Kính cận nữ RB3024

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nữ RB3024 dành cho các bạn nữ có cá tính mạnh, yêu thích các hoạt đông ngoài trời đồng thời vẫn bảo vệ được cho đôi mắt của mình luôn khỏe mạnh.

Nằm trong dòng sản phẩm được yêu thích khi nhắc đến những mẫu kính có đa chức năng được nhiều các bạn nữ lựa chọn. Bởi mẫu kính cận được thiết kế theo phong cách mới lạ, thời trang, trẻ trung, có cá tính tạo cho người đeo một gu thẩm mỹ riêng mà vẫn đảm bảo được sức khỏe cho đôi mắt của bạn.

Khi mang mẫu sản phẩm kính cận nữ RB3024 bạn có thể dễ dàng nhận ra những đặc điểm khác biệt không chỉ trong thiết kế mà còn là những chức năng mới mà bạn chưa từng thấy trên bất kỳ một sản phẩm kính cận nào.  

CHI TIẾT THIẾT KẾ MẪU KÍNH CẬN NỮ RB3024

Được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên kính có độ nhẹ và bền cao, ngoài ra gọng kính cận còn có khả năng chống oxi hóa và chống xước tốt hơn những mẫu kính thông thường. Tròng kính được thiết kế to bản với độ phủ kín mắt giúp cho bạn luôn thoải mái khi sử dụng.

Khi lần đầu tiếp xúc với sản phẩm chắc chắn bạn sữ nhầm tưởng rằng đây chỉ là một mẫu kính mát thông thường do tròng kính có màu đen, tuy nhiên sự thật còn bất ngờ hơn thế nhiều. Đây là một mẫu kính cận nữ RB3024 có thiết kế đặc biệt với vẻ bề ngoài là một mẫu kính thời trang cao cấp tuy nhiên mẫu kính này vẫn đảm bảo về chất lượng như những mẫu kính cận. Kính có chức năng như một mẫu kính mát, chống lại lia UV hoặc tia cực tím khi sử dụng ở ngoài trời, giúp cho đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh.

Mục đích của dòng sản phẩm kính cận nữ cao cấp này dành cho các bạn nữ có cá tính, muốn khẳng định gu thời trang, điểm nhấn trên khuôn mặt của mình trong những hoạt động ngoài trời như tắm biển, cắm trại, hội hè, khi sử dụng những phương tiện giao thông… Hiểu được những nhu cầu về sử dụng sản phẩm kính cận nữ chúng tô đã nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm trong đó có sản phẩm kính cận nữ RB3024, RB3025, RB3026 đây đều là những mẫu kính cao cấp mà bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kính có thiết kế tương tự tuy nhiên về mặt chức năng của sản phẩm cũng như về chất lượng thì rất kém tuy nhiên những sản phẩm này lại đang đánh vào đúng tâm lý những người mua hàng là giá rẻ. Đối với những người tiêu dùng thông mình ngoài việc bỏ ra một chi phí hợp lý thì cũng nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao. Hiện nay trên hệ thống showroom của chúng tôi đã có sẵn những dòng sản phẩm như kính cận nữ RB3024 bạn có thể liên hệ hotline: 0902815245 để nhận được sự tư vấn.