Kodak rẻ hơn Essilor Pháp hay Zeiss Đức. Kính mắt Kodak là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kính tốt giá rẻ.

bang-gia-kinh-can-mong-My-2212

Mắt kính cận siêu mỏng Kodak hợp với người có độ cận vừa và cao

3️⃣ Tham khảo bảng giá mắt kính cận siêu mỏng Mỹ Kodak chính hãng

Hiện tại, bảng giá kính cận mỏng Mỹ chính hãng Kodak có hai chiết suất là 1.60 và 1.67. Lưu ý thêm, tròng kính chiết suất 1.60 và 1.67 hạn chế dùng gọng khoan.

Mắt kính cận mỏng Mỹ Kodak 1.60 FSV UV400 Thích hợp với người có độ cận dưới 5 Diop. 850.000 VND
Mắt kính cận siêu mỏng Mỹ Kodak 1.67 FSV UV400 Thích hợp với người có độ cận vừa và cao. 1.350.000 VND

Thực tế, các mẫu kính cận mỏng được khuyến khích dùng với người bị cận thị nặng. Tuy nhiên, đây không phải là yêu cầu bắt buộc. Nếu bạn bị cận nhẹ chỉ tầm 1 diop, 2 diop gì đó chẳng hạn… Thì vẫn có thể chọn dùng kính cận chiết suất cao. Đặc biệt, những người sử dụng gọng kính khoan thì nên dùng kính siêu mỏng để đảm bảo độ cứng.

Ngoài kính cận mỏng Mỹ Kodak, bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác. Nếu muốn chọn kính cận cao cấp giá triệu đến chục triệu thì hãy tham khảo kính Essilor hoặc Zeiss. Nếu muốn mua kính giá phổ thông, hãy ưu tiên các hãng Hoya, Chemi và Exfash.

bang-gia-kinh-can-mong-My-2212

Nếu muốn chọn kính cận cao cấp giá triệu đến chục triệu thì tham khảo kính Essilor hoặc Zeiss

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về tròng kính cận siêu mỏng tphcm thương hiệu Kodak. Hy vọng topic này sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý để chọn kính. Nếu bạn muốn mua nhưng chưa biết mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu? Hãy liên hệ với Mắt kính Titan để được tư vấn thêm nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 5: Lầu 2 – 166 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *