Tin Tức

KÍNH CẬN SIÊU MỎNG CHO DÂN VĂN PHÒNG

   Kính cận siêu mỏng với những tính năng vượt trội đã trở thành trợ thủ đắc lực cho những người mắc tật khúc xạ cận thị. Và trong thời gian gần đây, kính cận siêu mỏng là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn cận thị, đặc biệt là những người có độ cận cao. Trong đó, những người làm công việc văn phòng là đối tượng khách hàng lựa chọn kính cận siêu mỏng nhiều nhất trong thời gian qua. Và đó – hiển nhiên là một lựa chọn sáng suốt.

Lựa chọn đến từ Mắt kính Titan

   Hoạt động trong lĩnh vực kính thuốc đã hơn mười năm, trên con đường sầm uất Điện Biên Phủ số 503, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Mắt kính Titan đã đo khám và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng lựa chọn được những chiếc kính cận như ý. Với lượng khách đông mỗi ngày, sau khi khám mắt kỹ càng và tư vấn tận tâm, chúng tôi nhận thấy rằng các bạn bị cận, đặc biệt là cận nặng, về sau này đều lựa chọn làm một chiếc kính cận siêu mỏng. Những khách hàng làm việc văn phòng nếu cận trên 3 độ đi – ốp hầu như đều lựa chọn cho mình một chiếc kính cận siêu mỏng, và chúng tôi cho rằng lựa chọn này là hết sức hợp lý.

Mắt kính Titan – địa chỉ kính thuốc uy tín

Kính cận siêu mỏng giúp tối ưu thị lực

   Đối với những người mắc tật khúc xạ cận thị, một thấu kính phân kỳ sẽ được chỉ định để khắc phục tật mắt này. Thấu kính sẽ làm uốn cong ánh sáng đi qua theo một cơ chế giúp người cận thị có thể nhìn rõ mọi vật. Và với công nghệ hiện đại sử dụng vật liệu có chiết suất cao làm tròng kính, kính cận siêu mỏng có tròng rất cứng, độ trong suốt và độ đồng nhất rất cao. Nhờ vậy, vẫn là thấu kính phân kỳ giúp người cận nhìn rõ nhưng với tròng kính cận siêu mỏng, tầm nhìn của người đeo được cải thiện rất nhiều với độ trong trẻo, mượt mà của sự vật cùng chiều sâu chân thực, chuẩn xác.

Kính cận siêu mỏng với những đặc tính tuyệt vời

   Với chất liệu cao cấp của tròng kính, kính cận siêu mỏng được trang bị thêm những tính năng rất đáng để dùng. Tròng kính chiết suất cao rất cứng nên khó bị trầy xước, tròng có thể chống tia cực tím ở mức độ cao. Ngoài ra, tròng kính siêu mỏng còn chống phản quang tốt, từ đó hạn chế những tia sáng lóa từ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng chói từ đèn xe đi ngược chiều. Kính cận siêu mỏng có loại còn chống bám dính nước, giúp người cận thị đi mưa một cách tự tin, an toàn. Ngoài ra, kính cận siêu mỏng còn giúp hạn chế những tia sáng hại từ các thiết bị điện tử, giúp người đeo giảm thiểu cảm giác mỏi mắt, khô mắt khi tiếp xúc lâu với màn hình điện tử – điều mà dân văn phòng vốn khó tránh khỏi. Và một điểm đặc biệt của kính cận siêu mỏng rất được lòng người dùng đó là khả năng hạn chế tối đa việc tăng độ theo thời gian. Đây hẳn là ưu điểm rất đáng ghi nhận của dòng kính này.

Kính cận siêu mỏng đem lại cảm giác rất thoải mái

   Hẳn rằng những người cận thị vẫn cảm nhận được những bất tiện khi lúc nào cũng kè kè cặp kính trên mắt. Điều này còn ám ảnh hơn đối với những người có độ cận cao khi phải chịu đựng một chiếc kính dày cộp, nặng nề hàng ngày trên sống mũi. Tuy nhiên, với một chiếc kính cận siêu mỏng, cảm giác khó chịu dường như không còn nữa. Nhờ được làm từ vật liệu chiết suất cao nên với cùng một độ cận, kính cận siêu mỏng sẽ có cặp tròng nhẹ và mỏng hơn chất liệu thường rất nhiều. Nhờ vậy, trọng lượng của chiếc kính được giảm đi đáng kể và bạn hoàn toàn có thể nhẹ nhàng, thoải mái hơn trong công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Thoải mái trong công việc với kính cận siêu mỏng

Kính cận siêu mỏng thẩm mỹ cao

   Ngoài việc gây khó chịu, những chiếc kính cận dày còn khiến người đeo mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc. Đặc biệt đối với những người làm việc văn phòng, ngồi bàn giấy và thường xuyên giao tiếp với đồng nghiệp cùng phòng, người cùng cơ quan hay gặp gỡ các đối tác. Kính cận siêu mỏng với chất liệu tròng cao cấp sẽ đáp ứng bạn trong mọi kiểu dáng để phù hợp với khuôn mặt, phong cách cũng như nhu cầu sử dụng của người đeo. Một chiếc kính cận siêu mỏng phù hợp sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp lịch thiệp mà cũng không kém phần sang trọng và tinh tế.

   Liên hệ với Mắt kính Titan nếu bạn đang cần một chiếc kính cận siêu mỏng ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.