Thương hiệu

Tham khảo bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Bích Ngọc

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Bích Ngọc đa dạng mẫu mã và giá tiền. Từ các mẫu bình dân vài trăm ngàn đến các tròng kính cao cấp vài triệu đồng… Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng. Dù túi tiền của bạn “xẹp” hay “đầy” cũng đều dễ dàng chọn được mẫu kính thích hợp.

Dưới đây chính là giá kính cận cắt ánh sáng xanh đang được Bích Ngọc niêm yết. Với những ai đang muốn cắt kính cận thì nên tham khảo bài viết này nhé!

Kính cận cắt ánh sáng xanh Hoya Nhật Bản

Giá thấp nhất: 630.000 VNĐ/cặp với mức chiết suất 1.55.

Mắt kính Hoya là một thương hiệu của Nhật Bản được thành lập năm 1941. Hiện tại, các sản phẩm kính cận Hoya đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới. Đây cũng là một trong những tròng kính cận cắt ánh sáng xanh được yêu thích nhất tại Việt Nam.

So với các mẫu kính cao cấp khác, giá kính cận cắt ánh sáng xanh Hoya không quá cao. Tuy nhiên, nhờ chế tạo từ vật liệu tinh khiết nhất nên chất lượng kính khá tốt. Ngoài khả năng lọc ánh sáng xanh – Tròng kính Hoya còn có tính năng chống chói, chống bụi và chống trầy xước.

Mắt kính Hoya là một thương hiệu của Nhật Bản được thành lập năm 1941

Mắt kính cận cắt ánh sáng xanh Essilor Pháp

Giá thấp nhất 1.238.000 VNĐ/cặp với mức chiết suất 1.56.

Essilor là thương hiệu kính lâu năm của Pháp. Hiện tại, Essilor được đánh giá là lớn nhất thế giới. Các sản phẩm kính Essilor đã có mặt trên toàn cầu. Thiết kế và tính năng kính đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu người tiêu dùng.

Trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt kính Bích Ngọc – Giá kính Essilor ở tầm trung, không quá cao cũng chẳng quá thấp. Nếu tính thêm cả tiền gọng kính thì chắc chắn tầm giá trên dưới 2tr/kính.

Dù vậy với nhiều ưu điểm nổi bật nên mua kính Essilor chẳng lo phí tiền. Ngoài công dụng chống ánh sáng xanh, kính Essilor còn có một vài tính năng khác. Đó là: chống chói, chống tia cực tím UV400, chống phản quang, chống bám nước – bụi – dấu vân tay… Sử dụng kính Essilor luôn mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người dùng.

Thiết kế và tính năng kính đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu người tiêu dùng

Kính cận cắt ánh sáng xanh cao cấp Zeiss Đức

Giá thấp nhất 4.000.000 VNĐ với mức chiết suất 1.50.

Bảng giá kính cận 4tr cho một cặp kính? Này này… Không phải bạn đã bị mức giá “khủng” này “dọa sợ” rồi chứ?

Trong bảng giá kính cận Bích Ngọc, thật khó để tìm được sản phẩm nào cao giá hơn Zeiss. Tuy nhiên, nếu cẩn thận suy xét thì giá này hoàn toàn xứng đáng. Vốn là sản phẩm cao cấp đến từ Đức nên chất lượng kính tốt, chống ánh sáng xanh tối ưu.

Một vài đặc điểm của kính cận cắt ánh sáng xanh tốt Zeiss như:

– Lớp phủ chống ánh sáng xanh của Zeiss được thiết kế đặc biệt. Tròng Zeiss thích hợp với những người thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử. Đồng thời, kính Zeiss cũng ngăn được ánh sáng xanh từ ánh nắng mặt trời và giúp giảm mỏi mắt.

– Tròng kính cận lọc ánh sáng xanh Zeiss có thể chịu lực tốt, chống bám bẩn và dễ lau chùi. Thêm nữa, nó còn được thiết kế với đặc tính chống chói, chống phản quang cực tốt. Nhờ đó đảm bảo tầm nhìn luôn sáng rõ.

– Trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt kính Bích Ngọc – Hầu hết các lớp phủ trên kính đều có màu xanh lá. Tuy nhiên kính Zeiss có khác biệt đôi chút. Lớp phủ kính Zeiss có màu xanh nhạt.

– Logo Zeiss được khắc ẩn trên bề mặt kính. Quy trình sản xuất kính áp dụng kỹ thuật cao và chất lượng kính Zeiss được kiểm soát nghiêm ngặt. Nếu bạn muốn chọn một cặp kính cận để dùng lâu thì Zeiss là gợi ý tốt nhất đấy!

Tròng kính cận lọc ánh sáng xanh Zeiss có thể chịu lực tốt, chống bám bẩn và dễ lau chùi

Tạm kết

Hiện tại kính cận cắt ánh sáng xanh đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng mắt kính. Vậy nên ngoài bảng giá kính cận Mắt kính Bích Ngọc, bạn có thể tham khảo thêm từ nhiều nguồn khác nhau. Để đảm bảo mua được kính cận chính hãng giá tốt thì nên mua tại các cửa hàng uy tín. Hãy chọn một cặp kính tốt để bảo vệ thị lực tối ưu nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Email: Kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *