Thẻ bảo hành tròng kính pháp Crizal Auze

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Crizal Auze là một trong những mẫu tròng kính nhập khẩu chính hãng với nhiều chế độ hậu mãi tốt sau khi mua kính. Đặc biệt khi mua tròng kính bạn còn nhận được chế độ bảo hành chính hãng một năm kèm theo Thẻ bảo hành tròng kính pháp Crizal Auze.

Như đã chia sẻ với các bạn trong bài đánh giá chi tiết mẫu Tròng kính Pháp Crizal Auze thì đây là một trong những mẫu tròng kính hiếm hoi được sử dụng công nghệ khác chìm logo chống hàng giả hàng nhát một cách tuyệt đối, đây cũng là một điểm đặc biệt khi đi mua kính bạn cần để ý đến logo chìm trong tròng kính. Trước khi đi vào những đánh giá về Thẻ bảo hành tròng kính pháp Crizal Auze thì chúng ta cùng điểm qua một số thông số nổi bật của cặp tròng kính nhập khẩu chính hãng từ Pháp.

Nước Pháp là một trong những nước đi đầu về nền tiên tiến khoa học, đặc biệt là y học và những sản phẩm làm đẹp cho con người, trong đó việc sản xuất ra nhiều loại tròng kính chất lượng được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích và sử dụng, trong đó có thị trường Việt nam. Tròng kính Crizal Auze là một trong những tròng kính có khả năng điều trị tốt cho những người bị mắc tật khúc xạ theo đánh giá của tổ chức y tế và các bác sĩ đánh giá là nên sử dụng.

Ngoài việc chất lượng về danh tiếng nơi sản xuất ra sản phẩm, tròng kính này còn là một trong những mẫu kính được áp dụng nhiều công nghệ mới trong sản xuất ví dụ như tròng kính được phủ 4 lớp váng. Những lớp váng này có chức năng chống xước, chống mưa, ngăn chặn tia UV, Ánh sáng xanh, Ánh sáng có cường độ mạnh ảnh hưởng trực tiếp đến mắt và đồng tử.

Như đã nhắc đến phần đầu của nội dung bài viết hôm nay kinhmattitan.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về Thẻ bảo hành tròng kính pháp Crizal Auze.

Chi tiết Thẻ bảo hành tròng kính pháp Crizal Auze

  • Được nhập khẩu từ Pháp nên biểu tượng tháp eiffel xuất hiện trên tấm thẻ này.
  • Thẻ được in rõ ràng những tính năng mà tròng kính này hỗ trợ.
  • Logo của nhà sản xuất lại pháp, kèm theo dòng sản phẩm Crizal.

Trên đây là những đặc điểm của Thẻ bảo hành tròng kính pháp Crizal Auze mà khi bạn mua mẫu kính chính hãng sẽ được cấp một chiếc thẻ bảo hành tương tự. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0902.815.245 để nhận được sự hướng dẫn của nhuwngc nhân viên trẻ trung nhiệt thì giúp bạn lựa chọn ra được những cặp kính phù hợp với nhu cầu của bản thân.