Cửa hàng

Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính An Tài có rẻ không?

Mắt kính An Tài là một thương hiệu có tiếng tại khu vực chợ Lớn, TP Hồ Chí Minh. Truyền thống kinh doanh lâu đời đã tạo nên uy tín cho doanh nghiệp này. Đặc biệt bảng giá kính cận nữ Mắt Kính An Tài cũng rất được lòng phái đẹp.

Đôi nét về mắt kính An Tài

An Tài đã bắt đầu kinh doanh kính từ trước ngày giải phóng miền Nam 30-04-1975. Theo thời gian, đây đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại đất Sài Thành. Rất nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn cửa hàng để mua kính cận nữ TPHCM.

Cửa hàng cung cấp các kính mát, gọng kính cận giá rẻ và tròng kính chính hãng

Cửa hàng cung cấp các kính mát, gọng kính cận giá rẻ và tròng kính chính hãng. Giá thành của các sản phẩm rất đa dạng phù hợp với túi tiền của khách hàng. Các mẫu gọng luôn được cập nhật xu hướng mới nên rất thời thượng, đẳng cấp.

Phái nữ sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu kính sao cho phù hợp nhất. Tránh tình trạng mẫu gọng kính cận nữ đẹp nhưng không hợp với khuôn mặt. Chế độ hậu mãi tốt cũng là một ưu điểm của mắt kính An Tài.

9 mẹo hay khi sử dụng kính cận nữ

Các chuyên viên tại An Tài mách bạn một số mẹo vặt hay để sử dụng kính tốt nhất.

Cách tìm kính trong bóng tối

Sẽ thật khó khăn nếu bạn muốn tìm chiếc kính cận nữ trong bóng tối. Rất đơn giản, hãy sơn một lớp mỏng huỳnh quang lên. Trong đêm tối, kính của bạn sẽ sáng lên và không cần phải vất vả tìm kiếm nữa.

Không lau kính bằng áo

Đây là một thói quen tai hại của khá nhiều người khiến tròng kính bị trầy xước. Hãy lau kính bằng chiếc khăn chuyên dụng được tặng kèm khi mua kính. Mắt sẽ điều tiết nhiều hơn khi nhìn qua tròng kính bị xước.
 

Các chuyên viên tại An Tài mách bạn một số mẹo vặt hay để sử dụng kính tốt nhất

Dùng điện thoại thay cho kính

Bạn có việc gấp nhưng lại không tìm thấy kính cận đẹp của mình đâu? Đừng lo lắng, hãy sử dụng camera của điện thoại. Nó sẽ mang đến hình ảnh rõ nét hơn khi bạn nhìn gần.

Dùng nước rửa bát để rửa kính

Bạn thắc mắc không biết dùng gì để rửa kính là tốt nhất? Không ở đâu xa, chính là nước rửa bát ngay trong gia đình bạn. Bạn hạn chế sử dụng các loại nước tẩy có chứa giấm, cồn, amoniac. Chúng sẽ làm hỏng lớp bảo vệ trên bề mặt tròng kính An Tài chính hãng.

Lựa chọn hình dáng gọng kính

Sau khi tham khảo bảng giá kính cận nữ Mắt Kính An Tài, bạn cần chọn dáng gọng. Hãy yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn vì đây là nhiệm vụ của họ. Chọn đúng gọng sẽ giúp bạn có khuôn mặt khả ái và cuốn hút hơn.

Xử lý tình trạng mờ kính khi thay đổi nhiệt độ

Kính bị mờ luôn là điều khiến những người bị cận cảm thấy khổ tâm. Bí quyết xử lý vấn đề này là bôi xà phòng lên kính trước khi đeo. Giờ thì bạn có thể yên tâm dù tiết trời ra sao đi chăng nữa.

Không nên cài kính cận nữ lên đầu

An Tài khuyên phái đẹp không nên cài kính lên đầu. Theo thời gian, gọng sẽ bị méo, lỏng và dễ bị tuột hơn khi đeo lên mắt. Tốt nhất, bạn nên tháo kính ra và để sang một bên khi cần rửa mặt hay việc gì khác.
 

Sau khi tham khảo bảng giá kính cận nữ Mắt Kính An Tài, bạn cần chọn dáng gọng

Xử lý kính bị tuột vít

Sau một thời gian dài sử dụng, kính có thể bị tuột vít mà bạn không hề hay biết. Khi đó, hãy sử dụng một cây tăm xuyên vào khớp nối. Kế đến, bẻ gãy phần tăm thừa là kính đã có thể dùng lại được ngay.

Không đặt kính ở nơi có ánh sáng mạnh

Bạn không nên đặt kính cận nữ An Tài ở nơi có cường độ ánh sáng quá mạnh. Nhiệt lượng quá cao có thể khiến gọng kính bị biến dạng. Tốt nhất bạn nên cất chúng trong hộp chứa chuyên dụng của nhà sản xuất.
 

Sau khi tham khảo bảng giá kính cận nữ Mắt Kính An Tài, bạn cần chọn dáng gọng

Bảng giá kính cận nữ tại mắt kính An Tài

Dưới đây là một số mẫu kính đang bán chạy tại An Tài:

Giá gọngGiá tròngGiá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính cận nữ PG81507_T1 (1.860.000 VNĐ)Giá các loại tròng kính chính hãng tại cửa hàng từ 500.000 VNĐ trở lênTừ 2.360.000 VNĐ
Gọng kính cận nữ Parim PR7859_W1 (Liên hệ)Giá các loại tròng kính chính hãng tại cửa hàng từ 500.000 VNĐ trở lênLiên hệ có được báo giá tốt nhất
Gọng kính cận nữ Furla (Liên hệ)Giá các loại tròng kính chính hãng tại cửa hàng từ 500.000 VNĐ trở lênLiên hệ có được báo giá tốt nhất
Gọng kính cận nữ Sunfire SB 8620-C13 (Liên hệ)Giá các loại tròng kính chính hãng tại cửa hàng từ 500.000 VNĐ trở lênLiên hệ có được báo giá tốt nhất

 

Trên đây là bảng giá kính cận nữ Mắt Kính An Tài. Bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được báo giá chính xác. Chúc bạn chọn được những mẫu kính ưng ý nhất!

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *