Tin Tức

Tận Hưởng Không Gian Ngoài Trời Với Tròng Kính Chống Tia UV

Mùa hè thực sự là nỗi sợ hãi đối với những người sợ ánh nắng.  Nắng nóng cao độ kèm theo những tia UV có hại cho con người. Chính vì vậy chúng ta rất sợ những hoạt động ngoài trời vì lo lắng tia UV gây hại.

Tuy nhiên nếu cứ mãi ngồi trong phòng điều hòa sẽ khiến con người bị trì trệ và mắc nhiều căn bệnh khác liên quan tới lười vận động. Vậy làm sao để có thể chống lại tia UV một cách hiệu quả.

“ Nắng đã kem chống nắng để bảo vệ da và mắt đã có kính chống tia UV để bảo vệ mắt”.

Kính chống tia UV – giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt ngày hè

Bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian ngoài trời với tròng kính chống tia UV và không cần lo lắng mắt bị ảnh hưởng bởi những tia UV có hại.

Chị Hồng Ngọc ( P3 Q3 Tp HCM cho biết):

“ Tôi rất sợ mỗi khi mùa hè đến bởi mùa hè sẽ xuất hiện rất nhiều tia UV gây hại cho làn da và đôi mắt của con người. Chính vì vậy tôi không bao giờ tham gia vào những hoạt động ngoài trời hay hoạt động du lịch của công ty vì sợ tia UV gây ảnh hưởng tới đôi mắt vốn đang bị cận thị của mình. Mùa hè năm nay cũng vậy, công ty tôi tổ chức cho mọi người đi du lịch biển nhưng tôi không tham gia. Ai cũng nghĩ tôi là một người không hòa đồng. Mặc dù rất muốn tham gia nhưng tôi lo lắng tia UV sẽ ảnh hưởng tới mắt.

Được một người bạn giới thiệu sản phẩm kính cận chống tia UV nên tôi đã tìm hiểu về sản phẩm này. Và mùa hè này tôi sẽ thoải mái đi du lịch cùng mọi người trong công ty mà không lo tia UV gây ảnh hưởng tới đôi mắt.”

Tròng kính chống tia UV có gì đặc biệt ?

Tròng kính chống tia UV được ứng dụng trên mọi loại kính hiện nay bao gồm:

  • Tròng kính cận chống tia UV
  • Tròng kính lão chống tia UV
  • Tròng kính không độ chống tia UV

Tất cả mọi người đều có thể bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV bằng tròng kính chống tia UV thông minh. Đối với người bị cận thị có thể dùng tròng kính cận chống tia UV. Đối với người trên 40 tuổi bị lão thị thì có thể sử dụng tròng kính lão chống tia UV. Đối với người không bị cận thị và thường xuyên cần di chuyển dưới trời nắng thì kính chống tia UV là giải pháp bảo vệ đôi mắt hiệu quả nhất.

Cấu tạo của tròng kính chống tia UV

Để có thể ngăn cản tia UV gây ảnh hưởng tới đôi mắt, tròng kính chống tia UV được tráng một lớp váng dầu thông minh giúp tán xạ tia UV ngược trở lại vào trong không gian. Trong khi đó những loại tròng kính thông thường sẽ không có tính năng này. Nếu bạn đeo kính không có chức năng chống tia UV thì tia UV vẫn có thể xuyên qua kính và gây ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn. Vì vậy kính chống tia UV là giải pháp bảo vệ đôi mắt hiệu quả cho ngày hè.

Mặc dù đã có kính chống tia UV nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều. Chỉ khi có việc cần thiết phải ra nắng thì hãy đeo kính bởi trong ánh nắng không chỉ có tia UV và sức nóng của ánh nắng có thể khiến bạn bị cảm nắng.

Để được tư vấn chi tiết về tròng kính chống tia UV xin vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *