Bảng Giá, Thương Hiệu

️🎼️🎼 Chọn gọng kính cho người lão thị sớm trong bảng giá kính đa tròng Bolon

bang-gia-kinh-da-trong-Bolon-1908

️🎼️🎼 Bảng giá kính đa tròng Bolon đa phần có giá dưới 4 triệu. Với thu nhập bình quân của người Việt, mức giá này khá cao. Dù vậy, kính Bolon vẫn được ưa chuộng vì nhiều lý do.

Trong topic này, chúng ta sẽ cùng tham khảo một vài mẫu gọng kính Bolon bán chạy nhất. Những sản phẩm này có thiết kế khá trẻ trung, rất hợp với những người bị lão thị sớm.

1️⃣ Nguyên nhân gây lão thị sớm

Thực tế cho thấy, những người bị lão thị đa phần đều ngoài 40 tuổi. Có điều, con số này chỉ dừng lại ở mức “đa phần” chứ không phải là “tuyệt đối”. Điều này cũng có nghĩa trước 40 tuổi vẫn có nguy cơ bị lão thị.

Theo nghiên cứu, tuổi càng cao thì thủy tinh thể tự nhiên trong mắt dần bị cứng lại. Hậu quả là khiến khả năng điều tiết mắt bị kém đi. Lúc này, mắt sẽ thấy khó khăn khi nhìn gần ở khoảng cách 33cm. Đây là dấu hiệu cho thấy mắt đã bắt đầu bị lão thị.

bang-gia-kinh-da-trong-Bolon-1

Đôi mắt khó khăn khi nhìn gần ở khoảng cách 33cm là dấu hiệu của lão thị

Tùy thể trạng từng người, thời gian bị lão thị sẽ khác nhau. Thường gặp nhất là ở độ tuổi 40 – 45. Tuy nhiên, lão thị xuất hiện sớm hơn ở những người có dinh dưỡng kém. Hoặc nguyên nhân gây lão thị sớm có thể do làm việc nhiều nhưng không bảo vệ mắt đúng cách. Đặc biệt, với những người bị các bệnh lý như: Đái tháo đường, viễn thị… Sẽ dễ bị lão thị sớm hơn những người bị cận thị.

2️⃣ Gợi ý bảng giá kính đa tròng Bolon cho người lão thị sớm

Lão thị thường được xem là “căn bệnh” về mắt của người già. Có lẽ, cũng bởi suy nghĩ này nên khi nghe đến kính lão, nhiều người liền nghĩ ngay đến các mẫu gọng kính cổ điển. Chẳng hạn như: gọng khoan, gọng chữ nhật mảnh nguyên khung… Tóm lại là “càng già càng tốt”.

Quả thật, những form kính vừa kể trên được nhiều người mua để lắp tròng kính đa tròng – Tròng kính được khuyến khích nên dùng khi bị lão thị. Thế nhưng, các mẫu gọng này lại hợp với người ngoài 45 tuổi hơn. Với những người bị lão thị sớm thì không nên gò bó mình vào những gọng kính già dặn này. Bạn hoàn toàn có thể chọn các mẫu gọng trẻ trung miễn “thích là được”.

bang-gia-kinh-da-trong-Bolon-1908

Với những người bị lão thị sớm thì không nên gò bó mình vào những gọng kính già dặn

Hiện tại, bảng giá kính Bolon có khá nhiều mẫu gọng kính đáp ứng được những tiêu chí đó. Nếu chẳng may phải dùng kính đa tròng sớm thì cũng chẳng phải là vấn đề to tát. Cam đoan khi đeo những gọng kính đa tròng Bolon này sẽ chẳng khác gì kính cận thông thường. Từ đó giúp bạn không còn tự ti nữa.

3️⃣ Tham khảo bảng giá kính đa tròng Bolon dành cho người lão thị sớm

Gọng kính Bolon BL6053-B11 Form kính vuông bản to, gọng kim loại phối nhựa. Viền gọng trên nhựa đen, viền gọng dưới kim loại mảnh. Càng kính nhựa đen kiểu thể thao. 2.980.000 VNĐ
Gọng kính Bolon BL6053-B12 Form kính vuông, gọng kim loại phối nhựa. Viền gọng trên nhựa đen, viền gọng dưới kim loại ánh vàng. Càng kính phối màu đen vàng sang trọng. 2.980.000 VNĐ
Gọng kính Bolon BJ7116-B12 Form kính chữ nhật, gọng kim loại phối nhựa. Viền gọng trên nhựa đen, viền gọng dưới kim loại màu bạc. Thiết kế càng kính kim loại siêu mảnh, tai kính bọc nhựa trong suốt. 2.980.000 VNĐ
Gọng kính Bolon BJ5013-B30 Form kính chữ nhật bo tròn góc cạnh. Viền gọng nhựa đen, càng kính nhựa hồng ruốc trong suốt đính đá thời trang. Thiết kế gọng kính hợp với nữ giới. 2.980.000 VNĐ
Gọng kính Bolon BJ1367-B15 Form kính đa giác kim loại mix hai màu đen bạc. Thiết kế gọng siêu mảnh, có thể lắp tròng kính cận, kính đa tròng, kính đổi màu… đều hợp. 3.480.000 VNĐ
bang-gia-kinh-da-trong-Bolon-1908

Bảng giá kính đa tròng Bolon dành cho người lão thị sớm có mức giá trung bình từ 2.980.000 VND đến 3.480.000 VND

Tại Việt Nam, bảng giá gọng kính Bolon chính hãng bảo hành 12 tháng. Để mua kính Bolon thật đúng giá, các bạn nên chọn mua tại các cửa hàng có uy tín. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm các thông tin về thương hiệu, đặc điểm nhận diện gọng kính Bolon. Dù rằng những nội dung này khác nhàm chán nhưng rất hữu ích nếu bạn muốn mua kính Bolon đấy!

Ngoài bảng giá gọng kính đa tròng Bolon, Titan còn thường xuyên cập nhật thông tin về các thương hiệu kính mắt khác. Nếu Bolon chưa hợp gu của bạn, hãy ghé Titan để được tư vấn thêm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *