Bảng Giá, Thương Hiệu

Bật mí bảng giá kính mát Việt Nam DOK CRAZY

bang-gia-kinh-mat-Viet-Nam-1512

Người Việt chắc hẳn sẽ ưu ái dùng hàng Việt. Hàng Việt chất lượng cao, đẳng cấp đỉnh càng không có lý do để chối từ! Hãy cùng hệ thống cửa hàng Mắt Kính TiTan tìm hiểu về bảng giá kính mát Việt Nam cũng như khám phá thương hiệu đẹp-độc-đỉnh này.

1️⃣ Giới thiệu về thương hiệu kính DOK CRAZY

Thương hiệu được giới thiệu thông tin và chia sẻ thông tin bảng giá kính mát Việt Nam là Dok Crazy. Dok Crazy là một thương hiệu trẻ, thuần Việt, được sáng lập bởi 2 chàng trai 9x tại Hà Nội. 

Chính thức hoạt động từ năm 2018, với phương châm “Thời trang không phải là về thương hiệu hay nhãn hiệu mà thời trang là cá tính”. Dok Crazy luôn nỗ lực và dần nhật được sự chú ý và ủng hộ của các bạn trẻ. 

Là thương hiệu trẻ, năng động, Dok Crazy sánh vai cùng các thương hiệu khác góp phần định nghĩa thời trang Việt. Đồng thời giúp xu hướng trong nước luôn tiệm cận với xu hướng trên thế giới. 

Không chỉ thế, Dok Crazy còn không ngừng nỗ lực tạo ra lối đi riêng. Thương hiệu đề cao chủ nghĩa cá nhân. Mỗi sản phẩm được tạo ra là một màu sắc, góp phần tạo nên bản sắc cho người đeo. Giúp họ thêm tự tin thể hiện phong cách riêng của mình.

bang-gia-kinh-mat-Viet-Nam-1512

Dok Crazy là một thương hiệu trẻ, thuần Việt, được sáng lập bởi 2 chàng trai 9x tại Hà Nội

2️⃣ Chất lượng của kính DOK CRAZY

So với mối quan tâm bảng giá kính mát Việt Nam, Dok Crazy đặc biệt quan tâm sự độc đáo. Thương hiệu nhấn mạnh từ ngữ “cá tính” trong triết lý kinh doanh. Theo người sáng lập thương hiệu, những thứ mang trên người không nhất thiết phải là đồ hiệu. 

Bởi lẽ, những món đồ sang chảnh, thời thượng chưa chắc toát ra được cá tính chúng ta. Ra đời như 1 thương hiệu không có nhãn hiệu, Dok Crazy quyết tâm tạo ấn tượng bằng những thiết kế điên rồ nhất.

Thiết kế Dok Crazy thường được tạo thành từ những đường nét siêu mảnh. Với chất liệu kim loại để tôn lên hình dáng vô cùng lạ mắt và cá tính. Hình dáng kính Dok Crazy không bị giới hình ở các loại hình học đơn giản mà còn vô cùng sáng tạo muôn hình vạn trạng. 

Từ những chiếc tròng kính vuông vức hay tròn xoe, cho đến kích thước siêu nhỏ. Thương hiệu còn linh hoạt kết những đường thẳng táo bạo với đường tròn mềm mại. Nhờ đó phát triển thêm nhiều kiểu dáng khó được tìm thấy ở đâu khác.

Có thể nói những thiết kế táo bạo định nghĩa nên một Dok Crazy vô cùng màu sắc và cá tính. Sự đa dạng, thiết kế ấn tượng vô cùng nổi bật, không hề thua kém các thương hiệu nước ngoài. Thử một lần ngắm nhìn các sản phẩm của Dok Crazy sẽ làm bạn “mãn nhãn”.

bang-gia-kinh-mat-Viet-Nam-1512

Thiết kế Dok Crazy thường được tạo thành từ những đường nét siêu mảnh

3️⃣ Bảng giá kính mát Việt Nam DOK CRAZY

Thương hiệu Việt, chất lượng không có gì để bàn cãi. Kiểu dáng độc đáo xứng tầm các thương hiệu ngoại quốc. Liệu kính mát Dok Crazy có giá như thế nào? Mắt Kính Titan mời bạn tham khảo bảng giá kính mát Việt Nam dưới đây.

BẢNG GIÁ KÍNH MÁT VIỆT NAM DOK CRAZY

Tên Giá thành sản phẩm
DOK CRAZY ANGIO 460,000 VND
DOK CRAZY BAKAN 600.000 VND
DOK CRAZY BALI 540.000 VND
DOK CRAZY BONEY 540.000 VND
DOK CRAZY CITIZEN 540.000 VND
DOK CRAZY CODY 540.000 VND
DOK CRAZY DAKEN 540.000 VND
DOK CRAZY DEVAS 540.000 VND
DOK CRAZY DISCO 560.000 VND
DOK CRAZY DRIP 750.000 VND
DOK CRAZY GUSTAS 680.000 VND
DOK CRAZY IVY 580.000 VND
DOK CRAZY KAMA 580.000 VND
DOK CRAZY LADO 460.000 VND
DOK CRAZY OLIVIA 430.000 VND

Nguồn: kinhhangdoc.com

bang-gia-kinh-mat-Viet-Nam-1512

Thử một lần ngắm nhìn các sản phẩm của Dok Crazy sẽ làm bạn “mãn nhãn”

Qua bảng giá kính mát Việt Nam, bạn cũng có thể thấy Dok Crazy có giá vô cùng phải chăng. Không cần đến 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu những chiếc kính độc đáo, cá tính. Từ đó tô đậm màu sắc cá nhân, tự tin khoe phong cách. 

Thiết kế đẹp, bảng giá kính mát Việt Nam lại hợp lý. Các bạn trẻ Việt Nam sẽ không còn khó khăn trong việc khẳng định mình nữa. Mắt Kính Titan hy vọng đã chia sẻ những thông tin bạn cần. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 5: Lầu 2 – 166 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Trà My

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *