Tin Tức

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions Classic và Gen 8 loại nào tốt hơn?

Tròng kính đổi màu Essilor Pháp được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tại Việt Nam, giá kính Essilor thường cao hơn các mẫu kính cùng loại hãng khác. Dù vậy, nhiều khách hàng cho biết họ không quá để tâm đến vấn đề này. Bởi lẽ chất lượng kính Essilor quá tốt, vượt qua cả mong đợi khi mua kính. Thế nên giá cả không làm giảm “hảo cảm” của họ với sản phẩm này.

Vậy tròng kính cận đổi màu Essilor có tính năng gì nổi bật? Dòng kính nào của Essilor bán chạy nhất hiện nay? Tham khảo bài viết dưới đây của Titan để hiểu hơn về dòng kính này nhé!

 

trong-kinh-doi-mau-essilor

Tròng kính đổi màu Essilor Pháp được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều người

Lợi ích tròng kính đổi màu Essilor mang lại cho người dùng

Review tròng kính đổi màu Essilor không thể chỉ nói mỗi về giá cả được. Như thế thì có chút không công bằng với dòng kính này rồi. Vốn dĩ, Essilor là thương hiệu kính mắt hàng đầu thế giới, chất lượng chỉ có hơn chứ không kém các dòng khác. Cụ thể hơn, sử dụng kính đổi màu khi ra nắng Essilor mang lại nhiều lợi ích như:

  • Được làm từ chất liệu cao cấp nên mỏng nhẹ và có độ bền cao.
  • Tròng kính đổi màu Pháp Essilor giúp chống 100% tia UV ở cả hai mặt kính.
  • Mắt kính có độ trong suốt cao, tốc độ đổi màu nhanh giúp làm dịu mắt khi đeo kính. Độ đậm nhạt tròng kính tùy theo cường độ ánh sáng mạnh yếu.
  • Tích hợp đa năng giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Đặc biệt, các mẫu tròng kính đổi màu Essilor đều có khả năng lọc ánh sáng xanh. Thực tế, các hãng kính khác thường chỉ có một trong hai tính năng. Chính sự khác biệt này đã tạo nên ưu điểm tuyệt vời của tròng kính Essilor.
  • Vừa làm kính thuốc vừa làm kính râm. So với việc chọn hai chiếc kính riêng lẻ thì mua kính Essilor đổi màu tiết kiệm hơn.
  • Ngoài kính đơn tròng, Essilor còn có kính đa tròng đổi màu. Nói cách khác, Essilor phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả trẻ em và người lớn tuổi.
review-trong-kinh-doi-mau

Kính đổi màu vừa làm kính thuốc vừa làm kính râm, tiết kiệm chi phí cắt kính

Essilor tròng kính đổi màu giá bao nhiêu?

Bảng giá kính đổi màu Essilor bán chạy nhất là hai dòng kính: Essilor Transitions Classic và Essilor Gen 8. Mỗi một dòng kính đều có ưu điểm và mức giá riêng. Các bạn có thể dựa vào những yếu tố như: độ cận, gu màu sắc, tài chính cá nhân… Từ đó chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

essilor-transitions-classic

Essilor Transitions Classic có ba màu cơ bản: khói, trà, xanh

Giá kính đổi màu Essilor Transitions Classic

Hiện tại, tròng kính Essilor Transitions Classic có hai mức chiết suất là 1.56 và 1.60. Điều này cũng có nghĩa là nó hợp với những người bị tật khúc xạ mức độ vừa hoặc nhẹ. Hay nếu bạn có thị lực tốt, muốn cắt kính 0 độ thì Essilor Classic cũng là lựa chọn phù hợp. Bảng giá Essilor Classic có các màu cơ bản: khói, trà.

Essilor Transitions Classic 1.56AS 1.980.000 VND/cặp
Essilor Transitions Classic 1.60AS 2.998.000 VND/cặp
essilor-gen-8

Essilor Gen 8 gồm màu: khói, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, trà, Xanh Graphite

Giá tròng kính đổi màu Essilor Gen 8

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 khiến nhiều khách hàng kinh ngạc vì có nhiều màu. Cụ thể hơn, Gen 8 có đến 7 màu, nhiều hơn “người anh em” Essilor Transitions Classic đến 4 màu thời trang. Bảng màu kính Essilor Gen 8 gồm các màu: khói, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, trà, Xanh Graphite.

Gen 8 1.50 SPH Khói/Xanh Graphite 3.338.000 VND/cặp
Gen 8 1.59 AS Airwear Màu Khói 5.738.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS Màu Khói 5.378.000 VND/cặp
Gen 8 1.50 SPH Thạch Anh Tím

Ngọc Lục Bảo

Hổ Phách

Xanh Sapphire

Trà

3.838.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS 5.878.000 VND/cặp
essilor-transitions-signature-gen-8

Nhiều người cho biết Gen 8 là mẫu kính hoàn hảo mà họ mong muốn được sở hữu

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions Classic và Gen 8 loại nào tốt hơn?

Rõ ràng, so về bảng màu hay chất lượng thì Gen 8 nổi bật hơn. Đây cũng là tròng kính cao cấp và nổi tiếng nhất hiện nay. Thậm chí, nhiều người cho biết Gen 8 là mẫu kính hoàn hảo mà họ mong muốn được sở hữu.

Thứ nhất, Gen 8 được đánh giá là dòng kính đổi màu có tốc độ đổi và nhả màu nhanh nhất. Màu sắc kính đậm hơn và thời trang hơn. Sau khi dùng 2 – 4 năm vẫn đẹp như mới.

Thứ hai, tròng kính Gen 8 mỏng nhẹ, độ truyền quang cao không gây sai lệch màu sắc. Bề mặt kính chống lóa, chống trầy xước tốt, giảm bám bụi, dễ lau chùi giữ kính luôn sáng sạch.

Thứ ba, tròng kính đổi màu Essilor Transitions Signature Gen 8 tích hợp đa năng. Đặc biệt, quy trình sản xuất Gen 8 sử dụng công nghệ chống ánh sáng xanh cao cấp nhất Blue Capture. Sản phẩm chống ánh sáng xanh hiệu quả gấp 3 lần so với tròng kính thông thường.

Thứ tư, nhiều màu sắc hợp gu sở thích của nhiều người. Tùy vào màu sắc và mức chiết suất sẽ có mức giá bán khác nhau.

mua-trong-kinh-doi-mau-essilor

Liên hệ với Titan để được: đo mắt miễn phí, tư vấn mua tròng kính đổi màu Essilor, Chemi…

Ngoài những thông tin trên, để được tư vấn thêm về: giá tròng kính cận đổi màu Chemi, Hoya, Essilor, Zeiss… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *