Tin Tức

CHỌN KÍNH CẬN CHO BẠN NAM CÓ KHUÔN MẶT DÀI

   Khuôn mặt dài là hình dáng khuôn mặt tương đối phổ biến trong nam giới. Chọn lựa được một chiếc kính cận phù hợp sẽ giúp các bạn thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Xác định khuôn mặt dài

   Khuôn mặt dài là khuôn mặt có chiều ngang của trán, hai má và quai hàm tương đương nhau, đồng thời có chiều dọc của mặt dài hơn chiều ngang. Kiểu mặt hình chữ nhật là tiêu biểu nhất cho khuôn mặt dài.

Kiểu kính cận phù hợp cho bạn nam có khuôn mặt dài

   Gương mặt dài phù hợp với các mẫu kính có phần khung tròng với chiều ngang lớn hơn chiều cao. Điều này giúp cho khuôn mặt của bạn nam trông được mở rộng hơn về bề ngang, và từ đó, nhìn sẽ bớt dài đi.

   Những chiếc kính cận có kiểu dáng bo tròn, mềm mại sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trông hài hòa và cân đối hơn. Mẫu kính gọng tròn, gọng hình oval hoặc mắt mèo là những gợi ý tốt cho bạn. Và tưởng chừng như không hợp lý, nhưng những chiếc kính cận với khung tròng hình chữ nhật cũng là một mẫu kính bạn nên thử vì có rất nhiều khuôn mặt bạn nam thuôn dài lại cực hợp khi đeo kiểu kính này.

Một mẫu kính mắt mèo thanh mảnh

   Với khuôn mặt dài, các bạn nam không nên chọn kính cận có phần khung tròng quá nhỏ và thuôn dài bề dọc, điều này càng làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hẳn ra. Các bạn nên chọn kính có phần gọng nhẹ nhàng một chút, để khuôn mặt bạn thêm phần thanh thoát. Kính cận với gọng quá dày, to bản trông mặt bạn sẽ nặng nề và thô hơn. Kính cận không viền lại có vẻ không phù hợp cho các bạn nam có gương mặt dài vì nó không có tác dụng che đi khuyết điểm này.

   Nếu bạn là một chàng trai đầy vẻ nam tính, một chiếc kính cận có phần khung tròng hình chữ nhật với phần gọng kính đúc liền là một gợi ý tốt. Những chàng trai lịch lãm thì một chiếc kính cận mắt mèo thanh mảnh hoặc kính nửa gọng sẽ giúp làm tăng thêm phần tinh tế nơi bạn. Còn các chàng trai trẻ trung, năng động thì một chiếc kính cận gọng tròn dường như sẽ khiến bạn trông sôi nổi và đáng yêu hơn rất nhiều.

Kính cận gọng tròn trẻ trung

Mua kính cận ở đâu cho chuẩn?

   Một chiếc kính cận chuẩn là chiếc kính đeo vào trước tiên sẽ giúp cho đôi mắt của bạn nhìn rõ nét và trung thực hơn. Ngoài ra, chiếc kính cận chuẩn còn phải phù hợp với gương mặt và phong cách của người đeo. Hiện nay trên thị trường, các bạn có vô vàn sự lựa chọn. Chỉ cần một cái nhấp chuột, hằng hà sa số những mẫu kính cận sẽ xuất hiện cho bạn mặc sức lựa chọn. Tuy nhiên, một địa chỉ kính thuốc uy tín, thực tế là điều hiển nhiên cần thiết hơn cả. Bởi chiếc kính bạn đang cần chính là kính cận. Nó liên quan tới sức khỏe thị lực của bạn, ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt bạn hàng ngày, hàng giờ. Vậy nên, chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ kính thuốc uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó là Mắt kính Titan số 503 đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. Bạn hãy yên tâm đến đây để được trực tiếp thăm khám mắt và tận tay chọn những chiếc kính cận phù hợp với khuôn mặt cũng như phong cách của bạn dưới sự tư vấn chuyên sâu và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Hoặc bạn có thể nhấp chuột vào địa chỉ https://matkinhtitan.com để có thể tham khảo những hình ảnh thực tế của sản phẩm kính cận và nhắn tin hoặc gọi điện cho Mắt kính Titan bất cứ lúc nào bạn cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.