Thương Hiệu

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Ngọc Hiếu cực sốc

Kính cận ngày nay không chỉ đơn thuần là một công cụ giúp khắc phục tật khúc xạ của mắt. Sản phẩm còn giúp bảo vệ đôi mắt trước những tác nhân của môi trường. Hãy cùng tham khảo bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Ngọc Hiếu.

Kính cận cắt ánh sáng xanh là gì?

Không nhiều người biết đến khái niệm về ánh sáng xanh. Tuy nhiên trên thực tế đây lại là một nguồn sáng phổ biến trong cuộc sống thường nhật. Bạn có thể bắt gặp nó ở rất nhiều nơi, trên rất nhiều thiết bị điện và điện tử trong gia đình.

Kính cận ngày nay không chỉ đơn thuần là một công cụ giúp khắc phục tật khúc xạ của mắt

Ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh được các nhà khoa học định nghĩa là ánh sáng năng lượng cao có thể nhìn thấy. Chúng có bước sóng từ 380 đến 500 nm. Đôi khi được chia nhỏ thành ánh sáng xanh tím (380 – 450 nm) hoặc xanh lam (450 – 500 nm).

Ánh sáng xanh có ở đâu?

Ánh sáng xanh có trong nguồn chiếu sáng chính của chúng ta – mặt trời. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ tiếp xúc thường xuyên với loại ánh sáng này. Ngoài ra còn có các nguồn sáng nhân tạo khác như đèn huỳnh quang, đèn LED…

Ánh sáng xanh được các nhà khoa học định nghĩa là ánh sáng năng lượng cao có thể nhìn thấy

Đặc biệt, màn hình máy tính, smartphone và các thiết bị kỹ thuật số phát ra nhiều ánh sáng xanh. Lượng mà chúng phát ra chỉ bằng một phần nhỏ từ mặt trời. Tuy nhiên chúng ta lại tiếp xúc với chúng trong một thời gian dài mỗi ngày.

Điều này có thể gây ra những hệ quả tiêu cực cho sức khỏe của người dùng. Gần như tất cả ánh sáng xanh đều đi qua giác mạc, thủy tinh thể để tác động đến võng mạc. Chúng sẽ làm hỏng các tế bào nhạy cảm với ánh sáng dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn.

Ánh sáng xanh còn có thể làm gia tăng chứng thị lực màn hình. Lý do là bởi chúng có bước sóng ngắn, lại mang năng lượng cao dễ phân tán. Chúng không tập trung cố định nên làm giảm độ tương phản khi nhìn màn hình. 

Kính cận cắt ánh sáng xanh là gì?

Kính cận ánh sáng xanh được tạo ra để bảo vệ đôi mắt trước những tia sáng này. Đồng thời sản phẩm này còn giúp khắc phục hiệu quả tật khúc xạ của mắt. Kính rất cần thiết cho những ai thường xuyên phải làm việc với máy vi tính.

Kính cận ánh sáng xanh được tạo ra để bảo vệ đôi mắt trước những tia sáng này

Kính cũng có cấu tạo cơ bản như những sản phẩm khác là gồm gọng và tròng. Gọng kính có rất nhiều mẫu đến từ các thương hiệu khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là tròng kính cắt ánh sáng xanh chuyên dụng.

Tròng kính sau đó sẽ được đưa vào máy cắt chuyên dụng để có hình dáng tương thích với gọng. Sau cùng, kỹ thuật viên sẽ lắp tròng vào gọng để tạo thành chiếc kính cận cho người dùng. Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Ngọc Hiếu chính là cấu thành từ hai yếu tố trên.

Vì sao nên mua kính cận cắt ánh sáng xanh tại mắt kính Ngọc Hiếu?

Chỉ có tròng kính chuyên dụng mới có thể ngăn chặn tia sáng xanh. Chúng sẽ được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng và có xuất xứ rõ ràng. Đừng vội tin lời người cung cấp nếu bạn không chắc rằng đó là sản phẩm chính hãng.

Chỉ có tròng kính chuyên dụng mới có thể ngăn chặn tia sáng xanh

Mắt kính Ngọc Hiếu là doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực kính mắt. Đây cũng là một trong những cửa hàng được người dùng tin tưởng, đánh giá cao. Mua kính tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được áp dụng chế độ bảo hành hết sức ưu việt. Những hư hỏng lặt vặt đều được sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp cho sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh tại mắt kính Ngọc Hiếu

Hãy cùng tham khảo bảng giá mắt kính cận cắt ánh sáng xanh tại cửa hàng Ngọc Hiếu.

Giá gọng Giá tròng Giá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính Hàn Quốc Jupiter (320.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh có giá từ 200 – 500 VNĐ Từ 520.000 VNĐ
Gọng nhựa dẻo Kane (200.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh có giá từ 200 – 500 VNĐ Từ 400.000 VNĐ
Gọng kính Peterson 7404 (400.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh có giá từ 200 – 500 VNĐ Từ 600.000 VNĐ
Gọng kính titan tròn siêu mảnh (400.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh có giá từ 200 – 500 VNĐ Từ 600.000 VNĐ

 

Đừng quá ngạc nhiên nếu bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Ngọc Hiếu khá cao. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao nên có giá thành đắt đỏ hơn tròng thường. Bù lại đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.