Kính cận mỏng

Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Gia Hưng có gì đặc biệt?

Mắt kính Gia Hưng nằm trên đường Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cửa hàng kính uy tín bậc nhất tại Sài Gòn. Hãy tìm hiểu xem bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Gia Hưng có gì đặc biệt nhé?

Đôi nét về mắt kính Gia Hưng

Mắt kính Gia Hưng là một thương hiệu đã có nhiều năm kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này có một showroom khá hoành tráng trên đường Âu Cơ, Q. Tân Bình. Người tiêu dùng đến đây ngoài mua kính còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp.

Theo đó, người dùng sẽ được đo khám mắt miễn phí bằng các loại máy móc hiện đại. Ngoài ra còn được nhân viên tư vấn lựa chọn mẫu kính phù hợp với khuôn mặt. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn kính mắt Gia Hưng Sài Gòn.

Mắt kính Gia Hưng là một thương hiệu đã có nhiều năm kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh

Một điều khá thú vị là địa điểm kinh doanh của Gia Hưng cũng là nhà của gia đình. Nhờ đó mà thương hiệu này không cần phải trả chi phí mặt bằng. Nhờ vậy, người dùng mua kính có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Cửa hàng cũng thường xuyên cập nhật các mẫu kính mới nhất trên thị trường. Đặc biệt kính cận mỏng hiện là dòng sản phẩm chủ lực bởi rất nhiều người dùng quan tâm. Đây là một lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ của thương hiệu kính mắt này.

Mắt kính Gia Hưng cung cấp những dòng sản phẩm nào?

Cũng như nhiều cửa hàng khác, Gia Hưng cung cấp khá nhiều dòng kính khác nhau. Người tiêu dùng có thể chọn mua các mẫu kính mát nam nữ thời thượng tại đây. Tất cả đều được cập nhật theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Cũng như nhiều cửa hàng khác, Gia Hưng cung cấp khá nhiều dòng kính khác nhau

Để tiếp cận nhiều người dùng hơn, cửa hàng còn có dòng kính mắt giá rẻ. Bạn có thể chọn những mẫu kính có giá từ 100 đến 150 nghìn đồng. Đây được cho là mức giá hết sức hợp lý cho những người có khả năng tài chính hạn hẹp.

Mắt kính Gia Hưng còn cung cấp nhiều sản phẩm gọng kính khác nhau. Bạn có thể chọn mua gọng nhựa dẻo, gọng nhựa hay gọng kim loại. Cửa hàng kinh doanh gọng kính từ nhiều thương hiệu với mức giá rất phải chăng. 

Để tiếp cận nhiều người dùng hơn, cửa hàng còn có dòng kính mắt giá rẻ

Tròng kính là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại cửa hàng. Có rất nhiều sản phẩm tròng kính phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong số đó tròng kính mỏng hiện là một trong những sản phẩm bán rất chạy. Đó là lý do nhiều người quan tâm đến bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Gia Hưng.

Vì sao nhiều người tiêu dùng chọn mua kính cận mỏng?

Ngày càng nhiều người tìm mua kính cận mỏng để khắc phục tật khúc xạ. Đây là tròng kính mới và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được làm từ vật liệu cao cấp với chiết suất từ 1.60 đến 1.74.

Tròng kính có đặc điểm là siêu mỏng, siêu cứng, có khả năng chống trầy cực tốt. Một số còn có thể chống tia UV, tia tử ngoại, chống đọng nước trên kính. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho những người bị cận quá nặng.

Ngày càng nhiều người tìm mua kính cận mỏng để khắc phục tật khúc xạ

Yếu tố thẩm mỹ chính là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Do rất mỏng nên khi lắp vào kính sẽ gọn đẹp hơn tròng kính thuốc thông thường. Chúng cũng rất nhẹ nên khi mang cũng sẽ thấy rất thoải mái.

Vậy những ai cần chọn mua và sử dụng kính cận mỏng? Đó là những người phải đeo kính thường xuyên mỗi ngày. Những ai cần một vẻ ngoài ấn tượng để giao tiếp hoặc cận nặng cũng nên chọn loại kính này.

Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Gia Hưng

Nhiều người quan tâm giá kính cận mỏng tại Gia Hưng có tốt không. Dưới đây sẽ là bảng giá tham khảo của cửa hàng:

Giá gọng
 
Giá gọng
 
Giá kính gồm gọng và tròng
 
Gọng kính nhựa dẻo Velocity (320.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi U2 1.60 ASP (650.000 VNĐ)870.000 VNĐ
Gọng kính nhựa dẻo Ultem Gold Star (500.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi U2 1.60 ASP (650.000 VNĐ)1.150.000 VNĐ
Gọng kính nhựa BVLGARI (400.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi U2 1.60 ASP (650.000 VNĐ)1.050.000VNĐ
Gọng nhựa thanh mảnh Ultem (430.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi U2 1.60 ASP (650.000 VNĐ)1.080.000 VNĐ
Gọng kính kim loại Rayban (490.000 VNĐ)Tròng kính mỏng Chemi U2 1.60 ASP (650.000 VNĐ)1.140.000 VN

 

Nhìn chung, bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Gia Hưng là khá phải chăng. Các sản phẩm gọng và tròng có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc sao cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Thùy Duyên
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *