Tin Tức

KINH NGHIỆM CHỌN KÍNH ĐA NAM THEO HÌNH DÁNG KHUÔN MẶT

Khi mua mắt kính đa tiêu nói riêng và kính mắt nói chung thì điều khiến cho mọi người băn khoăn là chiếc kính có phù hợp với hình dạng khuôn mặt không. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý kinh nghiệm chọn mua kính đa tiêu nam theo hình dáng khuôn mặt.

Chúng tôi sẽ phân loại kính đa tiêu nam thích hợp với khuôn mặt. Bạn nên xác định khuôn mặt mình thuộc vào loại nào, tùy vào từng kiểu dáng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc kính đa tiêu thích hợp.

Chọn kính đa tiêu phù hợp với mặt trái xoan

Chọn kính gọng dày cho khuôn mặt hình trái xoan

Hình dáng mặt trái xoan là mẫu hình cơ bản, lý tưởng cho kiểu kính mắt nam. Khuôn mặt hình trái xoan sở hữu chiều dài gấp 1,5 lần chiều rộng, có trán cao, rộng hơn so với chiếc cằm, các yếu tố đó giúp khuôn mặt trở nên với mọi kiểu dáng của chiếc kính.

Bên cạnh đó, các dòng kính có gọng dày hay là không gọng đều thích hợp với người có mặt trái xoan, điều cần lưu ý là độ rộng, khoảng cách 2 mắt kính.

Chọn kính với hình dáng khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông sở hữu bề ngang hai bên thái dương rộng và hẹp ở 1/3 giữa khuôn mặt còn ở quai hàm vuông ra. Thông thường dáng kính ngược với dáng mặt giúp cho phái mạnh có khuôn mặt vuông có khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Do đó, kính mắt nam kiểu phi công hay là kiểu kính mắt có mắt kính tròn sẽ làm mềm mại các đường nét ở trên khuôn mặt.

Chọn kính với hình dáng khuôn mặt tròn

Kính vuông thon dài hợp với những người có khuôn mặt tròn

Trái ngược so với khuôn mặt vuông, khuôn mặt tròn có hình tròn được vòng quanh chân tóc, cằm tròn và bề ngang khuôn mặt rộng nên khó xác định tỷ lệ chiều dài, chiều rộng khuôn mặt. Sự chọn lựa tối ưu nhất là bạn nên chọn chiếc kính vuông vức, thon dài. Các chi tiết góc cạnh ở trên kính đa tiêu nam làm cho dáng mặt của phái mạnh trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Chọn kính đa tiêu với hình dáng khuôn mặt thuôn dài

Với khuôn mặt thuôn dài nhưng gò má, hàm rộng và có trán phân bố theo tỉ lệ đồng đều, tưởng tượng như hình chữ nhật đứng với góc tròn. Chiếc mắt kính có thiết kế quá khổ với hình dáng vuông, mắt mèo gọng dày giúp phái mạnh thu gọn khuôn mặt. Bên cạnh đó, phái nam có khuôn mặt thuôn dài tránh chọn chiếc kính chữ nhật thuôn dài bởi nó rất dễ làm lộ nhược điểm của phái mạnh.

Hi vọng với những kinh nghiệm chọn mua kính đa tiêu nam theo hình dáng khuôn mặt mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các gợi ý trên giúp bạn chọn mua được chiếc kính mắt thời thượng giúp bạn trở nên lịch lãm, đẳng cấp hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.