Tin Tức

Bệnh viện Mắt Hải Yến có tốt không? Có làm việc thứ 7 chủ nhật?

Bệnh viện Mắt Hải Yến là một trong những trung tâm chăm sóc mắt đạt chuẩn quốc tế tại TPHCM. Có điều, so về danh tiếng thì có vẻ vẫn còn xa lạ với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật giúp bạn những thông tin mới nhất về cơ sở y tế này. Tham khảo ngay nhé!

benh-vien-mat-hai-yen

Bệnh viện Mắt Hải Yến là một trong những trung tâm chăm sóc mắt đạt chuẩn quốc tế tại TPHCM

Thông tin chung về Bệnh viện Mắt Hải Yến

Theo tìm hiểu, BV Mắt Hải Yến được thành lập vào năm 2015 bởi PGS. TS. BS Trần Hải Yến. Bốn năm sau đó, Viện Nghiên cứu và Đào tạo thị giác Hải Yến đã nối tiếp ra đời. Như vậy tại TPHCM, hiện bệnh viện có 2 chi nhánh tọa lạc tại các quận trung tâm thành phố.

Hai Yen Eye Care – Trung tâm Mắt Hải Yến

Địa chỉ 1: 31A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Địa chỉ 2: 10 Trần Huy Liệu, P. 12, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0366 665 537 – 0913 666 665

Lịch làm việc Bệnh viện Mắt Hải Yến

Thứ 2 – Thứ 7: [7h30 – 17h00]

Chủ nhật: [8h00 – 12h00]

hai-yen-eye-care

Hải Yến Eye Care cung cấp dịch vụ: khám mắt, phẫu thuật điều trị tật khúc xạ và các bệnh về mắt

Bệnh viện Mắt Hải Yến có tốt không?

Để đánh giá Bệnh viện Mắt Việt Nga TPHCM, Bệnh viện Hải Yến hay bất cứ nơi nào có tốt hay không thì cần dựa vào nhiều yếu tố. Thế nên, dù thời gian hoạt động chưa lâu thì bệnh viện này vẫn hút khách nếu đảm bảo chất lượng tốt.

Thứ nhất, Bệnh viện Mắt Hải Yến có website để hỗ trợ đặt lịch và cập nhật thông tin cần thiết. Lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần giúp bệnh nhân tiện sắp xếp công việc. Người bệnh có thể tham khảo trước các dịch vụ, Hải Yến Eye Care bảng giá và hoạt động của bệnh viện. Đây là một kênh truyền thông hữu hiệu giúp gia tăng uy tín cho bệnh viện.

Thứ hai, quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp bệnh nhân không chờ đợi lâu. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các câu hỏi về thủ tục đăng ký.

Thứ ba, bác sĩ nhãn khoa chuyên môn cao, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại… Đảm bảo đưa ra chẩn đoán chính xác và phương án điều trị tối ưu cho từng trường hợp bệnh.

Thứ tư, liên tục cập nhật công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và điều trị. Trong đó, điều trị tật khúc xạ được xem là thế mạnh của bệnh viện.

benh-vien-mat-quan-1

BV Hải Yến có bác sĩ nhãn khoa chuyên môn cao, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại…

Các dịch vụ hiện có tại Bệnh viện Mắt Hải Yến

Về cơ bản, dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Hải Yến TPHCM khá đa dạng. Từ đo khúc xạ, kiểm tra mắt toàn diện… Cho đến các phương pháp phẫu thuật chuyên sâu chữa tật khúc xạ và các bệnh lý về mắt. Cụ thể hơn:

Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ

Hải Yến Eye Care TPHCM áp dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất. Như là: ICL, Smile, Femto Lasik, Lasik… Đặc biệt, phẫu thuật ICL được đánh giá là cách mổ cận hiện đại và tối ưu nhất hiện nay.

Kiểm soát cận thị cho trẻ em

Tỷ lệ người bị cận thị ngày một tăng, phổ biến nhất là học sinh sinh viên. Ngoài phẫu thuật, Bác sĩ bệnh viện mắt Hải Yến sẽ tư vấn thêm các giải pháp giúp kiểm soát cận thị. Như là: Ortho K, Atropine, kính gọng… đều có ưu điểm riêng. Tùy từng bệnh nhân, tình trạng mắt sẽ đưa ra giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

trung-tam-mat-hai-yen

Bác sĩ bệnh viện mắt Hải Yến tư vấn các giải pháp giúp kiểm soát cận thị

Điều trị đục thủy tinh thể bằng Phaco

Phương pháp Phaco thay thế thủy tinh thể bị đục bằng ống kính nội nhãn. Cách này giúp khôi phục thị lực ở người bị bệnh đục thủy tinh thể.

Điều trị lão thị bằng phương pháp Presbyond

Đây được xem là phương pháp chữa lão thị tiên tiến nhất. Presbyond sẽ sử dụng tia Laser nhằm tác động đến mắt để điều chỉnh tật lão thị. Mắt chủ động được tạo thị lực nhìn xa, mắt còn lại tạo thị lực nhìn gần. Kết quả điều trị giúp khôi phục thị lực mà không gây ra sự phân li giữa hai mắt.

Điều trị Glaucoma

Glaucoma hay còn gọi là tăng nhãn áp, cườm nước… Nó chính là nguyên nhân gây mù lòa chỉ sau bệnh đục thủy tinh thể và bệnh đáy mắt. Bệnh Glaucoma giai đoạn đầu khó phát hiện nên cần khám mắt định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị.

benh-vien-mat-hai-yen-co-tot-khong

Bệnh viện Mắt Hải Yến có chất lượng dịch vụ tốt nên thu hút được nhiều bệnh nhân ghé khám

Trên đây là một vài thông tin về “Bệnh viện Mắt Hải Yến TPHCM”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: gọng kính, tròng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *