Thương hiệu

Tiết lộ bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt kính An Tài

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt kính An Tài được nhiều người quan tâm gần đây.

Nhiều người nghĩ rằng tròng kính có tính năng đặc biệt thường đắt gấp bội kính cận thường. Có điều suy nghĩ này không phải lúc nào cũng đúng đâu nhé! Vẫn có nhiều tròng kính cận cắt ánh sáng xanh thương hiệu nổi tiếng nhưng giá rẻ bất ngờ.

Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến tròng kính Hoya Stellify – 1 trong 3 thương hiệu kính lọc ánh sáng xanh tốt nhất hiện nay.

Tác hại của ánh sáng xanh đối với mắt

Không phải tự nhiên mà bảng giá kính cận chống ánh sáng xanh được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Theo khuyến cáo từ chuyên gia, ánh sáng xanh là “kẻ thù thầm lặng” hủy hoại sức khỏe con người.

Thế nhưng thật khó để “tránh” nó phải không nào? – Ánh sáng xanh “len lỏi” khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Từ công việc, giải trí đến sử dụng điện thoại… Các thiết bị điện tử như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Một vài nguy hại của việc thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh như:

– Thứ nhất, gây tình trạng khó ngủ. Về lâu dài có thể để lại các hệ lụy như: căng thẳng thần kinh, giảm sút trí nhớ…

– Thứ hai, giác mạc tổn thương nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến mất thị lực.

– Thứ ba, có thể gây tình trạng khô mắt, nhức mỏi mắt, đau nhức đầu khiến sức khỏe suy giảm. Đặc biệt, nó cũng có khả năng gây ra bệnh đục thủy tinh thể.

Với quá nhiều nguy hại như trên – Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính An Tài được quan tâm cũng là điều dễ hiểu. Hiện nay, Mắt kính An Tài cung cấp khá nhiều các tròng kính cận lọc ánh sáng xanh. Nổi bật trong số đó phải kể đến dòng kính Hoya Stellify.

Theo khuyến cáo từ chuyên gia, ánh sáng xanh là “kẻ thù thầm lặng” hủy hoại sức khỏe con người

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt kính An Tài tròng Hoya Stellify

Quả thật kính cận An Tài có rất nhiều mẫu tròng cắt ánh sáng xanh. Tuy nhiên, nếu bàn về chất lượng và giá cả thì khó có thương hiệu nào “vượt mặt” Hoya Stellify. Hiện tại, An Tài đang phân phối 3 mẫu tròng Hoya Stellify với chiết suất khác nhau.

* Tròng kính cắt ánh sáng xanh Hoya Stellify 1.56 – Giá: 490.000 VNĐ

Mức chiết suất này thích hợp với những người bị cận nhẹ. Ngoài tính năng lọc ánh sáng xanh, sản phẩm này còn giúp ngăn cản tia UV. Với bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh dưới 500k – Đây là một sản phẩm tốt rất đáng để mua đấy!

* Tròng kính cận cắt ánh sáng xanh Hoya Stellify 1.60 – Giá: 840.000 VNĐ

Tròng kính cận Stellify 1.60 có phủ lớp váng HVP của Hoya. Bề mặt kính trong suốt, mỏng và có tính năng phản quang tốt. Về giá cả, mức giá 840k không quá cao nên sản phẩm này thích hợp với nhiều người. Nếu bạn muốn mua một chiếc kính cận chất lượng giá hợp lý hãy ưu tiên sản phẩm này nhé!

* Tròng kính cận cắt ánh sáng xanh Hoya Stellify 1.67 – Giá: 1.420.000 VNĐ

Trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh An Tài tròng Hoya, Stellify 1.67 có giá bán cao nhất. Đây là sản phẩm kính cận chiết suất cao, trọng lượng nhẹ được các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh Hoya Stellify 1.56 – Giá: 490.000 VNĐ

Một số ưu điểm của dòng sản phẩm Hoya Stellify

Hiện nay trên thị trường bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh rất đa dạng. Để có thể lọt vào Top các sản phẩm được yêu thích nhất – Đương nhiên ngoài giá rẻ thì Hoya Stellify còn phải có nhiều ưu điểm khác rồi.

Theo đó, tròng kính Hoya chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng nhờ vào những điểm sau:

– Thứ nhất, tròng Hoya có phủ nhiều lớp tính năng khác. Có thể kể đến như: chống chói, chống trầy xước, chống bám bụi, chống bám nước… Nhờ đó đảm bảo tầm nhìn sáng rõ, dễ vệ sinh và mang lại sự thoải mái cho người dùng.

– Thứ hai, tròng Hoya còn có khả năng ngăn chặn tia UV có hại phản chiếu vào mắt. Tính năng này giúp ngăn ngừa tình trạng nhức mỏi mắt, hạn chế bệnh về mắt.

Hiện nay trên thị trường bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh rất đa dạng

Bảng giá kính cận An Tài các sản phẩm đều có chính sách bảo hành trong thời gian sử dụng. Để mua được sản phẩm chất lượng, hãy đến các cửa hàng bán kính cận chuyên nghiệp. Có thể mức giá sẽ chênh lệch ít nhiều nhưng đảm bảo mua hàng chính hãng.

Hãy chọn một cặp kính tốt để bảo vệ mắt ngay từ hôm nay nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *