Cửa hàng

Thật bất ngờ với bảng giá kính đổi màu Mắt kính Cận Titan

Bảng giá kính đổi màu Mắt kính Cận Titan giúp chúng ta cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp. Hiện nay, bảng giá kính đổi màu tại nơi đây đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nhất là khi thời tiết đang vào mùa nắng nóng. Chúng ta rất cần một chiếc kính đổi màu bảo vệ mắt khi đi dưới tiết trời oi ả, nóng bức. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về mức giá sản phẩm trên, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Vai trò của kính đổi màu Mắt kính Cận Titan

Nếu không mắc tật cận thị, bạn sẽ khó cảm nhận được sự “vất vả” của họ trong việc hỗ trợ, bảo vệ cửa sổ tâm hồn. Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, họ cần phải đeo kính hỗ trợ, cải thiện thị lực. 

Thế nhưng, khi phải di chuyển thường xuyên dưới tiết trời oi ả, chiếc kính cận thông thường chưa thể giải quyết được vấn đề bảo vệ đôi mắt. Lúc bấy giờ, đôi mắt cần chiếc kính mát chống chói, chống tia UV.

Tuy nhiên, bạn sẽ nghĩ sao nếu như chúng ta thường xuyên buộc phải di chuyển giữa hai môi trường này? Chúng đòi hỏi bạn cần chọn lựa một sản phẩm thông minh hơn. Sản phẩm đó có khả năng tích hợp được hai yếu tố trên. Và không phải sản phẩm nào khác, kính đổi màu cận có thể giải quyết được vấn đề này một cách thông minh.

Đặc điểm của chiếc kính cận đổi màu

Chiếc kính cận đổi màu hay còn được gọi là chiếc kính 2 in 1. Khi bạn sử dụng kính ở trong môi trường bình thường. Những môi trường này không có sự góp mặt của tia UV, chiếc kính sẽ có màu trong suốt, hệt như kính cận thông thường.

Tuy nhiên, khi bạn rời khỏi môi trường hiện tại và bước sang môi trường có sự tồn tại của tia UV, kính sẽ lập tức đổi màu. Sự đổi màu nhạy bén này giúp kính đóng vai trò như chiếc kính râm bảo vệ mắt. 

Kính đổi màu “biến hình” nhờ vào yếu tố nào?

Thật bất ngờ với tính năng đặc biệt của kính đổi màu. Người tiêu dùng bắt đầu tìm hiểu về tròng kính cận chuyển đổi màu sắc khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.

Sở dĩ tròng kính đổi màu là khi tiếp xúc trực tiếp tia cực tím đã tác động đến các phân tử đổi màu. Yếu tố này giúp tròng kính thay đổi màu sắc. Ngay cả những ngày thời tiết u ám, tròng kính vẫn đổi màu. Bởi khi nào có sự xuất hiện của tia UV, phân tử tròng kính vẫn tiếp tục thực hiện chức năng này.

Chính vì vậy, quan niệm chỉ đeo kính đổi màu Mắt kính Cận Titan khi trời nắng nóng là hoàn toàn sai lầm. Bởi tia UV có khả năng xuyên qua mây và sẵn sàng làm hại cửa sổ tâm hồn bạn.

Tham khảo giá kính đổi màu giúp chúng ta cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp

Bảng giá kính đổi màu Mắt kính Cận Titan trên thị trường hiện nay

Kính cận đổi màu có nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Mỗi thương hiệu tương ứng với một đặc trưng và chi phí khác nhau. Chất lượng tròng kính cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Thông thường, học sinh, sinh viên sẽ chọn thương hiệu tầm trung. Chẳng hạn như kính đổi màu thương hiệu Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc. 

Bên cạnh đó, Đức, Nhật, Pháp là những thương hiệu tròng kính có chất lượng vượt trội. Điều này cũng đồng nghĩa giá thành sản phẩm tương xứng với giá trị sản phẩm.

Tròng kính đổi màu Thái Lan sẽ có mức giá trung bình 550.000 VNĐ/ cặp. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn học, bạn có thể chọn dòng sản phẩm này.

Tròng kính đổi màu Hoya Nhật có mức giá 900.000 VNĐ/ cặp. Sản phẩm này có những chức năng tương tự như tròng kính đổi màu Thái Lan. Tuy nhiên, mức độ đổi màu và độ bền sản phẩm “nhỉnh” hơn so với tròng kính đổi màu Thái.

Tròng kính đổi màu Essilor (Pháp) có mức giá 3.380.000 VNĐ/ cặp. Dòng sản phẩm này khá phù hợp với doanh nhân, những người có mức thu nhập tương đối khá. 

Đối với dòng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, khả năng nắm bắt nhanh nhạy, thông minh. Bên cạnh đó, độ bền sản phẩm cũng là một điểm cộng tuyệt vời của sản phẩm này.

Kính cận đổi màu có nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau

Bảng giá kính đổi màu Mắt kính Cận Titan giúp bạn có thêm nhiều sự chọn lựa khác nhau. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có góc nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0902815245. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp 1 trong 2 chi nhánh của Mắt kính Titan.

CN1: 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM

CN2: 872/25/40 Quang Trung Phường 8 Gò Vấp TPHCM.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *