Kính Cận Mỏng

Kính cận mỏng đổi màu lựa chọn tối ưu cho người bị cận

Nếu bạn là người bị cận thị, khi bạn đi trên đường dưới ánh nắng mặt trời, bạn phải thay kính cận bằng kính râm. Khi về đến nhà bại lại phải thay kính râm bằng kính cận. Điều đó hiển nhiên là hết sức bất tiện. Nếu bạn có một cái kính cận mỏng mà vừa có khả năng biến màu, bạn sẽ đỡ bị gặp rắc rối như trên.

Kính cận mỏng

Vì sao kính cận mỏng có thể đổi màu?

Ngày nay ngoài việc sản xuất ra các loại mắt kính cận mỏng thì họ còn cung cấp tròng kính có thể đổi màu, loại kính này có khả năng chuyển đổi màu. Có nghĩa là nếu bạn đeo kính ở trong nhà hoặc khi trời tối, mắt kính sẽ trở nên trong suốt, đến khi ra ngoài trời nắng chúng sẽ tự động tối màu đi như những chiếc mắt kính râm và ngược lại khi đi vào trong nhà chúng sẽ chuyển màu sáng trở lại.

kinh cận mỏng 02

Vì sao kính cận mỏng đổi màu được yêu thích

Có thể nói tròng kính cận siêu mỏng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà tròng kính dày mang lại. Độ mỏng của tròng kính được tối giản một cách tối ưu nhất nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho người đeo. Đặc biệt, người bị cận thị nặng sẽ không cần lo lắng bởi đã có tròng kính cận siêu mỏng thay thế cho cặp kính dày cộp.

Đồng thời bạn không cần phải lỉnh kỉnh mang theo hai loại kính vừa kính cận, vừa kính râm cùng một lúc, vừa gọn nhẹ vừa tiết kiệm, vì sao nói là tiết kiệm vì nhiều lần mang cả hai chiếc kính thể nào cũng quên một cái.

Có mấy loại tròng kính cận mỏng?

Tròng kính cận mỏng được chia làm hai chất liệu. Có dòng là thủy tinh, chúng ta biết dòng thủy tinh những năm trước có nhiều người dùng. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng tăng cao, dòng thủy tinh không còn được người dùng để ý tới. Thủy tinh trọng lương nặng kéo theo kính nặng. Người đeo bị đè lên sóng mũi rất đau, nhiều thời gian đè như thế, lâu ngày sẽ có vết tỳ, nhìn mất thẩm mỹ.

kính cận mỏng 03

Tròng kính cận mỏng làm bằng thủy tinh không những nặng mà còn hay bị vỡ, nếu như có va chạm mạnh vào tròng, chính vì như thế mà ít ai dùng tròng thủy tinh. Đang sử dụng kính mà bể sẽ ảnh hưởng tới mắt rất nhiều.

Những mảnh vỡ bay vào mắt bất cứ lúc nào, đây là một suy nghĩ tại sao người dùng lại quyết định thay đổi qua tròng đổi màu bằng chất liệu nhựa. Tròng kính cận mỏng đổi màu làm bằng nhựa sẽ có giá cao hơn so với tròng đổi màu thủy tinh, do sự an toàn vẫn là cách tốt cho người dùng, vẫn biết tròng kính đổi màu nhựa dễ trầy xước hơn tròng thủy tinh và giá thành sẽ cao hơn gấp 2 – 3 lần.

Lưu ý khi mua kính cận mỏng: 

Giá tròng kính cận mỏng lại đổi màu được trên thị trường cũng thượng vàng hạ cám rất khó đoán, do đó khi mua cần phải chú ý tên cửa hàng, chỗ đó có dùng qua lần nào chưa? Thời gian tồn tại được bao nhiêu? nơi làm việc có chuyên nghiệp không? Chuyên môn như thế nào? Không phải ở đâu chúng ta cũng làm và sử dụng rồi quay lại thì cửa hàng đã không còn nữa, ít nhất chúng ta cũng cần có nơi bảo hành, tư vấn chuyên nghiệp để thêm phần an tâm.

CỬA HÀNG MẮT KÍNH TITAN

Số điện thoại: 08 3835 0132 – 0902 815 245

Email liên hệ: Kinhcansg@gmail.com

Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, KP6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Matkinhtitan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *