Kính cận nhựa dẻo Super Ac2007

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Một trong những mẫu kính nhựa dẻo mỏng và nhẹ, thời trang cá tính là những gì khi nói về sản phẩm kính cận nhựa dẻo Super Ac2007. Với mẫu kính này sự thoải mái khi sử dụng và chất lượng là một thế mạnh.

Đã bao giờ bạn đang sử dụng kính cận mà lại có cảm giác như không sử dụng chưa, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc, làm sao mà có loại kính như vậy được. Nhiên mọi sự so sánh đều là tương đối, việc ví von đeo kính cận như không đeo là một câu nói vui, khi nói về một sản phẩm kính cận có trọng lượng nhẹ đến lỗi mà bạn có cảm giác không mang nó trên khuôn mặt của mình. Không để các bạn phải tò mò lâu chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Thoạt nhìn thoáng qua bạn sẽ nhận thấy được ngay rằng thiết kế của mẫu kính cận nhựa dẻo Super Ac2007 không khác bất kỳ thứ gì so với mẫu AC2006. Đúng rồi đó, hai sản phẩm này cùng lằm trong một bộ sưu tập kính gọng nhựa nên những thiết kế cơ bản là hoàn toàn giống nhau, chỉ khác ở các phiên bản sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thêm sự lựa chọn.

Chi tiết thiết kế kính cận nhựa dẻo Super Ac2007.

 Kính được làm từ vật liệu nhựa dẻo, đặc tính của vật liệu này là có tính đàn hồi cực kỳ cao, từ đó tuổi thọ của kính cũng được tăng lên rất nhiều. Hiện nay những mẫu kính được làm từ nhựa rất nhiều, nó vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng kính và vừa tối ưu được chi phí phần đông các bạn trẻ đang là học sinh sinh viên.

Gọng kính có màu tím kết hợp cùng nhựa trong khiến cho mẫu gọng kính này có khả năng đổi màu khi gặp ánh sáng. Đây là một đặc điểm khá hay và thú vị khiến cho nhiều bạn mẫu gọng này cho bản thân. Như các bạn có thể thấy độ mỏng của kính là cực kỳ tốt, điều này có liên hệ trực tiếp với trọng lượng của kính. Việc sử dụng những mẫu kính dày và nặng đã không còn là sự ám ảnh của nhiều bạn cận thị nữa khi đã có Ac2007.

Tròng kính luôn dành được sự quan tâm của nhiều bạn, ngoài sự trải nghiệm tốt đến từ thiết kế của gọng ra thì tròng kính là một yếu tố quan trọng trong việc hình hành lên một mẫu kính cận, viễn hay loạn thị. Tùy vào từng tình trạng sức khỏe của mắt và nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ được tư vấn những mẫu tròng kính phù hợp với bản thân. Điều này đội ngũ tư vấn viên của matkinhtitan.com hoàn toàn có thể hỗ trợ quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về mẫu kính cận nhựa dẻo Super Ac2007. Để nhận được sự hỗ trợ hay thông tin chương trình khuyến mại bạn vui lòng liên hệ hotline: 0902.815.245 Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.