Tin Tức

Kính Cận Đổi Màu – Bảo Vệ Đôi Mắt Cận Trong Mùa Hè

Ánh nắng chói chang của mùa hè cùng gió bụi, mưa rào… rất có hại cho đôi mắt cận thị vốn rất nhạy cảm của bạn. Để bảo vệ mắt cận tốt nhất, các chuyên gia khoa mắt khuyên bạn nên đeo kính khi ra đường, nhất là bạn đi xe đạp, xe máy tham gia giao thông. Nên chọn kính cận đổi màu hoặc kính cận có tròng kính kích thước lớn để ngăn cản bụi, bẩn tiếp xúc với mắt.

Kính cận đổi màu giải pháp tối ưu cho ngày hè chói chang
 Ưu điểm của kính cận đổi màu đó chính là hi trời nắng to thì râm lại và khi hết nắng thì lại thành kính trắng. Kính cận đổi màu có thể sử dụng cả vào buổi tối, rất tiện lợi.
Kính cận đổi màu dùng cho những người bị cận thị. Đặc điểm của kính cận đổi màu là thấu kính 2 mặt lõm, giúp cho người bị cận thị nhìn được những vật ở xa đồng thời tròng kính có khả năng tự biến đổi màu khi tiếp xúc với ánh nắng. Kính cận đổi màu là sản phẩm rất hữu ích cho những người bị cận thị sử dụng để đi đường. Có nghĩa là khi ra trời nắng thì kính cận đổi màu râm lại, vào trong phòng bóng râm thì tròng kính trắng ra, rất tiện cho việc sử dụng.
 Đối với sản phẩm kính cận đổi màu trẻ em nên hướng dẫn cho các em đeo kính đúng cách để tránh bị tăng độ cận nhanh.  Nên đeo kính  thường xuyên lúc đi đường, lúc nhìn lên bảng là phương pháp hạn chế tăng độ cận cũng như bảo vệ sự an toàn tối ưu khi tham gia giao thông.
 Ngoài ra khi đọc sách, viết hoặc làm việc ở cự li gần thì có thể bỏ kính ra (nếu cận thị dưới 2,5D).

Tròng kính cận đổi màu Pháp

Việc mua kính thuốc ở đâu và lựa chọn sản phẩm kính thuốc nào luôn là những băn khoăn của người bị cận thị. Khi trên thị trường có rất nhiều lựa chọn từ nhưng thương hiệu kính thuốc trên toàn thế giới với nhiều mức giá sản phẩm đa dạng khiến người bị cận có thêm nhiều sự lựa chọn hơn

Sản phẩm kính mắt Crizal là sản phẩm tròng kính cận đổi màu của Pháp giúp người mua yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm kính đổi màu Crizal chính hãng có thể tự kiểm chứng bằng cách hà hơi lên tròng kính sẽ xuất hiện logo ẩn Crizal. Ngoài ra, mỗi cặp kính đều có thẻ chứng nhận cùng với thông tin độ mắt của từng khách hàng.

Bạn đã có kính đổi màu cho mùa hè nóng bức chưa? Nếu chưa hãy tới ngay địa chỉ Mắt Kính Titan địa chỉ 503 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM hoặc liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.