Cửa hàng

Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Nhật Bản I – Megane phụ thuộc điều gì?

Quan tâm đến bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Nhật Bản I – Megane là chưa đủ. Để chọn mắt kính tốt, bền bỉ thì bạn còn phải quan tâm đến gọng kính và tròng kính. Nếu chưa có kiến thức về mắt kính, theo dõi bài viết sau để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Bảng giá kính cận nữ mắt kính Nhật Bản I – Megane

Dưới đây là một số mẫu kính đang rất được yêu thích tại I-Megane:

Giá gọngGiá tròngGiá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính nữ Eyesis XV-24429 (6.500.000 VNĐ)Các loại tròng kính tại cửa hàng có giá từ 500.000 VNĐ trở lênTừ 7.000.000 VNĐ
Gọng kính nữ Slend SD-325 (5.700.000 VNĐ)Các loại tròng kính tại cửa hàng có giá từ 500.000 VNĐ trở lênTừ 6.200.000 VNĐ
Gọng kính nữ Plus Mix PX13549 (7.100.000 VNĐ)Các loại tròng kính tại cửa hàng có giá từ 500.000 VNĐ trở lênTừ 7.600.000 VNĐ
Gọng kính nữ Masaki Matsushima MF1161 (8.800.000 VNĐ)Các loại tròng kính tại cửa hàng có giá từ 500.000 VNĐ trở lênTừ 9.300.000 VNĐ

Tròng kính cận nữ loại nào tốt?

Thị trường phong phú các sản phẩm tròng kính cận nữ khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. 

Tròng kính mắt làm bằng plastic

Đầu tiên phải kể đến tròng kính Polycarbonate. Đây là tròng kính Plastic với ưu điểm hơn hẳn chất liệu thủy tinh. Cụ thể, tròng kính Polycarbonate khá nhẹ, lại chống tác động ngoại lực. Nhờ vậy, mắt kính loại này hay được kê đơn cho trẻ nhỏ, người chơi thể thao,…

Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Nhật Bản I – Megane

Một dạng plastic khác cũng an toàn nữa là Trivex. So với Polycarbonate, chất liệu tròng kính này là nhẹ và trong hơn. Ngoài ra, người dùng cũng nhận xét rằng nó ít gây méo mó hình ảnh. Vậy nên, nếu bạn muốn mua mắt kính cận nữ siêu mỏng thì nên chọn sản phẩm này. 

Tròng kính thủy tinh

Không giống trước kia, tròng kính thủy tinh hiện nay bền và khó vỡ hơn nhiều. Mắt kính được làm từ vật liệu chống trầy xước không thua kém gì những vật liệu khác. Song, nhược điểm của tròng kính thủy tinh là trọng lượng nặng hơn kính Polycarbonate và Trivex.
 

Mắt kính được làm từ vật liệu chống trầy xước không thua kém gì những vật liệu khác

Tròng kính phân cực

Tròng kính cận nữ phân cực có thể giảm chói lóa, chống tia UV xâm hại mắt. Mắt kính này thích hợp dành cho người hay lái xe, lái tàu biển, hoạt động nhiều ngoài trời. Bên cạnh đó, bạn nữ nào hay làm việc với máy tính cũng nên chọn tròng kính phân cực. Toàn bộ chất liệu mắt kính đều có thể chế tác được dưới dạng kính phân cực. 

Gọng kính cận nữ nào tốt?

Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Nhật Bản I – Megane cũng phụ thuộc nhiều vào gọng kính. Thị trường hiện nay có hai dạng gọng phổ biến là kim loại và plastic. Song, đôi khi cũng có dạng gọng kính làm bằng vật liệu tổng hợp. 

Chẳng hạn, plastic được dùng uốn quanh mắt kính, còn phần thái dương được làm bằng kim loại – titanium. Tùy theo sở thích và nhu cầu để người dùng chọn vật liệu gọng kính nào. 

Gọng kính kim loại

Bao gồm gọng kính làm từ kim loại titanium và hợp kim nhôm. Chúng phù hợp để chế tác và đeo lên mặt. Ưu điểm của gọng kính titanium là rất khỏe, nhẹ, chống trầy xước. Đây là mắt kính thích hợp với trẻ vì nó đảm bảo sự chắc chắn. 

Ưu điểm của gọng kính titanium là rất khỏe, nhẹ, chống trầy xước

Gọng kính titan cho phép nhuộm màu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Quan trọng hơn là kính bằng chất liệu này không gây kích ứng da, khác với vật liệu Nikel cũ. Nếu phái nữ có cơ địa dị ứng thì nên chọn gọng kính nữ này. 

Gọng kính hợp kim với 67% thành phần là Nikel. Trong khi đó, thành phần Nikel lại dễ gây mẫn cảm với da. Tuy nhiên, người dùng cũng đừng quá lo lắng. Bởi, hiện nay các nhà sản xuất thường bọc thêm một lớp mạ bên ngoài gọng hợp kim. Vậy nên, gọng kính hợp kim đảm bảo an toàn, lại chịu lực và chống trầy xước hiệu quả. 

Gọng kính làm bằng Beryllium

Đây là gọng kính kim loại nhẹ, rẻ tiền nhưng rất chắc chắn. Đặc điểm của gọng kính bằng Beryllium là mềm dẻo, dễ cho các thợ kính chế tác. Đặc biệt, gọng kính chống trầy xước tốt, lại dễ nhuộm màu nên khá được ưa chuộng. 

Gọng kính thép

Gọng kính này khỏe, nhẹ nhưng không bằng titanium. Ngoài ra, mắt kính gọng thép còn chống trầy xước hiệu quả. Dù vậy, mua mắt kính cận nữ Nhật gọng thép rẻ hơn gọng kim loại.

Gọng kính bằng flexon

Gọng kính bằng flexon nhẹ, chắc chắn, được chế tác từ hợp kim của titanium. Khi bị bẻ cong hay xoắn vặn, gọng kính cho phép lấy lại hình dạng ban đầu. Ngoài ra, gọng kính còn có khả năng chống trầy xước, ít gây dị ứng cho trẻ khi dùng. 

Vậy bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Nhật Bản I – Megane ảnh hưởng bởi yếu tố nào? Hy vọng đến đây bạn đã tìm được cho mình câu trả lời đúng đắn. Đồng thời, đưa ra lựa chọn mắt kính phù hợp, đảm bảo giá cả phải chăng cho riêng mình.

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *