Tin Tức

KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH DÙNG CHO AI?

   Tác hại của ánh sáng xanh cũng như loại kính lọc ánh sáng xanh có lẽ đã nhiều người biết đến. Và với cuộc sống hiện đại ngày nay, khi ánh sáng xanh là thứ mắt bạn tiếp xúc hàng ngày, hàng giờ thì một chiếc kính lọc ánh sáng xanh quả thực là một trợ thủ cần thiết để góp phần bảo vệ sức khỏe thị lực cho mọi người.

Kính lọc ánh sáng xanh là gì?

   Kính lọc ánh sáng xanh như cái tên đã gọi – là loại kính lọc ánh sáng xanh, hạn chế ánh sáng xanh đi vào mắt của người đeo. Ánh sáng xanh là ánh sáng có thể nhìn thấy được và có bước sóng khoảng từ 370nm-500nm. Ánh sáng xanh có trong ánh sáng mặt trời hoặc các nguồn nhân tạo như đèn huỳnh quang, các thiết bị dùng công nghệ đèn LED như ti vi, máy vi tính, điện thoại thông minh,… Ánh sáng xanh (đặc biệt là xanh tím) nếu tiếp xúc nhiều giờ mỗi ngày, ngày này qua ngày khác với khoảng cách gần (như khi dùng điện thoại, xem máy vi tính) sẽ gây hiện tượng mỏi mắt, khô ráp mắt, về lâu dài có thể tác động xấu đến đôi mắt của chúng ta. Đặc biệt tiếp xúc với ánh sáng xanh trước khi đi ngủ có thể dẫn đến căng thẳng, trằn trọc khó ngủ. Tuy vậy, cuộc sống hàng ngày hiện nay khiến đôi mắt của chúng ta phải tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng xanh. Thế nên, dòng kính lọc ánh sáng xanh ra đời và đã trở thành một công cụ giúp bảo vệ mắt đáng kể.

Chúng ta tiếp xúc với ánh sáng xanh hàng ngày

Tác dụng của kính lọc ánh sáng xanh

   Kính lọc ánh sáng xanh với chất liệu tròng kính đặc biệt giúp lọc bớt các tia sáng xanh ra khỏi luồng sáng trước khi lọt vào mắt người đeo. Kính lọc ánh sáng xanh cũng có nhiều loại, giúp lọc ánh sáng xanh tập trung ở từng khoảng bước sóng. Vì ánh sáng xanh không hẳn hoàn toàn có hại, nên có những cặp kính giúp lọc các tia sáng xanh từ 400nm trở xuống, hoặc từ 470nm, 500nm,… Hoặc có những chiếc kính giúp lọc ánh sáng xanh tím nhưng giúp giữ lại ánh sáng xanh ngọc có lợi… Bởi thế, các khách hàng cần tìm hiểu thông tin trước khi chọn mua kính lọc ánh sáng xanh phù hợp nhu cầu sử dụng.

Kính lọc ánh sáng xanh dùng cho những đối tượng nào?

   Kính lọc ánh sáng xanh cần thiết cho những người thường xuyên làm việc dưới ánh nắng ngoài trời. Hoặc những người tiếp xúc mỗi ngày nhiều giờ trước màn hình máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… như dân văn phòng, dân công nghệ thông tin, game thủ, dân chuyên viết lách…

Kính lọc ánh sáng xanh cần cho những người thường xuyên dùng máy vi tính, điện thoại thông minh…

Mua kính lọc ánh sáng xanh ở đâu đảm bảo?

   Kính lọc ánh sáng xanh là dòng kính bảo vệ mắt. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp loại kính này. Có nhiều nhãn hàng, nhiều cơ sở với nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả cho bạn lựa chọn. Một địa chỉ có chuyên môn và uy tín là nơi bạn nên tham khảo để chọn cặp kính bảo vệ cho đôi mắt của mình. Ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có vấn đề cần phải dùng kính mắt hẳn đều biết Mắt kính Titan tọa lạc tại 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm phụng sự khách hàng, Mắt kính Titan tận tụy với sứ mệnh bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” cho mọi đối tượng khách hàng đến từ mọi vùng miền với đủ thành phần nghề nghiệp. Hãy đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên lạc ngay với Mắt kính Titan để được tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.