Mắt kính chống tia UV Nhật

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Là một nước nằm ở vùng thời tiết nhiệt đới, nắng nóng quanh năm, nắng nhiều đồng nghĩa với việc số lượng tia UV cũng nhiều hơn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến da và mắt. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu mắt kính chống tia UV Nhật để bảo vệ toàn diện hơn trong mùa hè này.

Một nằm cận xích đạo nên cường độ nắng của nước ta đều có thời gian nắng nhiều hơn so với các nước khác trong khu vực. Ánh nắng kèm theo đó là tia cực tím hay còn được gọi là tia UV có hại với da người, khi bị tia UV chiếu thẳng vào mắt có thể dẫn đến các thế bào bao bọc mắt bị hủy do tia nắng. Chính vì vậy mà những sản phẩm giúp bảo vệ da luôn được quan tâm mỗi khi hè đến. Đối với da đã có kem chống nắng, vậy tại sao chúng ta không chuẩn bị cho mình một cặp kính mắt chống tia UV để đảm bảo sức khỏe hơn trong những ngày nắng nóng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mắt kính mà bạn có thể lựa chọn, tùy vào tính chất công việc và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mắt kính phù hợp. Đối với mẫu mắt kính chống tia UV Nhật phù hợp cho những khách hàng thường xuyên phải di chuyển ngoài trời, làm việc trong môi trường đặc biệt có nhiều tia UV, người yêu thích đi du lịch biển, ưa khám phá thì mẫu tròng kính này cực kỳ phù hợp sẽ giúp cho đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đối với mẫu mắt kính chống tia UV được matkinhtitan nhập khẩu chính hãng từ thị trường Nhật Bản. Đây là một trong những thị trường có yêu cầu về mặt chất lượng sản phẩm rất cao, nhất là về lĩnh vực y tế và sức khỏe con người được đặt lên hàng đầu. Chính vì thể mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với khả năng chống tia UV vượt trội giúp cho đôi mắt của bạn luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng, mọi tia UV trong ánh nắng đều được lọc giảm cường độ mỗi lần đi qua tròng kính, Hiện tại mẫu mắt kính chống tia UV Nhật đang có sẵn hàng tại showroom, quý khách hàng quan tâm đến mẫu kính này có thể đến và trải nghiệm.

Ngoài ra đội ngũ tư vấn, kỹ thuật luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho quý khách hàng. Đặc biệt khi mua kính tại matkinhtitan.com bạn còn được tặng kèm bộ combo hộp kính, nước vệ sinh kính, khăn lau giúp cho bạn có thể tự vệ sinh kính tại nhà mà vẫn đảm bảo kính luôn mới. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0902.815.245 để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng sức khỏe của mắt và mẫu kính phù hợp.