Kính Cận Mỏng

Mắt Bị Cận Độ Cao Có Làm Kính Cận Mỏng Được Không?

Cận thị độ cao là vấn đề nan giải hiện nay và gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người bệnh. Người bị cận nặng có khả năng nhìn kém đi và phải cần tới sự hỗ trợ của kính cận để nhìn rõ hơn.

 Tuy nhiên những người bị cận nặng phải sử dụng kính cận có độ dày rất lớn gây cảm giác mỏi mắt nặng mắt cho người đeo. Đó chính là lý do vì sao cận thị độ cao trở thành một căn bệnh ở mắt gây ảnh hưởng tới cuộc sống hiện nay. Nhờ sự tiến bộ của y học cũng như công nghệ làm kính cận siêu mỏng đã khắc phục được những nhược điểm của kính cận dày.

 Thế nhưng không phải ai cũng biết tới kính cận mỏng và thực sự hiểu về dòng sản phẩm này. Một số khách hàng tỏ ra nghi ngờ về công dụng của kính cận mỏng có thực sự như quảng cáo. Tại sao độ cận thì rất lớn nhưng tròng kính lại được làm mỏng hơn trước kia rất nhiều? Kính mỏng như vậy thì người bị cận thị nặng có thể nhìn rõ không? Hay mắt bị cận nặng 6 đi ốp có thể làm kính cận mỏng được không? Sau đây chuyên gia tại Mắt Kính Titan sẽ giải đáp những thắc mắc trên và giúp khách hàng thực sự hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm kính cận mỏng.

Tại sao độ cận lớn nhưng tròng kính lại mỏng hơn trước?

Chuyên gia Mắt Kính Titan: “Với công nghệ làm kính hiện đại nhất đến từ Nhật Bản, tròng kính sẽ được làm mỏng tối ưu và người bị cận hoàn toàn có thể nhìn rõ. Kỹ thuật làm kính đến từ đất nước mặt trời mọc đã được trải nghiệm trên nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi ứng dụng công nghệ này. 

 

Tròng kính mỏng như vậy thì người bị cận có thể nhìn rõ không?

Chuyên gia Mắt Kính Titan: “ Tròng kính được làm mỏng bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên người đeo sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất khi đeo kính. Đặc biệt sẽ nhìn rõ hơn khi đeo kính cận dày.

Bị cận nặng có làm kính cận mỏng được không?

Chuyên gia Mắt Kính Titan: “ Người bị cận thị nặng hoàn toàn có thể đeo kính cận mỏng. Để được tư vấn về làm kính cận mỏng cho người bị cận nặng bạn có thể liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline …”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *