Tin Tức

TÌM HIỂU VỀ KÍNH ĐA TRÒNG

   Kính đa tròng hiện cũng là loại kính đang được tìm hiểu nhiều trên thị trường thời gian gần đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về kính đa tròng nhé!

Kính đa tròng là gì?

   Kính đa tròng có thể hiểu là loại kính giúp cải thiện thị lực cả khi nhìn xa và khi nhìn gần chứ không chỉ tập trung ở một tầm nhìn (xa hoặc gần) như ở kính đơn tròng. Nói dễ hiểu, kính đa tròng là chiếc kính giúp người đeo vừa nhìn xa tốt, nhìn gần cũng tốt chỉ trên một chiếc kính đeo. Cũng cùng chức năng như vậy nhưng kính đa tròng khác kính hai tròng ở chỗ không có đường ranh giới giữa vùng tròng nhìn xa và vùng tròng nhìn gần. Vì vậy, thị lực khi đeo loại kính đa tròng sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Kính đa tròng với tầm nhìn xa, trung và gần

Kính đa tròng phù hợp cho những ai?

   Kính đa tròng thường được chỉ định cho những người mắc chứng lão thị. Lão thị là mắt bị tật viễn thị do lão hóa tuổi về già, thường gặp bắt đầu từ tuổi 40 đến 60 tuổi. Khi mắc tật lão thị, khả năng nhìn các vật ở gần sẽ trở nên khó khăn hơn, đặc biệt trong điều kiện thiếu ánh sáng như đọc sách báo hay xem những chữ nhỏ trên bao bì hàng hóa ở khoảng cách thông thường.

   Kính đa tròng thích hợp cho những người lão thị có hoạt động thường ngày đa dạng, vừa có nhu cầu nhìn xa, nhìn tầm trung và cả những hoạt động mắt ở khoảng cách gần. Nói chung, những người được chẩn đoán mắc tật khúc xạ mắt lão thị nên sử dụng kính đa tròng để cải thiện thị lực một cách tốt nhất trong đời sống sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày.

Kính đa tròng giúp tối ưu hóa thị lực

   Kính đa tròng tích hợp cả khả năng nhìn xa lẫn nhìn gần, và với công suất khúc xạ được thiết kế chuyển tiếp liên tục, kính đa tròng còn giúp tối ưu cả tầm nhìn trung mà không gặp các vấn đề nhiễu ảnh như dòng kính hai tròng vốn cũng có chức năng tương tự. Nếu như ở kính hai tròng, giữa vùng nhìn xa và vùng nhìn gần có đường ngăn hiện rõ rệt thì ở dòng kính đa tròng với công nghệ mới đã không còn nữa. Chính đường ngăn này khiến cho hình ảnh giữa vùng chuyển tiếp xa – gần bị nhảy hoặc có khi gặp trường hợp song thị khiến mắt điều tiết theo rất mệt mỏi và hình ảnh nhiễu loạn cũng dễ gây nhức đầu, khó chịu. Bởi thế, kính đa tròng đã giải quyết được vấn đề này, giúp tầm nhìn của người lão thị được cải thiện tốt hơn, vùng nhìn mượt mà hơn và hình ảnh cũng chân thực với chiều sâu ảnh thực tế hơn rất nhiều.

Kính đa tròng giúp tối ưu hóa thị lực

Kính đa tròng tốt

   Kính đa tròng là loại kính cần thiết cho những người mắc tật lão thị, đặc biệt là những người còn đang ở tuổi lao động. Tuy nhiên, với dòng kính đa tròng, bạn nên có những cân nhắc cẩn thận hơn để có thể chọn cho mình hoặc người thân một chiếc kính đúng chuẩn, có tầm nhìn mượt và dùng bền lâu. Ngay tại trung tâm thành phố sầm uất, Mắt kính Titan số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ kính thuốc quen thuộc của hàng ngàn khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Chính bởi uy tín lâu năm với chuyên viên khúc xạ giàu kinh nghiệm và đội ngũ gia công lành nghề, Mắt kính Titan tự tin cung cấp đến mọi đối tượng khách hàng những sản phẩm kính thuốc chất lượng nhất với mức giá hợp lý, ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng kính đa tròng, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với Mắt kính Titan tại website https://matkinhtitan.com hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng để được phục vụ một cách chu đáo và chuẩn xác nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.