Tin Tức

Đo mắt kính cận quy trình chuẩn là như thế nào?

Đo mắt kính cận quy trình chuẩn là như thế nào? Đầu tiên, các bạn cần biết đây là quy trình phức tạp cần sử dụng các thiết bị hiện đại. Tất cả các bước sẽ được hướng dẫn bởi bác sĩ hoặc chuyên viên khúc xạ. Thế nên không thể đo mắt cận tại nhà mà phải đến bệnh viện, phòng khám, nơi cắt kính chuyên nghiệp…

Vậy đo mắt cắt kính cận ở đâu tốt tại TPHCM? Quy trình chuẩn gồm những bước nào? Hãy tham khảo review cắt kính cận tphcm tại BUTITAN để hiểu rõ hơn nhé!

do-mat-kinh-can

Đo mắt kính cận là quy trình phức tạp được hướng dẫn bởi bác sĩ hoặc chuyên viên khúc xạ

Đo mắt kính cận tại MẮT KÍNH BUTITAN

Nên cắt kính cận ở đâu để vừa có kết quả chính xác vừa tư vấn cắt kính tốt giá rẻ? Một khi đã tin tưởng và lựa chọn BUTITAN thì các bạn chẳng cần lo lắng điều này nữa. Về cơ bản, quy trình này được chia thành 3 bước. Đó là: đo mắt, tư vấn cắt kính và nhận kính cận hoàn thiện.

do-mat-can-bao-nhieu-tien

Tại BUTITAN, toàn bộ quá trình đo mắt miễn phí và diễn ra nhanh gọn

Quy trình kiểm tra thị lực

Đo mắt cận bao nhiêu tiền? Tại BUTITAN, toàn bộ quá trình đo mắt miễn phí và diễn ra nhanh gọn. Khách hàng được hướng dẫn cách đọc và hiểu đơn kính thuốc để nắm rõ tình trạng mắt. Kết quả kiểm tra sẽ được Titan lưu lại để tiện tư vấn cho những lần khám mắt sau đó.

Bước 1 – Chẩn đoán mắt cận thị bằng máy đo thị lực. Các kỹ thuật viên sẽ đo nhiều lần mắt trái và mắt phải. Kết quả kiểm tra sẽ làm căn cứ để xác định độ cận và PD mắt. Trong đó PD là khoảng cách giữa hai đồng tử giúp định vị tâm kính khi cắt kính mắt.

Bước 2 – Đeo kính thử theo kết quả đo mắt trước đó. Kính thử gồm gọng kính có cấu tạo đặc biệt có thể thay đổi linh hoạt các mắt kính. Các bạn sẽ đeo kính thử và đọc bảng đo mắt cận theo hướng dẫn. Kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh kính cho đến khi mắt bạn nhìn rõ mọi ký tự trên bảng đo.

Bước 3 – Đeo kính thử và đi lại trong vài phút để mắt thích nghi với kính.

Bước 4 – Thông báo kết quả với kỹ thuật viên khúc xạ. Nếu mắt khó chịu thì các bạn sẽ được đo và điều chỉnh lại kính. Nếu không xảy ra vấn đề gì thì sẽ dựa vào đó để cắt kính cận.

do-mat-kinh-can-thi

Chi phí đo mắt kính cận còn tùy vào gọng và tròng kính mà bạn lựa chọn

Tư vấn chọn tròng và gọng kính cận

Cắt kính cận 2 độ bao nhiêu tiền? Hay cắt kính cận 3 độ bao nhiêu tiền? Chi phí đo mắt kính cận còn tùy vào gọng và tròng kính mà bạn lựa chọn.

  • Đối với mắt cận nhẹ (hoặc thị lực tốt muốn cắt kính bảo vệ mắt) thì nên chọn tròng kính chiết suất 1.56, 1.59…. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí làm kính. Riêng với gọng kính thì lựa chọn gọng nhựa hay kim loại đều được. Trường hợp bạn muốn lắp gọng khoan thì nên nhờ tư vấn các mẫu tròng có chất liệu phù hợp.
  • Đối với mắt cận trung bình thì nên chọn chiết suất kính 1.60, 1.67. Mức chiết suất này giúp giảm thiểu phần nào độ dày của mắt kính.
  • Đối với mắt cận nặng, tốt nhất nên chọn tròng kính chiết suất cao 1.67, 1.74 hoặc cao hơn. Riêng gọng kính nên chọn gọng nhựa hoặc các mẫu gọng khoan titan siêu bền nhẹ. Lưu ý thêm, đo mắt kính cận thị chọn tròng kính siêu mỏng giá cao hơn kính thường rất nhiều. Bù lại nó mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, lắp được mọi loại gọng và giúp mắt kiểm soát độ cận, tránh tăng độ nhanh.
nen-cat-kinh-can-o-dau

Ghé ngay đến BUTITAN để được đo mắt miễn phí, cắt kính chính hãng giá tốt

Giao nhận kính tận tay khi đo mắt kính cận BUTITAN

Sau khi đã có đủ các thông tin về độ cận và loại gọng + tròng kính khách hàng lựa chọn… BUTITAN sẽ tiếp nhận và bắt đầu quá trình cắt và lắp kính. Tròng kính được mài bằng máy mài tự động, form kính chuẩn theo form gọng. Khi đã hoàn thiện, kỹ thuật viên lắp kính, kiểm tra lại các chốt ốc vít… Cuối cùng là vệ sinh toàn bộ gọng và tròng kính, gửi kèm quà tặng (nếu có).

Với những ai ở xa hoặc không tiện ghé lấy, BUTITAN sẽ gửi ship đến tận tay khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, giá tốt, chất lượng dịch vụ cao hơn kỳ vọng.

Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *