Tin Tức

Review Bệnh viện Mắt Sài Gòn có tốt như nhiều người vẫn nói?

Review Bệnh viện Mắt Sài Gòn nói thật chỉ toàn khen thôi. Thế nhưng, khen nhiều quá đôi khi cũng khiến cho người khác bất giác “nghi ngờ”. Vậy chất lượng dịch vụ tại đây có thật sự tốt như nhiều người vẫn nói?

Dưới đây là trải nghiệm của những người từng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Cùng theo dõi và tự mình đưa ra đánh giá khách quan nhé!

review-benh-vien-mat-sai-gon

Review Bệnh viện Mắt Sài Gòn nhận được nhiều lời khen từ khách hàng từng trải nghiệm

Review Bệnh viện Mắt Sài Gòn có tốt như nhiều người vẫn nói?

Vài năm gần đây, trào lưu “review” trở nên thịnh hành. Không chỉ món ăn hay các món đồ hiệu đắt tiền… Mà các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng trở thành đề tài được nhiều reviewer khai thác. Minh chứng rõ ràng nhất là khi tìm kiếm review mổ mắt cận Bệnh viện Mắt TPHCM, Bệnh viện Mắt Sài Gòn… Cam đoan sẽ có hàng ngàn bài viết để bạn tham khảo.

Tất nhiên! Khi đề cập đến các bệnh viện mắt thì dịch vụ mổ cận luôn được quan tâm nhiều nhất. Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Phẫu thuật cận thị nói riêng, điều trị tật khúc xạ nói chung… là dịch vụ thế mạnh tại đây. Một khách hàng tên H.T.Triều cho biết khá hài lòng với dịch vụ mổ cận tại Mắt Sài Gòn CMT8.

Theo đó, H.T.Triều đến bệnh viện và được khám mắt tổng quát với chi phí 750.000 VND. Khi khám, bác sĩ sẽ nhỏ thuốc giãn tròng để làm mờ mắt trong khoảng 3 – 4 giờ. Dựa vào kết quả, bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bệnh nhân nếu đủ điều kiện sức khỏe sẽ được hẹn lịch mổ. Nếu đồng ý phương án mổ sẽ ký tên xác nhận và chịu trách nhiệm sau mổ. Sau khi đã đóng phí sẽ được kiểm tra mắt lại một lần nữa. Tùy từng phương pháp, quy trình và thời gian phẫu thuật sẽ khác nhau. Với những ai bị cận nhẹ, khả năng hồi phục thị lực 10/10. Với những ai bị cận vừa hoặc nặng, kết quả sau phẫu thuật sẽ giảm độ cận, thị lực 7/10, 8/10 hoặc 9/10.

Nhìn chung, mổ mắt tại các bệnh viện mắt tốt nhất TPHCM ứng dụng công nghệ hiện đại, bác sĩ khám mắt giỏi ở TPHCM… Vậy nên thời gian mổ nhanh, không đau nhức, cực kỳ an toàn và hiệu quả tốt. Review Bệnh viện Mắt Sài Gòn như vậy đã giúp bạn yên tâm rồi đúng chưa nào?

benh-vien-mat-sai-gon

Phẫu thuật cận thị nói riêng, điều trị tật khúc xạ nói chung… là dịch vụ thế mạnh tại BV Mắt Sài Gòn

Giá mổ mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn liệu có đắt?

Chất lượng dịch vụ tốt thôi chưa đủ, chủ yếu còn phải xem giá cả nữa. Hiện nay, giá dịch vụ tại các bệnh viện được niêm yết công khai. Muốn tìm bảng giá mổ Mắt Bệnh viện Mắt TPHCM, Mắt Sài Gòn hay nơi nào cũng dễ cả. Chỉ là, cùng một phương pháp mổ thì giá cả tại các bệnh viện khác nhau không quá chênh lệch. Có chăng, chỉ lệch giá ở dịch vụ đo khám mắt và tái khám sau phẫu thuật mà thôi.

Theo đó, giá mổ mắt cận thị ở Bệnh viện Mắt TPHCM và Mắt Sài Gòn có giá tham khảo như sau:

Phẫu thuật Lasik      21.000.000 VND
Femtosecond Lasik  41.000.000 VND
Femtosecond Lasik Xtra      49.000.000 VND
ReLEx SMILE           65.000.000 VND
ReLEx SMILE Xtra 73.000.000 VND

(Lưu ý: Nên hỏi nhân viên tư vấn để nắm bắt chương trình ưu đãi giá đang triển khai tại bệnh viện)

kham-mat-o-dau-tot-tphcm

Tùy từng phương pháp phẫu thuật sẽ có mức giá riêng và được niêm yết công khai

Có nên mổ mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn?

Hiện tại, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt ngoài công lập lớn nhất Việt Nam và có chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Với cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân… Review Bệnh viện Mắt Sài Gòn luôn nằm trong top bệnh viện mắt tốt nhất cả nước.

Để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và cập nhật công nghệ phẫu thuật mới nhất… Chưa hết, Bệnh viện Mắt Sài Gòn hiện áp dụng BHYT thông tuyến không phân biệt nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Người bệnh chỉ cần xuất trình thẻ BHYT còn hạn và căn cước công dân là được.

Nếu có dự định phẫu thuật nhưng chưa biết khám mắt ở đâu tốt TPHCM… Tin rằng Mắt Sài Gòn sẽ là gợi ý đáng để bạn cân nhắc đấy!

benh-vien-mat-tot-nhat-tphcm

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa mắt ngoài công lập lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa mắt Sài Gòn    473 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q. 10, TP.HCM
Bệnh viện mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng 100 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Bệnh viện mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự 355-365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, TP.HCM
review-benh-vien-mat-sai-gon-co-tot-khong

Mắt Sài Gòn sẽ là gợi ý đáng để bạn cân nhắc khi có dự định mổ cận

Trên đây là một vài chia sẻ giải đáp thắc mắc “Review Bệnh viện Mắt Sài Gòn có tốt như nhiều người vẫn nói?”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: gọng kính, tròng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *