Tin Tức

Giá Của Kính Cận Đổi Màu Bao Nhiêu Tiền?

Khuyến mãi HOT – Nhanh tay mua ngay kính cận đổi màu giá tốt cho người bị cận và loạn thị

Với những ai đã biết đến những công dụng của kính cận đổi màu thì điều mà họ băn khoăn nhất là giá của kính cận đổi màu bao nhiêu tiền? Cần bao nhiêu chi phí thì có thể sở hữu một chiếc kính cận đổi màu? Mắt kính Titan sẽ giải đáp câu hỏi này giúp bạn.

Kính cận đổi màu đang là một sản phẩm được đông đảo người bị cận thị quan tâm. Xu hướng tròng kính cận thông thường đang dần được thay thế bởi kính cận đổi màu. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn về công dụng và giá của kính cận đổi màu bao nhiêu tiền mà chưa sở hữu được sản phẩm mắt kính tối ưu này.

Công dụng của kính cận đổi màu

Với những chiếc kính cận tròng trắng thông thường, khi làm việc ở ngoài nắng hay chạy xe, bạn dễ bị chói mắt khi nhìn xa, phải nheo mắt nhiều khiến mắt yếu hơn. Hơn nữa kính cận thông thường không chống được tia UV có hại cho mắt.

Do đó mà sản phẩm kính cận đổi màu ra đời, với nhiều cải tiến công nghệ nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng mắt kính. Sử dụng kính cận đổi màu khi ra nắng, tròng kính sẽ tự động tối lại như màu của kính mát, tạo sự thoải mái cho mắt, bảo vệ mắt không bị chói trước ánh nắng mặt trời. Khi vào nhà, tròng kính tự trắng lại, giúp thoải mái hơn khi nhìn. Sản phẩm này sẽ cực thuận tiện cho những ai bị cận phải di chuyển ra ngoài trời nắng.

Ngoài ra thì kính cận đổi màu cũng được phủ lớp chống chói, chống tia UV để đảm bảo thị lực, bảo vệ mắt khi ra ngoài nắng. Bạn yên tâm vì kính cận đổi màu ít trầy hơn kính thông thường nên tuổi thọ kính cũng lâu hơn kính thường.

Với tất cả những lợi ích trên, nếu chỉ vì băn khoăn giá của kính cận đổi màu bao nhiêu tiền mà bỏ qua sản phẩm kính mắt ưu việt này sẽ thật đáng tiếc đúng không? Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, vì Kính mắt Titan đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ một chiếc kính cận giá 750.000 đồng giảm còn 500.000 đồng, giá này áp dụng cho cả người bị cận thị và loạn thị.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng Kính mắt Titan số 503 Điện Biên Phủ quận 3 để được tư vấn và sắm ngay một chiếc kính mới cho mình.

Vì sao nên sử dụng kính cận đổi màu ở Kính mắt Titan

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với tròng kính đổi màu Transitions với sự tiện dụng và luôn đáp ứng phong cách của bạn khi trong nhà và ngoài nắng.

Sử dụng tròng kính đổi màu Transitions của Titan, mắt bạn sẽ được bảo vệ 100% trước tia cự tím, khả năng chống chói cao nhờ sự đổi màu nhanh chóng khi ra nắng. Tròng kính này phù hợp với cả người bị cận thị hay loạn thị.

Bạn cũng có thể yên tâm hoàn toàn vì kính đổi màu của Titan có thể mang lại sự thoải mái và tiện lợi cao nhất cho người đeo kính, hơn nữa màu kính thời trang sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Hãy liên hệ với Kính mắt Titan ngay để nhận được ưu đãi giảm giá và tư vấn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *