Kính cận tròn Super Bellini Bl1007

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận tròn Super Bellini Bl1007 là một mẫu kính hiếm hoi có thiết kế tròn vô cùng đáng yêu dành riêng cho khách hàng nữ giới. Kính phù hợp với các bạn trẻ tuổi, yêu thích sự nhẹ nhàng, trẻ trung.

Đối với phái đẹp thì nhu cầu về thẩm mỹ luôn là một yếu tố quan trọng. Hiểu được tâm lý này chúng tôi đã đưa ra rất nhiều mẫu kính cận nữ nhằm mục đích giúp cho các bạn nữ có thêm nhiều những sự lựa chọn. Đối với mẫu kính cận tròn này cũng vậy.

Như các bạn thường thấy, trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm về kính từ kính mát, kính cận, kính thời trang dành riêng cho nữ giới. Khác với nam giới thì xu hướng của các bạn nữ thường có riêng cho mình một bộ sưu tập kính, nhằm phục vụ về thời trang và gu thẩm mỹ của các nàng. Chính vì vậy mà hôm nay matkinhtitan.com sẽ giới thiệu thêm một mẫu kính nữa mà bạn không thể thếu trong bộ sưu tập của mình.

Thông tin mẫu kính cận trong Super Bellini Bl1007

Đối tượng khách hàng hướng đến trong mẫu kính cận này đó chính là các bạn nữ có độ tuổi từ 15 đến 25 tuổi, vì vậy mà trong thiết kế sẽ có những điểm cực kỳ đặc biệt sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phần tai kính và gọng kính được thiết kế trên 2 vật liệu khác nhau. Khi mà tai kính được làm từ nhựa trong suốt với điểm nhấn là màu hồng phấn có khả năng thay đổi màu khi có ánh án chiều vào. Việc sử dụng vật liệu nhựa đã được chúng tôi tinh toán dựa trên trọng lượng của kính sẽ nhẹ hơn so với kim loại.

Phần gọng kính được làn từ titan một trong những vật liệu cao cấp thường thấy trên các sản phẩm của chúng tôi, phần gọng kính này cũng được phủ bên ngoài một màu hồng nhẹ nhàng phù hợp với tone màu chủ đạo.

Tròng kính được thiết kế hình tròn to bản, tạo điểm nhấn với những cô nàng cá tính. Ngoài ra kính còn được bổ sung thêm phần đỡ sống mũi, đây là một chi tiết nhỏ tuy nhiên lại rất quan trọng đối với những bạn có nhu cầu dùng kính trong một thời gian dài.

Mẫu kính này phù hợp với những bạn cận thị, những bạn có nhu cầu sử dụng kính như một món đồ trang sức. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính trong sinh hoạt hàng ngày, trong công việc. Sản phẩm cũng phù hợp với những chuyến du lịch, những bữa tiệc ngoài trời, hay những hoạt động vận động nhẹ nhàng.  

Trên đây là những thông tin của mẫu kính cận tròn Super Bellini Bl1007 mà bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn mẫu kính phù hợp cho riêng mình. Để nhận được sự hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ hotline: 0902.815.245 Được phục vụ quý khách hàng là sự vinh hạnh đối với chúng tôi.