Thương Hiệu

Top gọng kính đẹp cho bé trong bảng giá kính gọng nhựa Mắt Kính Shady

Bảng giá kính gọng nhựa Mắt Kính Shady có cả kính dành cho người lớn và trẻ em. Ngoài kiểu dáng đẹp, các sản phẩm này còn phải đáp ứng được yêu cầu an toàn cho bé.
Mua mắt kính cho bé tưởng dễ nhưng thực tế cũng khiến không ít bậc cha mẹ đau đầu.

So với kính mắt cho người lớn, gọng kính cho bé cũng đa dạng không kém. Đứng trước “rừng” mắt kính bày la liệt ở cửa hàng – Làm thế nào để chọn được gọng kính tốt cho bé đây?

Để giúp các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm trong việc chọn gọng kính cho con – Topic này sẽ gợi ý giúp bạn cách chọn và một số mẫu kính gọng nhựa cho bé. Tham khảo ngay nhé!

Chọn gọng kính nhựa cho bé

Trẻ em vốn hiếu động nên khi chọn mua bất cứ món đồ nào cũng ưu tiên tính an toàn. Do vậy, các mẫu kính gọng nhựa dẻo là ưu tiên hàng đầu khi mua kính cho bé.

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng gọng kính cũng rất quan trọng. Trẻ em thường có sóng mũi hơi dẹt nên rất dễ làm gọng kính trượt khỏi mũi. Để tránh điều này các bạn nên chọn gọng kính ôm trong bảng giá kính gọng nhựa Mắt kính Shady.

Đặc biệt, hãy hỏi ý kiến của bé trước khi hỏi giá gọng kính nhựa nhé! Một chiếc kính dù đắt đến đâu đi nữa nhưng trẻ không thích thì có mua cũng vô dụng. Cuối cùng, hãy hỏi thêm thông tin bảo hành sản phẩm. Các bé vẫn còn nhỏ nên việc dùng, bảo quản gọng kính còn… “hên xui”. Hỏi trước chính sách sẽ giúp bạn yên tâm hơn đấy!

Các mẫu kính gọng nhựa dẻo là ưu tiên hàng đầu khi mua kính cho bé

Chọn tròng kính cho bé

Cũng giống như bảng giá kính gọng nhựa, tròng kính cũng đa dạng về chất liệu và tính năng. Hiện nay, tròng kính được làm từ các chất liệu như: thủy tinh, Plastic, Polycarbonate… Trong đó tròng kính Plastic và Polycarbonate được đánh giá là an toàn hơn kính thủy tinh. Có điều, 2 chất liệu này dễ bị trầy xước hơn kính thủy tinh. Do vậy, khi mua kính cho bé nên chọn tròng kính chống trầy siêu bền nhé!

Cũng giống như bảng giá kính gọng nhựa, tròng kính cũng đa dạng về chất liệu và tính năng

Bảng giá kính gọng nhựa Mắt Kính Shady

Trong bảng giá mắt kính Shady, các mẫu gọng nhựa TR90 rất được ưa chuộng. Nhựa TR90 có những đặc tính tuyệt vời như: đàn hồi cao, siêu bền, siêu nhẹ. Quan trọng hơn là nó cực kỳ an toàn và không gây dị ứng. Điều này rất tốt cho làn da nhạy cảm của bé.

Hiện tại, bảng giá kính gọng nhựa Shady có vô số kiểu dáng và mức giá khác nhau. Được yêu thích nhất có thể kể đến như:

Tên sản phẩm Kiểu dáng Màu sắc Giá tiền
Gọng kính cận em bé TR90 G1490 Vuông bầu Hồng trong, Xanh trong 240.000 VNĐ
Gọng kính nhựa thời trang TR90 G1404 Chữ nhật Đen – Xanh – Xám – Trắng 340.000 VNĐ
Gọng kính cận trẻ em TR90 G1475 Gọng Oval dáng thể thao Đen xám – Đen xanh lá – Hồng 360.000 VNĐ
Gọng kính cận trẻ em TR90 G1476 Gọng chữ nhật dáng thể thao Đen xám – Đen vàng – Xanh dương 360.000 VNĐ
Gọng kính cận trẻ em TR90 G1477 Gọng tròn dáng thể thao Đen xám – Xanh dương – Hồng 360.000 VNĐ

Chính sách bảo hành Mắt kính Shady

Mắt kính Shady tốt không? Về chất lượng thì đương nhiên không còn gì phải bàn. Tuy nhiên, để kính dùng lâu thì các bạn cần chú ý trong việc bảo quản.

– Cách bảo quản: Tốt nhất nên sử dụng hai tay khi đeo kính và tháo kính. Thêm nữa, các bạn nên tránh chạm tay vào tròng kính. Đồng thời thường xuyên lau tròng và gọng kính. Khi không dùng kính, hãy đặt kính vào hộp đựng để tránh rơi gãy nhé!

– Chính sách bảo hành: Bảng giá kính gọng nhựa Mắt kính Shady bảo hành và thay mới đệm mũi, ốc. Sau một thời gian dùng, nếu các bạn thấy kính bị rộng, đeo lên hơi vênh cong… Mắt kính Shady sẽ chỉnh miễn phí.

Trong bảng giá mắt kính Shady, các mẫu gọng nhựa TR90 rất được ưa chuộng

Có điều, nếu gọng kính kim loại bị gãy thì các bạn sẽ mất phí hàn và xi mới lại. Trường hợp gọng kính nhựa bị cũ, trầy xước… Mắt kính Shady sẽ đánh bóng và làm mới miễn phí giúp bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.