Cửa hàng

Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Gia Hưng mới nhất hiện nay

Bạn muốn mua kính cận nữ? Bạn chưa biết bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Gia Hưng ra sao? Làm thế nào để bạn bảo quản và vệ sinh mắt kính đúng? Theo dõi bài viết sau bạn sẽ tìm được câu trả lời đầy đủ nhất.

Bảng giá kính cận nữ mắt kính Gia Hưng

Dưới đây là một số dòng sản phẩm bán chạy tại mắt kính Gia Hưng

Giá gọngGiá tròngGiá kính gồm gọng và tròng
Gọng kim loại Molsion & Aopoess (350.000 VNĐ)Tròng kính cận Kodak (450.000 VNĐ)Từ 800.000 VNĐ
Gọng kính kim loại titan cao cấp Wassup (570.000 VNĐ)Tròng kính chống ánh sáng xanh Excelite 1.56 Nano Blue (500.000 VNĐ)Từ 1.070.000 VNĐ
Gọng kính kim loại Polo Kaisa (520.000 đồng)Tròng kính lọc ánh sáng xanh Signet Armolite 1.56 (600.000 VNĐ)Từ 1.120.000 VNĐ
Gọng kính kim loại viền nhựa (230.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi U2 1.60 ASP (650.000 VNĐ)Từ 880.000 VNĐ

Cách sử dụng mắt kính cận nữ

Đeo và tháo mắt kính bằng hai tay

Hiện nay, không ít bạn có thói quen cầm một bên gọng kính để đeo kính vào mắt. Hay thậm chí nhiều người còn dùng một tay cầm gọng kính để gỡ nó ra. Điều này khiến mắt kính nhanh bị méo, lệch hai gọng, không còn chuẩn nữa. Về lâu dài, thói quen này làm mắt kính bị lung lay, phải sửa chữa hay thay kính mới.

Vậy nên, lời khuyên của chúng tôi là khi đeo hay tháo mắt kính đều phải dùng hai tay. Nếu cần chỉnh mắt kính đúng với sống mũi, bạn cũng phải dùng hai tay để chỉnh nhẹ.

Vệ sinh mắt kính đúng cách

Trong quá trình sử dụng, mắt kính cận nữ sẽ bị bám bẩn. Những vị trí khe kẽ nơi sống mũi, chỗ gập gọng, đường viền là những nơi bám bụi nhiều nhất.

Để giữ độ trong cho chiếc kính, tránh tình trạng oxy hóa bạn cần phải vệ sinh nó thường xuyên. Sử dụng nước sạch hay nước rửa kính chuyên dụng để vệ sinh mắt kính. Sau đó, bạn dùng khăn hay miếng vải mềm để lau khô. 

Một giải pháp đơn giản và khá hiệu quả nữa là mỗi ngày nên rửa kính bên dưới vòi nước sạch. Cách làm này sẽ giúp bụi bẩn trôi đi nhanh chóng và chỉ cần để kính tự khô là được. 

Không để kính ở nơi có nhiệt độ cao

Mỗi sản phẩm kính cận nữ đều được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Gia Hưng cũng được quyết định bởi yếu tố ấy khá nhiều. Song, dù làm bằng chất liệu gì thì khi tiếp xúc với nhiệt độ cao chúng cũng sẽ nhanh bị hư hỏng. 

Vậy nên, để mắt kính luôn bền bỉ bạn nên tránh xa những nơi như cạnh bếp ga, lò sưởi,… Bên cạnh đó, không để mắt kính ngoài trời nắng nóng, đặc biệt là kính gọng nhựa. 

Nếu bạn có thói quen rửa kính với nước nóng thì hãy ngưng ngay lập tức. Bởi sai lầm ấy sẽ khiến chiếc mắt kính cận nữ tốt của bạn nhanh bị hư hỏng. Ngoài ra, bạn cũng tránh đeo kính đến phòng tắm hơi, không dùng máy sấy, lò sấy làm khô kính.

Hiện nay, không ít bạn có thói quen cầm một bên gọng kính để đeo kính vào mắt

Cất kính cẩn thận khi không dùng đến

Khi không đeo kính, hãy cất nó cẩn thận trong hộp, túi đựng chuyên dụng và đặt đúng nơi quy định. Bạn tránh vứt mắt kính nữ chính hãng bừa bãi ở dưới sàn, trên giường. Bởi vì vô tình bạn có thể nằm đè lên nó. 

Bạn cũng không được để kính ở chỗ vừa tầm tay của trẻ. Bởi trẻ khá nghịch ngợm, bất cứ khi nào chúng cũng có thể mang kính ra chơi, phá hư. Thậm chí, mắt kính còn gây ra các mối nguy hiểm tiềm ẩn cho trẻ. 

Tránh chạm tay vào mắt kính

Dù tay bạn được vệ sinh sạch sẽ đến cỡ nào thì chạm vào mắt kính cũng sẽ để lại dấu vết. Điều đó làm mờ kính, khiến bạn không được thoải mái khi đeo. Một số trường hợp vô tình chạm tay vào kính làm kính bị mờ, trầy xước. Và khi đó, giải pháp khắc phục là bạn phải vệ sinh mắt kính ngay. 

Không tự ý sửa chữa kính

Khi mắt kính không được cân đối, bạn nên mang nó đến mắt kính Gia Hưng để được sửa chữa. Bạn tuyệt đối không tự ý thực hiện vì có thể khiến mắt kính hư hỏng nặng hơn. 

Không đeo kính khi chơi các môn thể thao đối kháng

Tham gia vào các bộ môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe… bạn có thể đeo kính thoải mái. Thế nhưng, khi chơi môn thể thao đối kháng như bóng đá, bóng chuyền… thì tốt nhất nên tháo kính ra. Việc đeo kính lỡ như bị ngã chẳng những làm nó hư hỏng mà còn có thể gây nguy hiểm. 

Một số trường hợp vô tình chạm tay vào kính làm kính bị mờ, trầy xước

Trên đây là bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Gia Hưng mới nhất. Đồng thời còn có những chia sẻ về cách bảo quản và vệ sinh kính cận nữ đúng. Đừng quên áp dụng để đảm bảo duy trì độ bền lâu cho mắt kính của mình bạn nhé!

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *