Tin Tức

KỸ NĂNG CHỌN KÍNH CẬN CHO CHÀNG TRAI VĂN PHÒNG

   Chọn kính cận cho những bạn nam làm việc trong môi trường văn phòng, ngồi bàn giấy nhưng nói rộng ra là chọn kính cận cho những bạn nam có công việc tiếp xúc hàng ngày với các thiết bị văn phòng, máy vi tính và giấy tờ, sổ sách. Đây là những đối tượng có tần suất làm việc mắt tương đối căng thẳng.

Kính cận dành cho dân văn phòng

   Kính cận cho các bạn văn phòng thông thường là kính có tròng trong suốt, vì môi trường làm việc trong phòng nên kính cận tròng có màu dường như không phù hợp. Đối với các bạn làm việc văn phòng, mẫu kính cận thích hợp là những chiếc kính đơn giản, lịch sự, nhẹ nhàng và hiển nhiên là phải phù hợp với gương mặt của người đeo.

   Kính cận dành cho những người tiếp xúc nhiều với máy vi tính nên là chiếc kính có tròng với lớp phủ chống các tia sáng hại từ các thiết bị điện tử. Điều này rất quan trọng. Bên cạnh đó, làm việc với các thiết bị văn phòng, xem qua nhiều giấy tờ, sổ sách trong ánh sáng phòng hoặc dưới ánh sáng đèn thì một chiếc kính cận với lớp phủ chống ánh sáng chói, lóa là một điều đáng lưu tâm. Nếu bạn cận nặng, một chiếc kính cận mỏng sẽ là lựa chọn tối ưu.

Kính cận cho chàng trai làm việc văn phòng

   Làm việc văn phòng, tức là bạn phải đeo kính thường xuyên và liên tục, sử dụng kính hàng ngày, hàng giờ. Bởi vậy, một cặp tròng với khả năng chống trầy xước cao cũng là điều cần thiết.

   Bạn cũng có thể yêu cầu một chiếc kính cận tích hợp nhiều đặc tính trên nếu  muốn.

Kính cận phù hợp với các bạn nam văn phòng

   Bài viết này đề cập đến việc chọn kính cận phục vụ công việc văn phòng cho các bạn nam. Chiếc kính cận phục vụ cho mục đích công việc văn phòng với những đặc điểm đã kể trên. Còn vấn đề phù hợp với các bạn nam, chúng ta cần để ý vài điều nho nhỏ. Đối với các bạn nam, trang phục đi làm thường là áo sơ mi. Các bạn nam làm việc văn phòng đơn thuần nên chọn kính cận đơn giản, lịch sự, nhã nhặn, phù hợp với những chiếc áo sơ mi nhẹ nhàng, màu sắc sáng nhã, thích hợp cho môi trường công sở. Đối với các bạn nam làm việc văn phòng nhưng ở các lĩnh vực đặc biệt hơn như công ty thời trang, văn phòng thiết kế,… những môi trường mang tính nghệ thuật và sáng tạo cao thì việc chọn kính cận có thể thoải mái hơn rất nhiều. Bạn nam có thể chọn kính cận với những thiết kế thời trang, táo bạo hơn, có thể chọn kính với tròng trong suốt hoặc tròng có màu nếu thích và chọn gọng kính nhiều màu sắc, miễn phù hợp với khuôn mặt và phong cách thời trang của người đeo.

Kính cận nhẹ nhàng, lịch sự cho môi trường văn phòng

   Ngoài thích hợp cho môi trường làm việc, các bạn nam cũng dựa vào phong cách của mình là chàng trai cá tính, năng động, lịch lãm hay nam tính,… để cân nhắc chọn cho mình một cặp kính cận phù hợp và thoải mái nhất.

Nên mua kính cận ở đâu?

   Kính cận nam, kính cận nữ, kính cận thời trang,… ngày nay có vô vàn lựa chọn. Bạn không khó để tìm mua cho mình một chiếc kính cận. Tuy nhiên, với công việc văn phòng giấy bút, máy vi tính,… tạo áp lực cao cho đôi mắt, bạn nên cân nhắc một địa chỉ thật uy tín để chọn cho mình một chiếc kính cận thật tốt, thật chất lượng. Một địa chỉ bạn có thể đặt trọn niềm tin đó là Mắt kính Titan số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kính thuốc cùng sự tư vấn nhiệt tình, chuẩn xác của đội ngũ nhân viên Mắt kính Titan, bạn hãy yên tâm đến để được khám mắt và tư vấn chọn kính cận thật chuẩn với mức giá hợp lý và thời gian nhanh chóng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.