Cửa hàng

Bảng giá kính cận nữ Kính Cận Sài Gòn dành cho tròng chiết suất 1.67

Bảng giá kính cận nữ Kính cận Sài Gòn đa dạng về thương hiệu và cả mức giá bán. Từ vài trăm cho đến vài triệu, từ kính cận thường đến kính cao cấp – Khách hàng có nhiều lựa chọn để cân nhắc trước khi quyết định nên mua sản phẩm nào.

Hiện nay, trong các tròng kính cận nữ được Kính cận Sài Gòn phân phối, các mẫu tròng chiết suất 1.67 được đánh giá cao. Đây là mẫu tròng có chiết suất cao rất thích hợp với những ai bị cận nặng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thử “nghía” qua bảng giá của những mẫu tròng này nhé!

Tròng kính Kodak FSV 1.67 ASP UV400

Giá bán: 1.350.000 VNĐ

Thương hiệu: Kodak Lens – Xuất xứ: Mỹ.

Trong bảng giá kính cận nữ thì mẫu kính này có mức giá không quá cao. Thế nên sản phẩm phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Về cơ bản, đây là loại tròng kính phẳng một mặt, siêu cứng và rất mỏng nhẹ. Ngoài điều chỉnh cận thị thì tròng Kodak FSV 1.67 còn điều chỉnh viễn, loạn, lão thị. Đặc biệt, không chỉ điều chỉnh tật khúc xạ, sản phẩm còn có nhiều tính năng nổi bật khác. Ví dụ như: chống ánh sáng xanh, giảm chói, giảm trầy xước, giảm bám nước bám bụi…

Tương tự các tròng kính cận chiết suất cao khác, Kodak FSV 1.67 thích hợp với người độ cận cao. Nhờ có lớp phủ Clean & CleAR giúp tròng kính cho tầm nhìn sáng rõ.
Trong bảng giá kính cận nữ kính cận Sài Gòn thì mẫu tròng này đáng mua đấy chứ! Nếu bạn muốn mua một chiếc kính đẹp, xịn và giá rẻ – Hãy ưu tiên sản phẩm này nhé!

Tròng kính Essilor 1.67 Crizal Alize UV Airmark

Giá bán: 2.900.000 VNĐ

Thương hiệu: Essilor – Xuất xứ: Pháp

Trong số các mắt kính cận nữ được yêu thích tại Việt Nam – Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Essilor 1.67 Crizal. Sản phẩm này được làm từ chất liệu Plastic với lớp phủ công nghệ E-SPF. Điểm nổi bật của Essilor 1.67 Crizal chính là khả năng đánh bật tia UV ở cả 2 mặt tròng kính.

Hiện tại, tròng này điều chỉnh được các tật khúc xạ: Cận – Viễn – Loạn thị. Tròng Crizal được đánh giá là sản phẩm có tính năng bảo vệ toàn diện. Bề mặt tròng kính có phủ nhiều lớp tính năng giúp bảo vệ mắt khỏi 7 tác nhân gây hại. Đó là: chống chói, chống trầy xước, chống bám vân tay, chống bụi, chống bám nước, chống tia UV và chống ánh sáng xanh.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu Plastic với lớp phủ công nghệ E-SPF

Tròng kính Chemi Lens 1.67 ASP Crystal U2 Coated

Giá bán: 1.186.000 VNĐ

Thương hiệu Chemi – Xuất xứ: Hàn Quốc.

Tròng Chemi Lens 1.67 chính là cái tên tiếp theo trong bảng giá kính cận nữ kính cận Sài Gòn. So với hai mẫu tròng trên thì mức giá của nó có thấp hơn đôi chút. Tuy nhiên, các bạn đừng dựa trên yếu tố này để nghĩ rằng chất lượng kính không tốt nhé! Suy nghĩ này rất chi là sai lầm đấy!

Về cơ bản, mẫu tròng này giúp điều chỉnh tật khúc xạ Cận – Viễn – Loạn thị. Chemi Lens 1.67 ASP Crystal U2 Coated được là từ chất liệu MR8 và có chỉ số ABBE là 32. Tròng kính Chemi Lens 1.67 có độ xuyên suốt cao, bề mặt trơn láng, cứng và rất bền.

Ngoài việc giúp điều chỉnh tật khúc xạ, tròng kính Chemi còn có nhiều ưu điểm khác. Có thể kể đến như: chống nước, chống bám dầu, giảm bám bụi, chống tĩnh điện… Nhờ những tính năng này nên bề mặt kính dễ làm sạch khi dính bẩn, tầm nhìn luôn sáng rõ.

Tròng kính Hoya-Nulux EP 1.67 HVLL 8 lớp váng

Giá bán: 4.298.000 VNĐ

Thương hiệu: Hoya – Xuất xứ: Nhật Bản.

Nếu bạn đang có ý định chọn sản phẩm tròng kính cận cao cấp ở mắt kính cận Sài Gòn – Hãy thử tham khảo mẫu tròng Hoya-Nulux EP 1.67. Trong bảng giá kính cận nữ kính cận Sài Gòn chiết suất 1.67 thì tròng này có giá cao nhất. Và đương nhiên, chất lượng kính không khiến người dùng thất vọng.

Về cơ bản, tròng kính cận Hoya-Nulux EP 1.67 sử dụng chất liệu Plastic với lớp phủ bề mặt Multicoated. Sản phẩm có cấu tạo tròng phẳng 2 mặt, siêu cứng, mỏng nhẹ, độ dày trung tâm chỉ khoảng 1mm. Với ưu điểm phẳng và mỏng giúp hình ảnh rõ nét, tầm nhìn sống động và tự nhiên bất ngờ.

Ngoài mẫu kính này ra, các bạn cũng có thể chọn tròng Hoya-Nulux 1.67 SFT siêu chống chói. Giá của tròng Hoya-Nulux 1.67 SFT rẻ hơn một chút, khoảng 2.368.000 VNĐ.

Trong bảng giá kính cận nữ kính cận Sài Gòn chiết suất 1.67 thì tròng này có giá cao nhất

Trên đây là bảng giá một số tròng kính chiết suất cao 1.67 được Kính cận Sài Gòn niêm yết. Các mẫu kính chiết suất cao nên mức giá có cao hơn kính thường cũng là điều dễ hiểu. Để tránh lãng phí, các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhãn khoa trước khi mua. Chúc các nàng sớm chọn được chiếc kính phù hợp với mình nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *